“Phong Thủy Nhà Ở”: Cây Cối Xung Quanh Nhà Có Ảnh Hưởng Thế Nào Đến Đời Sống Gia Chủ

Rate this post

“Phong Thủy Nhà Ở”: Cây Cối Xung Quanh Nhà Có Ảnh Hưởng Thế Nào Đến Đời Sống Gia Chủ

Cây xanh nói riêng và thiên nhiên nói chung luôn có vai trò quan trọng đối với đời sống hàng ngày. Do đó, việc lựa chọn loại cây và vị trí trồng được chú trọng và lựa chọn cẩn thận theo những quy luật của thuật phong thủy. Theo phong thủy cây xanh cũng chia thành âm dương và ngũ hành. Những cây có tính dương mạnh nên trồng ở nơi có nhiều ánh sáng, ánh nắng. Ngược lại, cây có tính âm mạnh nên đặt ở trong nhà hay bóng râm.

 

Những cây trồng trong vườn nên chọn loại cây có thân thẳng đều vương cao như chuối, tre, trúc, cau, dừa ….. sẽ mang lại nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc của các thành viên trong gia đình.

 

Nếu cành lá của cây cối xung quanh sinh trưởng hướng về các phòng trong nhà đều có lợi, nếu ngược lại là bất lợi.

 

Hướng Tây Bắc là hướng Càn, cây cối là Mộc Tinh vì thế những nhà ở hướng Tây Bắc nên trồng cây to sẽ có lợi.

 

Đầu tiên, trước cửa ra vào hoặc cửa sổ không nên để các cây khô héo hoặc cây to che lấp cửa. Thông thường, tốt nhất là nên trồng cây bên tay trái cũng chính là hướng Thanh Long. Nếu cây càng sống lâu càng cao lớn, lại xanh tốt có thể che nắng cho ngôi nhà thì đây chính là một điều tốt lành.

 

Thứ hai, nếu cây cổ thụ nằm bên trái cửa chính là cây Thanh Long có tác dụng mang lại bóng mát cho ngôi nhà, đại diện cho nam quý nhân, nếu cây ở bên phải cửa chính nhưng bên trái lại không có cây cao bằng với nó thì đó chính là cây Bạch Hổ có ý nghĩa cho chở cho những người trong ngôi nhà thể hiện sự đương quyền của phái nữ hoặc đào hoa bao quanh người phụ nữ. Có thể cưa bớt ngọn cây thấp đi hoặc là dùng sơn đỏ vẽ chín vòng tròn lên thân cây để hóa giải xung sát cho cây. Nếu cửa lớn đối diện với một cây lớn đây được gọi là đỉnh tâm trùng là một điều vô cùng bất lợi trong phong thủy.

 

Cuối cùng, đảm bảo khoảng cách nhất định của cây với cửa sổ và cửa chính mới có thể không ảnh hưởng đến phong thủy và sự lưu thông không khí trong ngôi nhà. Nếu cây ở ngay sát cửa sổ, cần chú ý không để nhánh cây chĩa thẳng vào cửa, nếu không sẽ ảnh hưởng đến mắt có thể dẫn đến những chứng bệnh về mắt. Còn nếu như nhánh cây không chĩa thẳng vào cửa sổ mà chỉ là xung quanh bên ngoài cửa thì có thể chấp nhận được.

 

Ngoài ra, bên cạnh ngôi nhà thích hợp trồng những cây mềm mại và không nên chọn những cây quá rậm rạp và cứng rắn như vậy mới có thể mang lại môi trường tốt nhất cho ngôi nhà.

 

Tại Sao Trước Cửa Không Nên Đối Diện Với Cây Dừa?

Nếu trước cửa nhà bạn đối diện với một cây dừa cao chót vót sẽ tạo thành sát khí rất bất lợi. Loại sát khí này cũng giống như sát khí của cột điện gây bất lợi cho cuộc sống và công việc của mọi người trong nhà. Nếu như có thể nên dời hay đốn bỏ cây dừa đi. Nếu như không có cách nào để dời đi thì có thể treo hồ lô để hóa sát.

 

Liên Hệ Tư Vấn Đầu Tư Bất Động Sản Hà Nội

Anlux.vn – Bất Động Sản Chính Chủ Giá Gốc

Nguyễn Viết Thắng

Cần Mua Bất Động Sản (ZALO): 0834123888

Cần Bán Bất Động Sản: 0834128666 – Chỉ Làm Việc Chính Chủ

” Sổ Đỏ Chao Tay Vận May Sẽ Đến “

Tham Khảo Kiến Thức Đầu Tư: ===>>> Xem Ngay Tại Đây

 

4 Kỹ Năng Cần Biết Khi Đầu Tư Bất Động Sản

===>>  Điều Tra Tài Sản
===>> Định Giá Tài Sản

===>> Đàm Phán
===>> Gọi Vốn Nếu Cần ( khuyến khích gọi vốn khi đầu tư các tài sản lớn)


ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ

Vui lòng điền chính xác email ở bên dưới để nhận thông báo bài viết mới.


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.