Tác Dụng Của Yến Mạch Đối Với Sức Khỏe Con Người

Rate this post

Yếu Mạnh là một loại thực phẩm có hàm lượng chất xơ rất cao trong đó có chất xơ hòa tan. Vì vậy, Sử Dụng Yến Mạch có thể giúp làm giảm cholesterol và lượng Đường trong máu.

 

Yến Mạch Là Gì?

Yến Mạch là một loại ngũ cốc dạng hạt thực phẩm. Yến Mạch là các hạt yến mạch được sử dụng làm thực phẩm.  Chúng có lượng chất xơ tốt đặc biệt là beta glucan và nhiều vitamin cũng như khoáng chất.

Yến Mạch Nguyên Chất được sử dụng cho những người có huyết áp cao, cholesterol cao, bệnh nhân đái tháo đường, Người mắc bệnh về đường tiêu hóa như hội chứng ruột kích thích, chi nang ruột non, bệnh viêm ruột, tiêu chảy, táo bón. Ngoài ra Yến Mạch còn được sử dụng để phòng chống các bệnh Tim, Bệnh Sỏi Mật, Ung Thư Đại Tràng, Ung Thư Dạ Dày.

 

Thành Phần Dinh Dưỡng Từ Yến Mạch

 •       Kcal
 •       Nước
 •       Protein
 •       Carbs
 •       Đường
 •       Chất Xơ
 •       Chất Béo

 

Công Dụng Của Yến Mạch

Yến Mạch được sử dụng phổ biến trong việc làm giảm cholesterol và giảm nguy cơ mắc bệnh tim. Yến mạch có thể giúp giảm cholesterol và lượng đường trong máu đồng thời kiểm soát được cảm giác thèm ăn bằng cách gây ra cảm giác no cho chúng ta. Cám yến mạch sẽ tác động và ngăn cản sự hấp thụ từ ruột các chất có nguy cơ gây bệnh tim, cholesterol cao, bệnh tiểu đường. Ngoài ra Yến mạch còn có tác dụng làm giảm sưng trên da khi thoa yến mạch lên vùng da đó.

 

Sử Dụng Yến Mạch Ngăn Ngừa Bệnh Tim

Ngăn Ngừa Bệnh Tim: Nhiều nghiên cứu đã cho kết quả rằng thực phẩm giàu chất xơ có thể được sử dụng như một phần của chế độ ăn ít béo và cholesterol để giúp ngăn ngừa bệnh tim. Cám Yến Mạch chứa hàm lượng chất xơ rất cao. Sản phẩm yến mạch nguyên hạt có thể cho chúng ta tới 750mg chất xơ hòa tan.

 

Sử Dụng Yến Mạch Giúp Giảm Cholesterol

Giảm Cholesterol: Ăn Yến Mạch, Cám Yến Mạch và các chất xơ hòa tan khác có thể làm giảm lượng cholesterol toàn phần và lipoprotein mật độ thấp khi sử dụng như một phần chế độ ăn ít chất béo bão hòa. Khi sử dụng mỗi gam chất xơ hòa tan thì tổng lượng cholesterol giảm đi khoảng 1.42mg/dl và ldl giảm khoảng 1.23mg/dl. Khi chúng ta ăn 3 đến 10 gam chất xơ hòa tan có thể làm giảm lượng cholesterol toàn phần khoảng 4 đến 14mg/dl.

Cơ quan quản lý Thực Phẩm và Dược Phẩm ( FDA ) khuyến cáo nên uống khoảng 3 gam đến 4 gam chất xơ hòa tan hàng ngày để giảm hàm lượng cholesterol trong máu.

 

Sử Dụng Yến Mạch Phòng Bệnh Đái Tháo Đường

Chúng ta Ăn Yến Mạch và Cám Yến Mạch trong 6 tuần có thể sẽ giảm lượng đường trong máu trước bữa ăn, lượng đường trong máu 24h và nồng độ insulin ở những người mắc bệnh đái tháo đường type 2. Ăn 50 đến 100 gam yến mạch thay vì sử dụng carbohydrate khác làm giảm lượng đường trong máu sau bữa ăn. Trong thời gian dài duy trì ăn 100gr yến mạch thay thế cho các loại carbohydrate khác sẽ có tác dụng hiệu quả lâu dài cho đường huyết.

 

Sử Dụng Yến Mạch Phòng Ung Thư Dạ Dày

Những Người ăn Yến Mạch và Cám Yến Mạch dường như có nguy cơ ung thư dạ dày thấp hơn so với những người không ăn. Với rất nhiều đặc điểm hữu ích như trên chúng ta thấy rằng Yến Mạnh cũng nên là một loại thực phẩm nên  đưa vào bữa ăn của chúng ta hàng ngày.

Cuộc sống bận rộn, chúng ta thường rất ít thời gian để nấu nướng hoặc chuẩn bị cho mình những món ăn mất nhiều thời gian. Vì vậy chúng ta có thể sử dụng các loại ngũ cốc dinh dưỡng có thành phần từ Đậu Đen để cung cấp loại thực phẩm này cho cơ thể chúng ta mỗi ngày.  Ngũ Cốc Dinh Dưỡng Beone là một lựa chọn hoàn hảo để giúp chúng ta tiết kiệm thời gian, đảm bảo sức khỏe, phòng chống bệnh tật, chăm sóc gia đình mọi lúc mọi nơi.

 

Ngũ Cốc Dinh Dưỡng Beone sự lựa chọn hoàn hảo của Bạn

Ngũ cốc dinh dưỡng beone được chế biến từ hầu hết các loại Đậu và Hạt Nguyên Hạt, Yến Mạch Nguyên Hạt. Trong Đó Yến Mạch Nguyên Hạt là một trong những thành phần chính. Beone thương hiệu ngũ cốc, thực phẩm dinh dưỡng đã được hàng triệu người việt nam ở trên toàn thế giới tin tưởng và sử dụng.

 

Thành Phần Đậu, Hạt là nguồn thực phẩm lý tưởng đối với người ăn chay, người béo : Thành phần chất dinh dưỡng trong Đậu, Hạt là giàu protein, có hàm lượng chất béo bão hòa và natri thấp, không chứa cholesterol, giàu chất xơ, vitamin B1, B2, Niacin, Folate và khoáng chất canxi, kali, sắt, photpho…

 

Giữ gìn sức khỏe, phòng chống bệnh tật chủ động, phòng bệnh hơn chữa bệnh. Muốn sống khỏe, sống lâu, sống có ích thì hãy bảo vệ bản thân mình bằng những loại thực phẩm chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

 

Xem Thêm Các Lợi Ích Của Ngũ Cốc Dinh Dưỡng Beone – Tiết Kiệm Thời Gian – Giàu Dinh Dưỡng – Hàng Triệu Người Tin Dùng ==== >>> Xem Nhanh Tại Đây

 

Biên tập: Nguyễn Viết Thắng – Anlux.vn


ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ

Vui lòng điền chính xác email ở bên dưới để nhận thông báo bài viết mới.


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.