Yến Sào Là Gì? Công Dụng Của Yến Sào Đối Với Sức Khỏe Con Người

Rate this post

Anlux.vn Tổng Kho Yến Sào Lớn Nhất Tại Miền Bắc – Liên Hệ Đặt Mua: 0834 123 888. Chúng Tôi Luôn Sẵn Hàng Giao Nhanh các loại Yến Chưng Sẵn Vị Nhân Sâm, Vị Tứ Vị, Vị Hạt Sen, Vị Táo Đỏ Hạt Sen, Đường Phèn Cao Cấp, Không Đường, Tổ Yến Nguyên Chất, Nguyên Tổ Các Loại vv…..

 

Yến Sào Là Gì?

  1. Yến Sào hay còn hay được gọi là Tổ Yến chính xác hơn là tổ chim yến làm ở trong hang/động ( Sào Huyệt ).
  2. Yến Sào là tên một loại thực phẩm, dược phẩm dinh dưỡng nổi tiếng được làm từ tổ chim yến.
  3. Yến Sào là một một ăn được liệt vào hạng cao lương mỹ vị của các nước Châu Á: Trung Quốc, Việt Nam, Nhật Bản, Triều Tiên, Indonesia, Malaysia và nhiều quốc gia khác. Ngày nay Yến sào được sản xuất và phân phối sử dụng hầu hết trên các quốc gia trên toàn thế giới.
  4. Yến Sào được xếp vào hàng Bát Trân ( Tám món ăn cao lương Mỹ Vị ).

xem thêm: === >>> Bát Trân ( Tám Món Ăn Cao Lương Mỹ Vị ) === >>> TẠI ĐÂY

 

Thành Phần Của Yến Sào

Yến Sào hay Tổ Yến có nhiều thành phần dinh dưỡng quý hiếm, đặc biệt như một số loại Protein, và axit amin, humin, arginine, cystine, histidine, and lysin.

Bên cạnh đó, Yến sào còn chứa các loại khoáng chất như Canxi, Sắt, Kali, Phốt Pho, Và Magie.

 

Tác Dụng Của Yến Sào

Yến Sào Hay Tổ Yến giúp Bổ Phổi, Cường Thân, Tăng Cường Hệ Miễn Dịch, Đẩy Nhanh Quá Trình Tái Tạo Tế Bào, Giúp Người Bệnh Nhanh Phục Hồi, Tăng Cường Sinh Lý, Trẻ Hóa Làn Da, Bổ Máu, An Thần vv…..

 

Yến Sào Ở Việt Nam

Ở Việt Nam, các địa phương có yến sào tự nhiên là một số hòn đảo của một số tỉnh Nam Trung Bộ như tỉnh Phú yên, Khánh Hòa vv…

Các Tổ Yến thường được làm ở các đảo trên các vách đá và việc khai thác yến sào thường rất nguy hiểm do những giàn giáo bằng tre, công cụ thô sơ, vách đá hiểm trở. có sự tích vì sử dụng sào dài để khai thác tổ yến ở các hang động nên dân gian hay gọi tổ yến là yến sào.

Gần đây, do nhu cầu sử dụng Yến Sào trong nước và xuất khẩu rất lớn do đó rất nhiều nơi đã tổ chức mô hình nuôi chim yến trong nhà trong thành phố hoặc tại các vùng nông thôn để thu hoạch tổ yến. Nha Trang là một vùng có nguồn yên hoang dã quý hiếm và có nhiều nhà nuôi chim yến lớn nhất cả nước. Chất lượng Yến Sào ở Nha Trang đã được khẳng định nhiều năm nay.

 

Yến Sào Hoàng Việt Nha Trang

Yến Sào Hoàng Việt là một sản phẩm được sản xuất bở nguồn nguyên liệu Tổ Yến quý hiếm tại Nha Trang. Yến Sào Hoàng Việt là một trong 8 món ăn bát trân của Việt Nam. Yến Sào là một loại thực phẩm chỉ giành riêng cho những vị vua chúa, quý tộc, hoàng thân quốc thích, quan lại cao cấp vv… thời xưa.

Yến Sào Hoàng Việt Chưng Sẵn là một sản phẩm cao cấp được sản xuất 100% từ Yến Tổ Nguyên Chất, Đường Phèn Nguyên Chất kết hợp với các Thảo Dược Quý Bổ Dưỡng Cho Sức Khỏe như Nhân Sâm, Hạt Sen, Hạt Chia, Táo Đỏ vv….. Yến Chưng Sẵn Hoàng Việt đã được hàng triệu khách hàng việt nam trên toàn thế giới tin tưởng và sử dụng như một món ăn hàng ngày.

 

Liên Hệ Để Được Tư Vấn Về Yến Sào Hoàng Việt

Anlux.vn

( Tổng Kho Yến Sào Hoàng Việt Tại Hà Nội và Các Tỉnh Phía Miền Bắc )

Số 1, Ngõ 45, Đại Linh, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tổng Đài: 0834 123888 – 02422. 303030


ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ

Vui lòng điền chính xác email ở bên dưới để nhận thông báo bài viết mới.


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.