” Phong Thủy Nhà Ở”: 7 đồ vật hầu như nhà nào cũng có lại đem đến đen đủi “ớn lạnh xương sống” trong phong thủy

Rate this post

7 đồ vật hầu như nhà nào cũng có lại đem đến đen đủi “ớn lạnh xương sống” trong phong thủy

Ghế bập bênh hay một chiếc ô mở có thể mang năng lượng tiêu cực vào nhà của bạn.

1. Ghế bập bênh

Chỉ cần tưởng tượng một chiếc ghế bập bênh cũ kỹ, từ từ di chuyển qua lại trong một căn phòng vắng vẻ tối tăm, có lẽ cũng đủ khiến bạn hiểu tại sao những người mê tín lại thích những chiếc ghế chắc chắn trên sàn nhà hơn. Theo truyền thuyết của người Ireland, một chiếc ghế bập bênh trống rỗng sẽ lời mời gọi những linh hồn xấu đến ngồi. Vì vậy bạn nên chọn những chiếc ghế có chân chắc chắn để thể hiện sự ổn định trong nhà.

 

2. Đồng hồ bị hỏng hoặc dừng

Các chuyên gia phong thủy cảnh báo bạn không nên giữ những đồ bị hỏng trong nhà bởi chúng đại diện cho sự xáo trộn bên trong và giậm chân tại chỗ trong sự nghiệp của bạn. Đặc biệt, một chiếc đồng hồ bị hỏng có thể là một điềm xấu. Phong thủy quy định rằng các công cụ lưu giữ thời gian phải luôn hoạt động theo đúng thứ tự, nếu không bạn có nguy cơ bị mắc kẹt và không thể tiến lên trong cuộc sống.

 

3. Xương rồng

Các nguyên tắc phong thủy cho rằng những cây có bên ngoài nhiều gai nhọn là nam châm hút những nguồn năng lượng xấu. Bề mặt gai của xương rồng, hoặc các loại cây có gai tương tự khác như cây thùa, có thể mang lại vận khí xấu cho ngôi nhà và gây ảnh hưởng đến các mối quan hệ của bạn.

 

4. Giường lộn xộn

Nếu bạn để giường lộn xộn hay không có thói quen dọn dẹp, thậm chí bị gián đoạn trong khi đang dọn, điều này có thể ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ của bạn. Hãy cố gắng tránh bị phân tâm khi bạn trải ga giường và phủ vỏ gối, điều này sẽ giúp tránh những năng lượng tiêu cực tác động lên giường ngủ.

 

5. Một chiếc ô mở trong nhà

Vào thời xưa, việc mang bất kỳ vật dụng nào có tác dụng bảo vệ bạn khỏi thời tiết vào nhà là không tôn trọng các linh hồn hộ mệnh canh giữ nơi ở của bạn. Và bạn đang cho rằng sự bảo vệ của những người giám hộ là không đủ tốt. Vì vậy tốt hơn hết bạn không nên mở ô từ trong nhà để tránh động chạm đến thần linh trong nhà.

 

6. Cây khô hoặc chết

Nếu bạn muốn có một ngôi nhà sinh động và tràn ngập năng lượng tích cực, đừng trưng bày những cây khô héo, thiếu sức sống. Có cây cối khô héo hoặc chết trong nhà được cho là sẽ mang lại năng lượng chết chóc, làm ô uế ngôi nhà của bạn. Những chiếc lá nhăn nheo và thân cây rũ xuống sẽ không làm cho ngôi nhà của bạn trông sang trọng hơn. Vì vậy hãy dọn dẹp đống cây khô héo và trồng một loại cây xanh tươi mới.

 

7. Lịch của năm cũ

Giữ một cuốn lịch cũ và trưng bày trong nhà được cho là sẽ cản trở vận may của bạn giống như giữ những chiếc đồng hồ hỏng. Phong thủy cảnh báo không nên sử dụng thiết bị đo thời gian không đúng cách, bởi có thể mang lại vận rủi, làm suy giảm sự thịnh vượng, thậm chí rút ngắn tuổi thọ của bạn. Nếu bạn muốn an toàn, hãy đảm bảo cuốn lịch của bạn không bị tụt hậu so với thời gian.

 

Hà Bích Ngọc – Nguồn: Reader’s Digest – http://ttvn.toquoc.vn/7-do-vat-hau-nhu-nha-nao-cung-co-lai-dem-den-den-dui-on-lanh-xuong-song-trong-phong-thuy-2202213117247945.htm

 

Liên Hệ Tư Vấn Đầu Tư Bất Động Sản Vùng Ven

Anlux.vn – Bất Động Sản Giá Trị Thật
Nguyễn Viết Thắng

Mua Bất Động Sản : 0834123888

Bán Bất Động Sản: 0834128666 – Chỉ Làm Việc Chính Chủ

” Sổ Đỏ Chao Tay Vận May Sẽ Đến “

Tham Khảo Kiến Thức Đầu Tư: ===>>> Xem Ngay Tại Đây

 

4 Kỹ Năng Cần Biết Khi Đầu Tư Bất Động Sản

===>>  Điều Tra Tài Sản
===>> Định Giá Tài Sản

===>> Đàm Phán
===>> Gọi Vốn Nếu Cần ( khuyến khích gọi vốn khi đầu tư các tài sản lớn)

 

” Tài Sản Có Thể Bán Bất Kì Lúc Nào Anh Chị Em Cô Dì Chú Bác Có Nhu Cầu Đầu Tư Vui Lòng Liên Hệ Sớm Nhất Để Đi Xem Tài Sản và Gặp Gỡ Chính Chủ”

 


ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ

Vui lòng điền chính xác email ở bên dưới để nhận thông báo bài viết mới.


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.