“Phong Thủy Nhà Ở”: Người giàu âm thầm đặt 5 thứ này để tăng vượng khí, tài lộc

Rate this post

“Phong Thủy Nhà Ở”: Người giàu âm thầm đặt 5 thứ này để tăng vượng khí, tài lộc

Cửa nhà hợp phong thuỷ sẽ giúp kích thích vận khí, xua đuổi những điều xui rủi, không may.

Ngôi nhà có đón được nhiều tài khí hay không một phần phụ thuộc vào phong thuỷ cửa ra vào. Nhiều gia đình gặp vận hạn, đen đủi là bởi phạm phải “tam đại sát” trước cửa nhà: đặt gương đối diện cửa, đặt đồng hồ ở cửa, chất đống đồ đạc lộn xộn. Ngược lại, những người giàu có rất biết cách khai thác phong thuỷ ở khu vực này nhờ đặt các vật may mắn sau:

 

1. Cây xanh

Cây xanh tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở, sức sống dồi dào. Đặt cây xanh ở đây không những giúp ngôi nhà thêm tươi mới mà còn có tác dụng bảo vệ gia đình khỏi năng lượng xấu, thu hút thêm vượng khí. Có nhiều loại cây phong thuỷ bạn có thể lựa chọn như kim tiền, ngũ gia bì, bàng Singapore…

 

2. Đèn

Để khu vực lối vào tối tăm, bí bách là điều cấm kỵ trong phong thuỷ. Vì vậy, nếu quan tâm đến khu vực này, bạn nên lắp đèn ở cả bên ngoài lẫn bên trong. Cửa ra vào luôn sáng sủa sẽ giúp nguồn năng lượng lưu thông tốt hơn, đồng thời thúc đẩy vận khí của cả gia đình.

 

3. Chuông gió

Chuông gió cũng là vật phẩm phong thủy được nhiều người treo ở trước cửa nhà. Tiếng kêu của chuông gió giúp ngôi nhà sinh động hơn, đồng thời kích thích nguồn năng lượng tích cực chảy vào trong nhà.

 

4. Hòn non bộ

Nếu thêm yếu tố nước vào khu vực trước cửa nhà sẽ giúp kích thích khu vực Minh Đường – là nơi hội tụ của sinh khí. Với quan niệm “thuỷ sinh tài”, một hòn non bộ hoặc bể cá ở trước cửa nhà sẽ giúp thu hút thêm tiền tài, thịnh vượng.

 

5. Thảm để cửa

Một tấm thảm để cửa sẽ giúp bụi bẩn từ giày dép không bay vào trong nhà – một mặt vừa tốt cho sức khoẻ, mặt khác ngăn những thứ dơ bẩn, xui xẻo xâm nhập vào nhà. Hãy tìm một tấm thảm có chiều rộng tương đương với cửa của bạn hoặc lớn hơn một chút. Thảm màu đỏ và đen là những màu phong thuỷ phù hợp với khu vực này.

 

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

 

Liên Hệ Tư Vấn Đầu Tư Bất Động Sản Vùng Ven

Anlux.vn – Bất Động Sản Chính Chủ – Giá Gốc
Nguyễn Viết Thắng

Mua Bất Động Sản : 0834123888

Bán Bất Động Sản: 0834128666 – Chỉ Làm Việc Chính Chủ

” Sổ Đỏ Chao Tay Vận May Sẽ Đến “

Tham Khảo Kiến Thức Đầu Tư: ===>>> Xem Ngay Tại Đây

 

4 Kỹ Năng Cần Biết Khi Đầu Tư Bất Động Sản

===>>  Điều Tra Tài Sản
===>> Định Giá Tài Sản

===>> Đàm Phán
===>> Gọi Vốn Nếu Cần ( khuyến khích gọi vốn khi đầu tư các tài sản lớn)

 

” Tài Sản Có Thể Bán Bất Kì Lúc Nào Anh Chị Em Cô Dì Chú Bác Có Nhu Cầu Đầu Tư Vui Lòng Liên Hệ Sớm Nhất Để Đi Xem Tài Sản và Gặp Gỡ Chính Chủ”


ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ

Vui lòng điền chính xác email ở bên dưới để nhận thông báo bài viết mới.


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.