“Phong Thủy Nhà Ở”: Đừng để chổi ở những vị trí “tam hợp” trong ngôi nhà, nếu không sẽ phạm ‘cấm kị’, đoản mệnh, tiền mất tật mang trong năm tới

Rate this post

“Phong Thủy Nhà Ở”: Đừng để chổi ở những vị trí “tam hợp” trong ngôi nhà, nếu không sẽ phạm ‘cấm kị’, đoản mệnh, tiền mất tật mang trong năm tới

 

Chổi thường là đại diện cho những thứ bẩn thỉu, quả đúng như vậy, vì chổi quét sạch những thứ không mong muốn trong nhà, nhưng thường thì chổi sẽ mang theo một số thứ bẩn thỉu nên vị trí để chổi rất quan trọng.
Trong một số lĩnh vực Phong Thủy, tuyệt đối không được để chổi ba nơi, bởi dễ mang lại bụi bẩn, chúng ta cùng tham khảo nhé.

 

1. Góc phòng khách

Phòng khách là nơi rất quan trọng, vì nơi đây thường xuyên có đông người qua lại, nếu để chổi trong phòng khách thì bụi bẩn trên chổi sẽ dễ bay vào người. Nó cũng thu hút bụi bẩn vào nhà, vì vậy chổi không nên đặt ở góc phòng khách.

 

2. Ở cả hai bên cửa

Trong nhiều trường hợp, cửa ra vào là nơi phong thủy quan trọng hơn cả, vì nó mang ý nghĩa là tài lộc dồi dào, gia đình sung túc, nếu đặt chổi ở hai bên cửa ra vào dễ bị gió thổi bay bụi bẩn trên chổi vào nhà, rất dễ rước những thứ bẩn thỉu vào nhà.

 

3. Góc vệ sinh

Nhiều người cho rằng nhà vệ sinh là nơi rất bẩn, vì đây là nơi cơ thể con người bài tiết chất thải, có nhiều đồ bẩn, vì vậy không nên để chổi vào nhà vệ sinh, bởi chổi lại càng bẩn thêm, chổi sẽ còn dùng để lau những nơi khác trong nhà, nếu để ở nhà vệ sinh bẩn sẽ dễ đưa bụi bẩn vào nhà.

 

Đôi khi, đừng coi thường Phong Thủy, vì nó có ý nghĩa trong nhiều trường hợp. Việc đặt một vật nhỏ sẽ gây ấn tượng về hiệu ứng Phong Thủy tổng thể và thay đổi bố cục của toàn bộ ngôi nhà.

Theo Công lý và xã hội

 

Anlux.vn – Bất Động Sản Chính Chủ Giá Gốc

Nguyễn Viết Thắng

Mua Bất Động Sản : 0834123888

Bán Bất Động Sản: 0834128666 – Chỉ Làm Việc Chính Chủ

” Sổ Đỏ Chao Tay Vận May Sẽ Đến “

Tham Khảo Kiến Thức Đầu Tư: ===>>> Xem Ngay Tại Đây

 

4 Kỹ Năng Cần Biết Khi Đầu Tư Bất Động Sản

===>>  Điều Tra Tài Sản
===>> Định Giá Tài Sản

===>> Đàm Phán
===>> Gọi Vốn Nếu Cần ( khuyến khích gọi vốn khi đầu tư các tài sản lớn)

 

” Tài Sản Có Thể Bán Bất Kì Lúc Nào Anh Chị Em Cô Dì Chú Bác Có Nhu Cầu Đầu Tư Vui Lòng Liên Hệ Sớm Nhất Để Đi Xem Tài Sản và Gặp Gỡ Chính Chủ”


ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ

Vui lòng điền chính xác email ở bên dưới để nhận thông báo bài viết mới.


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.