Răng Miệng Dạ Thảo Liên Tinh Dầu Quý Hiếm Từ Thảo Mộc Tự Nhiên

Rate this post

Những cơn ê buốt răng đau đến tận óc không thể diễn tả được. Chúng ta đang hàng ngày chiến đấu với những chiếc răng sâu, những chiếc răng ê buốt làm giảm chất lượng của sống của chúng ta. Nhiều người còn bị viêm lợi, nhiệt miệng thường xuyên dẫn đến ăn uống mất ngon, không ăn được, dần dà dẫn đến không dám ăn uống gì ảng hưởng tới sức khỏe rất nhiều. Nhất Đau Mắt Nhì Nhức Răng – đau đớn ê buốt tới tận xương tủy là ghi nhận về cảm giác của rất nhiều khách hàng đã từng chia sẻ với chúng tôi.

Răng Miệng Dạ Thảo Liên là Gì?

Đứng trước một nỗi đau lớn của thị trường. Dạ Thảo Liên đã mạnh dạn nghiên cứu và áp dụng những bài thuốc gia truyền cùng với công nghệ hiện đại để tinh chế ra một loại tinh dầu dành cho Răng Miệng vô cùng hiệu quả có thành phần hoàn toàn được triết xuất từ các loại thảo mộc tự nhiên có tại Việt Nam. Loại Tinh Dầu Răng Miệng này của Dạ Thảo Liên giải quyết được hầu hết các vấn đề về răng miệng của chúng ta.

 

Dạ Thảo Liên răng miệng là một loại tinh dầu được tổng hợp từ nhiều loại dược liệu quý đã giúp cho hàng triệu người thoát khỏi nỗi đau khổ do các căn bệnh về răng miệng như sâu răng, hôi miệng, viêm loét miệng, nấm miệng vv….

 

Thành Phần Cấu Tạo Của Răng Miệng Dạ Thảo Liên

Tinh Dầu Răng Miệng có thành phần:

  • Tinh dầu Trầu Không, 
  • Tinh Dầu Hương Nhu, 
  • Tinh Dầu Bạc Hà, 
  • Tinh Dầu Xạ Hương, 
  • Tinh Dầu Quế, 
  • Tinh Dầu Thiên Niên Kiện

 

Công Dụng Của Các Tinh Dầu Có Trong Răng Miệng Dạ Thảo Liên

Các loại tinh dầu sử dụng để sản xuất ra Dạ thảo liên răng miệng tất cả đều là những loại thảo mộc quý hiếm có nhiều tác dụng tích cực với sức khỏe của con người

Công Dụng Của Tinh Dầu Trầu Không

Trầu Không được các nhà khoa học chứng mình là loại kháng sinh tự nhiên an toàn và hiệu quả có tác dụng kháng khuẩn tiêu viêm. Hỗ Trợ làm lành vết thương nhanh hơn vv.. 

Tham khảo thêm về Tác dụng của Trầu Không === >>> Tại Đây

 

Công Dụng Của Tinh Dầu Hương Nhu .

 

Hương nhu là một loại thảo dược được Đông y và Tây y chứng minh có rất nhiều lợi ích tích cực đối với sức khỏe.

Hương Nhu có khả năng điều hòa cơ thể loại trừ phần nhiệt loại bỏ phế uất dẫn đến chứng hôi miệng, hôi miệng. Ngoài ra còn có công dụng cầm máu rất tốt trong các trường hợp chảy máu chân răng, đánh răng bị chảy máu vv..

 

Ngoài ra theo nghiên cứu khoa học thì Hương Nhu có tinh dầu methanol và hoạt chất acid linoleic, carrageenan có tác dụng kháng viêm, kháng khuẩn khoang miệng và khả năng chống oxy hóa cho hàm răng của chúng ta vô cùng hiệu quả. Tham khảo thêm về Tác dụng của Hương Nhụ === >>> Tại Đây

 

Công Dụng Của Tinh Dầu Bạc Hà.

 

Bạc Hà là một loại thảo dược quý được nhiều nhà khoa học chứng minh và được nhiều thầy thuốc ưu tú sử dụng như là một thành phần trong các bài thuốc của họ. Bạc hà có thành phần Vitamin A, C, D, B6, Magnesium, Protein, Lignin, Sodium vv….

Đặc biệt tinh dầu bạc hà có chứa tới gần 11% Methoi và 23,4%  menthol thành phần có nhiều công dụng có ích cho sức khỏe con người như kháng khuẩn, sát khuẩn mạch, ức chế một số loại vi khuẩn có hại, làm giãn nở mạch máu vì vậy Tinh dầu bạc hà có công dụng trị họ giúp thông mũi mát họng, trị bệnh về răng miệng như hôi miệng, sâu răng, nhiễm trùng bướu giúp diệt khuẩn, diệt nấm, giúp khoang miệng thơm mát, mùi thơm dễ chịu

Tham khảo thêm thông tin công dụng của Xạ Hương === >>> Tại Đây

 

Công Dụng Của Tinh Dầu Xạ Hương

Tinh Dầu Xạ Hương thành phần chủ yếu là Ceton với tên gọi là muscone ceton là hoạt chất tạo nên hương thơm độc đáo và muscone ceton rất thơm và bền mùi. Xạ hương là loại chất thơm định hương vào bậc cao cấp nhất trong dòng các loại thảo mộc được sử dụng để sản xuất nước hoa cho các vị vua chúa từ thời cổ đại.

 Xạ Hương có vị cay, tính ôn, không độc có tác dụng thông khiếu, thông kinh lạc, làm sạch uế, xua đuổi tà khí. Xạ Hương giúp tiêu ung sang thũng đồng thời tạo mùi hương thơm bền bỉ xuất ngày dài cho khoang miệng của chúng ta.

Ngoài ra Tinh Dầu Xạ Hương còn có tác dụng trừ trúng độc trong các trường hợp như đau bụng, phụ nữ khó đẻ, trung phong hôn mê, tiêu ung sang thũng, xua đuổi tà khí trong phong thủy

Xem thêm thông tin về Xạ Hương === >>> Tại Đây

 

Công Dụng Của Tinh Dầu Quế

Tinh dầu quế được triệt xuất từ vỏ cây gồm 3 thành phần cinnamaldehyde, eugenol và linalool chiếm khoảng 85% thành phần tinh dầu quế. Tinh dầu quế có khả năng ức chế một số loại ký sinh trùng có hại cho sức khỏe con người.

Ngoài ra, tinh dầu quế có đặc tính chống viêm, kháng khuẩn, chống oxy hóa và tăng cường miễn dịch vì vậy nó được coi là một trong những loại tinh dầu tốt nhất chữa trị đau họng, ngoài ra tinh dầu quá còn có tác dụng khử mùi hôi của khoang miệng đem đến cho chúng ta một khoang miệng thơm tho, hơi thở thơm mát mùi Quế tự nhiên

Xem thêm thông tin về Quế === >>> Tại Đây

 

Công Dụng Của Tinh Dầu Thiên Nhiên Kiện

Tinh Dầu Thiên Nhiên Kiện là một loại dược liệu quý. Được dùng phổ biến trong đông y với nhiều thành phần hóa học có tác hỗ trợ điều trị phong tê thấp, đau mỏi cổ vai gáy, nhức mỏi xương khớp, tê bì chân tay, đặc biệt ở người cao tuổi hỗ trợ điều trị vôi hóa đốt sống, thoái hóa xương khớp, gai cột sống.

 

Xem thêm thông tin về Thiên Nhiên Kiện === >>> Tại Đây

 

Răng Miệng Dạ Thảo Liên là một loại Tinh Dầu Răng Miệng đã đem lại cuộc sống vui vẻ và hoan hỉ cho hàng triệu người mắc bệnh về răng miệng. Ngoài việc chữa trị các bệnh về răng miệng. Tinh Dầu Răng Miệng còn là giúp chúng ta phòng tránh những bệnh về răng miệng một cách chủ động trước sự tấn công của các loại vi nấm, vi khuẩn, vi rút mỗi ngày. Phòng bệnh hơn chữa bệnh chúng ta nên sử dụng Tinh Dầu Răng Miệng thường xuyên để có một sức khỏe răng miệng tuyệt vời.


ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ

Vui lòng điền chính xác email ở bên dưới để nhận thông báo bài viết mới.


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.