“Phong Thủy Nhà Ở”: Cầu Vượt Có Ảnh Hưởng Như Thế Nào Tới Phong Thủy Ngồi Nhà?

Rate this post

“Phong Thủy Nhà Ở”: Cầu Vượt Có Ảnh Hưởng Như Thế Nào Tới Phong Thủy Ngồi Nhà?

Ngôi nhà bạn đang ở nếu gần các tòa nhà cao tầng, cầu vượt, khách sạn vv…. sẽ dễ mang đến áp lực và ảnh hưởng đến khí lưu thông trong nhà.

 

Nếu như chiều cao tào nhà tạo thành giới tuyến và bằng với độ cao của chiếc cầu thì những tòa nhà trên và các căn hộ nằm phía dưới tầng 5 sẽ chịu ảnh hưởng từ cầu vượt, còn với những tầng khác không bị ảnh hưởng.

 

Đồng thời, bất cứ trường phái Loan Đầu nào cũng buộc phải phối hợp với trường phái Lý khí, có như vậy mới phát huy được tác dụng của phong thủy. Do đó, cửa sổ của các tòa nhà đối diện với cầu vượt sẽ không lập tức bị ảnh hưởng mà còn phải nghiên cứu thêm về Lý khí phải dự tính được khi nào cầu vượt bên ngoài cửa sổ khiến xẩy ra vấn đề.

 

Không phải chỉ nhìn thấy cầu vượt nhất định gặp điều xấu, nhất định sẽ gây ra những ảnh hưởng không tốt đến phong thủy nhà mà nên xem hung sát đó nằm ở phương vị nào và phương vị đó bị ảnh hưởng bởi phi tinh nào, rồi từ đó xác định được điều xấu thực sự được tạo ra. Nếu không phải sát tinh năm đó rơi đúng vào phương hướng của cầu vượt, khiến khả năng phát sinh sự việc tương đối lớn, thì cũng không nhất định sẽ xảy ra chuyện rủi ro. Do đó, nói theo cách đơn giản, khi Loan Đầu không tốt kết hợp với Lý Khí không tốt mới xảy ra vấn đền.

 

Ngoài ra, nên chú ý có một số gia đình khi phát hiện cửa sổ nhìn nhà đối diện với cầu vượt, liền lắp thêm một tấm phản quang bên ngoài cửa sổ nhưng trên thực tế thì cách làm này không phát huy tác dụng

 

Có Gì Bật Lợi Gì Khi Nhà Ở Vị Trí Gần Đường Cao Tốc Và Đường Xe Lửa?

Những căn nhà có vị trí gần đường cao tốc hoặc là đường xe lửa đều gây bất lợi. Vì lượng xe lưu thông trên đường nhiều và có tốc độ nhanh, vừa ồn ào vừa làm ô nhiễm không khí, đồng thời còn tích tụ bụi bẩn.

 

Thêm vào đó tốc độ lưu thông của xe lửa  sinh ra luồng khí xoáy rất mạnh, thường phát ra tiếng còi gây ồn ào làm mất an ninh cho người sống ở khu vực gần đó, gây ra những ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe.

 

Tòa nhà được xây đối diện đường xe lửa lại phạm và “Xuyên Tâm Sát” có nghĩa là hầu hết không thể thu nhập khí đất, đây cũng là điều xấu.

 

Liên Hệ Tư Vấn Đầu Tư Bất Động Sản Hà Nội

Anlux.vn – Bất Động Sản Chính Chủ Giá Gốc

Nguyễn Viết Thắng

Cần Mua Bất Động Sản (ZALO): 0834123888

Cần Bán Bất Động Sản: 0834128666 – Chỉ Làm Việc Chính Chủ

” Sổ Đỏ Chao Tay Vận May Sẽ Đến “

Tham Khảo Kiến Thức Đầu Tư: ===>>> Xem Ngay Tại Đây

 

4 Kỹ Năng Cần Biết Khi Đầu Tư Bất Động Sản

===>>  Điều Tra Tài Sản
===>> Định Giá Tài Sản

===>> Đàm Phán
===>> Gọi Vốn Nếu Cần ( khuyến khích gọi vốn khi đầu tư các tài sản lớn)

 


ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ

Vui lòng điền chính xác email ở bên dưới để nhận thông báo bài viết mới.


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.