“Phong Thủy Nhà Ở”: 3 vật dụng không nên đặt cạnh cửa ra vào để tránh cản bước thần tài

Rate this post

“Phong Thủy Nhà Ở”: 3 vật dụng không nên đặt cạnh cửa ra vào để tránh cản bước thần tài

Đặt những món đồ này cạnh cửa ra vào sẽ gây ảnh hưởng xấu đến phong thuỷ nhà ở.
Nhu cầu trang trí nhà cửa đang thịnh hành hơn bao giờ hết. Ai cũng đều mong muốn tìm những món đồ đẹp nhất, tốt nhất để làm đẹp cho ngôi nhà của mình.

 

Tuy nhiên, đẹp thôi chưa đủ, chọn đồ làm sao vừa đẹp vừa hợp phong thủy ngôi nhà mới thực sự khó khăn.

 

Nếu đẹp mà phong thủy không tốt có thể mang lại ảnh hưởng xấu cho ngôi nhà của bạn. 3 vật dụng trang trí không nên đặt trước cửa nhà dưới đây, hy vọng sẽ mang lại sự lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu trang trí nhà sắp tới của bạn.

 

1. Tủ giày có gương soi

 

Ngày nay, hầu hết mọi người sống trong các tòa nhà, chung cư, đều lắp đặt tủ giày ở vị trí cạnh cửa ra vào và kèm gương soi để tiện lợi hơn. Tuy nhiên, việc gắn gương trên tủ giày không thích hợp cho ngôi nhà của bạn.

 

Khi vào cửa, tài lộc của gia đình sẽ bị phản chiếu, ảnh hưởng không tốt đến phong thủy của ngôi nhà, gia đình càng ngày càng nghèo đi!

 

Đối với những ngôi nhà không trang bị tủ giày và để giày dép dưới nền cũng cần lưu ý nhiều điều. Tránh để mũi giày đối diện với cửa ra vào, để thần tài có thể vào gõ cửa may mắn cho ngôi nhà bạn.

 

2. Thùng rác cạnh cửa ra vào

 

Thùng rác cạnh cửa ra vào sẽ rất tiện lợi cho sinh hoạt trong nhà, nhưng bạn có biết nó sẽ sinh ra âm khí và phá vỡ đi sự cân bằng của phong thủy trong ngôi nhà. Cửa là nơi duy nhất để của cải đi vào, nếu không được dọn dẹp sạch sẽ, thần tài phải đi đường vòng khó thể đến được ngôi nhà của bạn. Hãy chú ý di chuyển thùng rác đến các vị trí như bếp, nhà vệ sinh hay ban công để mang lại tài lộc cho nhà bạn.

 

3. Đồng hồ

 

Cạnh cửa ra vào trong nhà thường được chọn làm vị trí treo đồng hồ, vì để tiện kiểm tra thời gian. Tuy nhiên, đồng hồ không chỉ nói lên sự khởi đầu mà còn có “kết thúc”. Tài lộc và phước lành của ngôi nhà bạn có thể “kết thúc” khi đặt đồng hồ ở vị trí này. Hơn nữa, theo phong thủy, việc để đồng hồ ở cửa ra vào sẽ từ chối sự gia nhập của thần tài.

 

Nhiều người chỉ quan trọng sự tiện lợi mà không để ý đến phong thủy, điều này có thể không hoàn toàn đúng nhưng cũng không thể không tin. Nhiều trường hợp, một số thói quen xấu có thể ảnh hưởng đến của cải hoặc sức khỏe của bạn. Chúng tôi mong rằng những sự gợi ý trên sẽ mang lại cho bạn lựa chọn đúng đắn nhất cho ngôi nhà của mình.

 

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

 

Anlux.vn – Bất Động Sản Chính Chủ Giá Gốc

Nguyễn Viết Thắng

Mua Bất Động Sản : 0834123888

Bán Bất Động Sản: 0834128666 – Chỉ Làm Việc Chính Chủ

” Sổ Đỏ Chao Tay Vận May Sẽ Đến “

Tham Khảo Kiến Thức Đầu Tư: ===>>> Xem Ngay Tại Đây

 

4 Kỹ Năng Cần Biết Khi Đầu Tư Bất Động Sản

===>>  Điều Tra Tài Sản
===>> Định Giá Tài Sản

===>> Đàm Phán
===>> Gọi Vốn Nếu Cần ( khuyến khích gọi vốn khi đầu tư các tài sản lớn)

 

” Tài Sản Có Thể Bán Bất Kì Lúc Nào Anh Chị Em Cô Dì Chú Bác Có Nhu Cầu Đầu Tư Vui Lòng Liên Hệ Sớm Nhất Để Đi Xem Tài Sản và Gặp Gỡ Chính Chủ”


ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ

Vui lòng điền chính xác email ở bên dưới để nhận thông báo bài viết mới.


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.