“Phong Thủy Nhà Ở”: 14 Tiêu Chuẩn Đánh Giá Nhà Ở Theo Phong Thủy Gia Chủ Cần Biết

Rate this post

“Phong Thủy Nhà Ở”: 14 Tiêu Chuẩn Đánh Giá Nhà Ở Theo Phong Thủy Gia Chủ Cần Biết

1, Loại hình vuông, không có góc khuyết. Vì nếu có góc khuyết là phạm phải thái cực bất toàn tượng trưng có khiếm khuyết. Dựa vào nguyên lý đối sứng của sự vật trong bát quái, bất luận góc nào bị khuyết cũng gây bất lợi cho công việc cũng như sức khỏe

 

2, Bố cục của ngôi nhà tránh dùng hình tam giác. Vì hình tam giác thuộc tính hỏa trong ngũ hành, không tích tụ khí, là bố cục không tốt.

 

3, Hành lang của ngôi nhà không được đối diện với cửa chính. Nếu thiết kế xung đột với cửa cũng gây bất lợi cho quá trình tàng phong tụ khí.

 

4, Hình dạng nôi nhà nên tránh bố cục tiền đình hậu ngọa, đại sảnh quá lớn, phòng ngủ quá nhỏ, thông thường phòng ngủ được thiết kế nhỏ.

 

5, Không nên vừa mở cửa ra đã nhìn thấy ngay nhà bếp hoặc phòng ăn. Vị trí cửa cũng không nên đặt đối diện với cửa nhà bếp. Theo như nguyên lý xung môn, như vậy sẽ gây bất lợi cho tài vận.

 

6, Không nên vừa mở cửa ra đã nhìn thấy nhà vệ sinh hoặc là đối diện với nhà vệ sinh. Nếu dựa theo nguyên lý xung môn như vậy sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

 

7, Nhà bếp, Nhà vệ sinh tuyệt đối không nên được xây ở trung tâm ngôi nhà. Bởi vì nhà vệ sinh thuộc tính Thủy, mà nhà Bếp thuộc tính Hỏa cho nên không được thiết kế nhà vệ sinh và nhà bếp tại trung tâm tránh làm ô nhiễm luồng khí.

 

8, Không nên thiết kế hai cửa chính đối diện với nhau. Vì do hai cửa đối diện nhau cũng là bố cục tranh chấp, khắc khẩu dẫn đến tranh cãi trong gia đình.

 

9, Nhà vệ sinh trong phòng ngủ không được đối diện với giường ngủ, tránh tạo nên bố cục xung môn.

 

10, Tránh trường hợp xà ngang trần nhà ở ngay trên đỉnh đầu, tạo thành bố cục “Xà Ngang Áp Đỉnh” không tốt cho gia chủ.

 

11, Cầu thang nối các tầng trong nhà không được thiết kế ở vị trí trung tâm. Vì nếu tâm điểm bị động sẽ khiến cho khí vận không được ổn định.

 

12, Nhà bếp không được xây dựng ở phía Tây và Tây Bắc ngôi nhà. Vì Nó dễ đem lại điều xấu, gây bất lợi.

 

13, Phòng ngủ của gia chủ không được thiết kế nhiều hơn hai vách tường bằng kính bởi theo Dịch Lý thì bố cục như này được gọi là “Cô Dương Bất Trưởng, Độc Âm Bất Sinh”.

 

14, Nhà bếp không nên xây ở phía Tây Bắc. Vì Tây Bắc là quẻ Càn đại diện cho hệ thống hô hấp là cơ quan vị giác người chủ. Nếu như bị hỏa khắc chế là điều bất lợi.

 

Liên Hệ Tư Vấn Đầu Tư Bất Động Sản Hà Nội

Anlux.vn – Bất Động Sản Chính Chủ Giá Gốc

Nguyễn Viết Thắng

Cần Mua Bất Động Sản (ZALO): 0834123888

Cần Bán Bất Động Sản: 0834128666 – Chỉ Làm Việc Chính Chủ

” Sổ Đỏ Chao Tay Vận May Sẽ Đến “

Tham Khảo Kiến Thức Đầu Tư: ===>>> Xem Ngay Tại Đây

 

4 Kỹ Năng Cần Biết Khi Đầu Tư Bất Động Sản

===>>  Điều Tra Tài Sản
===>> Định Giá Tài Sản

===>> Đàm Phán
===>> Gọi Vốn Nếu Cần ( khuyến khích gọi vốn khi đầu tư các tài sản lớn)


ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ

Vui lòng điền chính xác email ở bên dưới để nhận thông báo bài viết mới.


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.