Tân Hoàng Minh hủy cọc; ông Trịnh Văn Quyết bán ‘chui’ cổ phiếu đứng đầu top tìm kiếm trên mạng

Rate this post

Tân Hoàng Minh hủy cọc; ông Trịnh Văn Quyết bán ‘chui’ cổ phiếu đứng đầu top tìm kiếm trên mạng

 

“FLC” hay “Tân Hoàng Minh bỏ cọc” đang là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Google. Cùng với đó, 2 cái tên này cũng xuất hiện dày đặc trên mạng xã hội.

 

Ngày 11/1, xuất hiện thông tin về việc ông Trịnh Văn Quyết, chủ tịch hội đồng quản trị Tập đoàn FLC bán 74,8 triệu cổ phiếu FLC vào ngày 10/1 mà không công bố theo đúng quy định. Thông tin này nhanh chóng thu hút nhiều nhà đầu tư.

 

Theo thống kê của Google Trends, từ khóa “FLC” được người Việt Nam tìm kiếm nhiều nhất, dẫn đầu danh sách 10 từ khóa thịnh hành. Ngoài “FLC”, nhiều người dân còn tìm kiếm các từ khóa như “Trịnh Văn Quyết” hay “Trịnh Văn Quyết bán chui cổ phiếu”.

 

Đến cuối ngày 11/1, Tân Hoàng Minh thông báo tự nguyện đơn phương chấm dứt hợp đồng mua bán đấu giá lô đất tại Thủ Thiêm. Thông tin này cũng nhanh chóng đứng top 2 tìm kiếm trên Google.

 

Đáng chú ý, vào tối ngày 11/1, website của Tân Hoàng Minh đã không thể truy cập được. Hiện tại, trang web này vẫn chưa được khắc phục sự cố. Khi truy cập vào website của Tân Hoàng Minh trên cả desktop và di động, người dùng sẽ nhận được thông báo “Hệ thống đang bảo trì. Chúng tôi đang cố gắng khắc phục sự cố. Vui lòng quay lại sau”.

 

Cùng với việc đứng đầu trong top tìm kiếm Google, 2 cái tên này cũng xuất hiện dày đặc trên mạng xã hội. Nhiều nhà đầu tư cho rằng hành động của ông Trịnh Văn Quyết và Tân Hoàng Minh sẽ ảnh hưởng lớn đến thị trường chứng khoán. Đặc biệt là những nhà đầu tư F0 đang sở hữu cổ phiếu của FLC hay những cổ phiếu bất động sản khác.

 

Ủy ban chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) đã ra Quyết định số 19/QD-UBCK về việc phong tỏa các tài khoản chứng khoán đứng tên ông Trịnh Văn Quyết. Thời điểm bắt đầu áp dụng biện pháp phong tỏa là kể từ ngày 11/1/2022, thời hạn phong tỏa sẽ kéo dài cho đến khi Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán Nhà nước có quyết định thay thế.

 

Còn đối với Tân Hoàng Minh, do đã đơn phương chấm dứt hợp đồng mua bán tài sản đấu giá, Công ty Ngôi Sao Việt phải mất khoản tiền đặt trước là gần 588,5 tỷ đồng – bằng 20% mức giá khởi điểm của lô đất 3-12 thuộc Khu đô thị mới Thủ Thiêm. Theo khoản 5 Điều 27 Nghị định 62/2015/NĐ-CP, khoản tiền đặt trước này sau khi trừ chi phí đấu giá tài sản, sẽ thuộc về ngân sách nhà nước.

 

Song Tử – http://nhipsongkinhte.toquoc.vn/tan-hoang-minh-huy-coc-ong-trinh-van-quyet-ban-chui-co-phieu-dung-dau-top-tim-kiem-tren-mang-42022121104256554.htm

Liên Hệ Tư Vấn Đầu Tư Bất Động Sản Vùng Ven

Anlux.vn – Bất Động Sản Giá Trị Thật
Nguyễn Viết Thắng

Mua Bất Động Sản : 0834123888

Bán Bất Động Sản: 0834128666 – Chỉ Làm Việc Chính Chủ

” Sổ Đỏ Chao Tay Vận May Sẽ Đến “

Tham Khảo Kiến Thức Đầu Tư: ===>>> Xem Ngay Tại Đây

Xem Thêm Các Bất Động Sản Chương Mỹ Tiềm Năng Khác ===>>> Tại Đây

 

4 Kỹ Năng Cần Biết Khi Đầu Tư Bất Động Sản

===>>  Điều Tra Tài Sản
===>> Định Giá Tài Sản

===>> Đàm Phán
===>> Gọi Vốn Nếu Cần ( khuyến khích gọi vốn khi đầu tư các tài sản lớn)

 

” Tài Sản Có Thể Bán Bất Kì Lúc Nào Anh Chị Em Cô Dì Chú Bác Có Nhu Cầu Đầu Tư Vui Lòng Liên Hệ Sớm Nhất Để Đi Xem Tài Sản và Gặp Gỡ Chính Chủ”

#batdongsanchuongmy, #batdongsangiatrithat, #datdaugiachuongmy, #nhachuongmy. #datchuongmy, #nhadatchuongmy


ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ

Vui lòng điền chính xác email ở bên dưới để nhận thông báo bài viết mới.


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.