Phật di lặc phù hộ tuổi nào

Rate this post

Tượng Phật Di Lặc với khuôn mặt luôn tươi cười, hình tượng cái bụng lớn cùng tay cầm chiếc bao bố khổng lồ mang đến sự may mắn, hoan hỉ, an nhiên, sung túc và thịnh vượng cho nhân gian, cho những người thờ cúng, trưng bày ngài.

Phật Di lặc đi đến đâu là muôn loài an vui, hạnh phúc và phát đạt vì vậy nhân gian rất nhiều người đa đưa ngài về tư gia để thờ cúng, trưng bày phong thủy cầu may mắn, cầu tài, cầu lộc, cầu bình an.

Trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của Quý phật tử về : Cách Thỉnh Phật Di Lặc Về Nhà. Giúp khai quan, phát tâm công đức, tỏa ánh hòa quan phát pháp phù hộ, phù trì cho gia chủ công việc hanh thông, sức khỏe dồi dào, gia đạo an lạc…

 

Phật Di Lặc Phù Hộ Tuổi Nào?

Tượng Phật Di Lặc Phù Hộ Tuổi Nào? Tượng Phật Di Lặc hợp với tuổi nào? luôn luôn là câu hỏi được rất nhiều các phật tử đặt ra cho chúng tôi. Trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho quý phật tử những thông tin bổ ích về Những Tuổi hợp với việc thờ cúng, trưng bài tượng phật di lặc, những Tuổi Phật Di lặc Phù Hộ Độ Trì để mong cầu sự may mắn, hoan hỉ và thịnh vượng cho bản thân và gia đình.

 

Hình Tượng phật di lặc là biểu tượng cho sự an lành, hạnh phúc và hoan hỉ đem đến sự may mắn cho muôn loài. Vì vậy những phật tử có lòng thành tâm hướng phật, và bất kì ai có đủ duyên cũng có thể thỉnh Tượng phật di lặc về nhà, về cơ quan, về doanh nghiệp của mình để trưng bày hoặc để thờ cùng.

 

Để đảm bảo tính trang nghiêm và sự thành kính trước khi thỉnh tượng phật di lặc chúng ta cần lựa chọn, xác định vị trí trưng bày hoặc vị trì thờ cùng phù hợp, trang trọng, trang nghiêm. Không nên trưng bày hoặc thờ cùng tượng phật di lặc ở nơi ẩm mốc, tối tăm, ô uế như gầm cầu thang, cửa ra vào nhà vệ sinh vv….

 

Cách Thỉnh Phật Di Lặc Về Nhà

Chuẩn bị tâm thế thỉnh phật

Để thỉnh phật di lặc về nhà chúng ta cần có tâm hướng phật, tâm thiện lành, mong muốn điều hay lẽ phải, mong muốn sự an nhiên, hoan hỉ và hạnh phúc cho bản thân, gia đình và muôn loài xung quanh chúng ta.

Chuẩn bị không gia trưng bày thờ cúng

Để thỉnh phật di lặc về nhà thì chúng ta phải xác định rõ chúng ta thỉnh ngài về để trưng bày phong thủy hay để thờ cúng như một vị thần tài. Với những mục đích khác nhau thì chúng ta sẽ phải có những lựa chọn về hình dáng thế, kiểu cách trang trí khác nhau.

Chuẩn bị không gian phù hợp: sạch sẽ, cao ráo, có ánh sáng tự nhiên, trang nghiệm

Lựa chọn hình tượng phù hợp, kích thước phù hợp với vị trí trưng bày hoặc thờ cúng không nên thỉnh tượng hoặc tranh ảnh quá to hoặc quá nhỏ so với vị trí chúng ta định trưng bày hoặc thờ cúng

 

Cách Đặt Tượng Phật Trong Nhà

Đặt tượng Phật ở hướng Đông Nam

Trong phong thủy Phương Đông hướng Đông Nam thuộc cung Thiên Lộc, Khi bạn đặt tượng Phật Di Lạc ở hướng này sẽ giúp thu hút tài lộc, vượng khí đến cho ngôi nhà của bạn. Đặc biệt với những người làm ăn, kinh doanh đặt Tượng Phật Di Lặc tại cơ quan hoặc trong nhà sẽ giúp thu hút tài lộc, thăng tiến công việc, hóa giải tiểu nhân.

Đặt tượng Phật ở hướng Tây Bắc

Trong phong thủy Phương Đông hướng Tây Bắc thuộc cung Quý Nhân là cung ảnh hưởng đến chủ nhà — là trụ cột trong gia đình, liên quan tới các mối quan hệ gia đình, làm ăn của gia chủ. Khi đặt Tượng Phật Di Lạc ở hướng Tây Bắc sẽ giúp gia chủ tăng cường các mối quan hệ mật thiết, xua tan những mối quan hệ căng thẳng, loại bỏ suy nghĩ xấu xa. Giúp con đường sự nghiệp được hanh thông, phát triển thịnh vượng, thu hút quý nhân phù trợ.

Đặt tượng Phật ở cung Sinh Khí

Hướng Sinh khí là một trong tám hướng thuộc bát trạch giúp gia chủ thu hút nhiều tài lộc. Thường hướng Sinh Khí hay sử dụng làm hướng của cửa chính phòng khách giúp gia đình luôn hút được nhiều tài lộc, sức khỏe dồi dào.

Trong phong thủy phòng khách luôn có vai trò cực kỳ quan trọng trong việc điều chỉnh vận mệnh, tài lộc của gia đình. Do vậy khi Tượng Phật Di Lặc được đặt trong phòng khách đối diện với cửa chính khiến bạn làm ăn phát đạt, tăng thêm thiện cảm với bạn bè, đối tác đến chơi nhà.

Đặt tượng Phật trên bàn học, bàn làm việc

Đặt tượng Phật Di Lạc trên bàn học, bàn làm việc hướng bên trái là một cách giúp bạn học hành đỗ đạt, công việc thành công. Mỗi ngày được ngắm nhìn bức tượng phật tươi cười sẽ khiến tinh thần bạn thoải mái, xua tan hết mọi căng thẳng mệt mỏi giúp bạn học tập, làm việc hiệu quả hơn. Theo phong thủy việc đặt tượng gỗ di lặc trên bàn làm việc giúp bạn hòa giải, giảm thiểu tối đa xung đột với đồng nghiệp, với đối thủ, việc làm ăn sẽ thuận buồm xuôi gió hơn.

 

Những điều cấm kỵ khi Sử Dụng Tượng Phật Di Lặc

  • Không đặt đặt Tượng Phật Di Lạc ở những nơi như nhà bếp, phòng ngủ để tránh sự thiếu nghiêm trang, bất kính cũng như gây họa phong thủy vào người.
  • Tuyệt đối không đặt Phật Di Lạc sát nền nhà (Phật di lặc với vẻ hiền hòa, miệng cười tươi, bụng phơi ra khiến nhiều người lầm tưởng với ông địa nên đặt sát nền nhà — Điều này là hoàn toàn sai lầm)
  • Không đặt tượng Phật ở những nơi bí bách, tù túng như trong tủ khóa hay két sắt có thể khiến phật không hài lòng.
  • Không đặt tượng Phật hướng nhà vệ sinh vì như thế là sự bất kính đối với ngài.
  • Không để tình trạng lâu không vệ sinh Tượng Phật.

 

Biên Tập: Nguyễn Viết Thắng – Anlux.vn


ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ

Vui lòng điền chính xác email ở bên dưới để nhận thông báo bài viết mới.


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.