Phật Di Lặc Hợp Với Tuổi Nào?

Rate this post

Phật Di Lặc là vị phật của niềm an lạc và hạnh phúc, Phật Di Lặc với hình ảnh nụ cười luôn nở trên môi làm cho những nơi ngài đặt chân đến đều mang theo tiếng cười, sự hoan hỉ, sung túc và Phú Quý. Ngài đi đến đâu thì ánh sáng của niềm vui, ánh sáng của trí tuệ đi tới đó. Vì Vậy, Trong mỗi gia đình, mỗi của hàng, mỗi văn phòng công ty doanh nghiệp thường đặt tượng phật di lặc. Tượng Phật Di lặc được trưng bày với mong cầu sự may mắn, sức khỏe, thuận lợi, hóa giải điều xấu, thu nạp điều tốt, cầu tài cầu lộc cầu bình an cho chủ nhân.

 

Phật Di Lặc Hợp Với Tuổi Nào?

 

 • Tượng Phật Di Lặc hợp với tuổi nào luôn luôn là câu hỏi được rất nhiều các phật tử đặt ra cho chúng tôi. Trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho quý phật tử những thông tin bổ ích về Những Tuổi hợp với việc thờ cúng, trưng bài tượng phật di lặc để mong cầu sự may mắn, hoan hỉ và thịnh vượng cho bản thân và gia đình.
 • Hình Tượng phật di lặc là biểu tượng cho sự an lành, hạnh phúc và hoan hỉ đem đến sự may mắn cho muôn loài. Vì vậy những phật tử có lòng thành tâm hướng phật, và bất kì ai có đủ duyên cũng có thể thỉnh Tượng phật di lặc về nhà, về cơ quan, về doanh nghiệp của mình để trưng bày hoặc để thờ cùng.
 • Để đảm bảo tính trang nghiêm và sự thành kính trước khi thỉnh tượng phật di lặc chúng ta cần lựa chọn, xác định vị trí trưng bày hoặc vị trì thờ cùng phù hợp, trang trọng, trang nghiêm. Không nên trưng bày hoặc thờ cùng tượng phật di lặc ở nơi ẩm mốc, tối tăm, ô uế như gầm cầu thang, cửa ra vào nhà vệ sinh vv….

 

Cách Đặt Tượng Phật Trong Nhà

Để phát huy hết được công dụng của Tượng Phật Di Lặc Khi Trưng Bày phong thủy hoặc thờ cúng trong nhà chúng ta cũng cần phải tuân theo một số chỉ dẫn dưới đây để nhận được nhiều sự may mắn, an lạc hoan hỉ, vui vẻ và thuận lợi thịnh vượng trong cuộc sống cũng như trong công việc hàng ngày của chúng ta.

Đặt Tượng Phật Di Lặc ở hướng Đông Nam

Trong phong thủy Phương Đông hướng Đông Nam thuộc cung Thiên Lộc, Khi bạn đặt tượng Phật Di Lạc ở hướng này sẽ giúp thu hút tài lộc, vượng khí đến cho ngôi nhà của bạn. Đặc biệt với những người làm ăn, kinh doanh đặt Tượng Phật Di Lặc tại cơ quan hoặc trong nhà sẽ giúp thu hút tài lộc, thăng tiến công việc, hóa giải tiểu nhân.

 

Đặt Tượng Phật Di Lặc ở hướng Tây Bắc

Trong phong thủy Phương Đông hướng Tây Bắc thuộc cung Quý Nhân là cung ảnh hưởng đến chủ nhà — là trụ cột trong gia đình, liên quan tới các mối quan hệ gia đình, làm ăn của gia chủ. Khi đặt Tượng Phật Di Lạc ở hướng Tây Bắc sẽ giúp gia chủ tăng cường các mối quan hệ mật thiết, xua tan những mối quan hệ căng thẳng, loại bỏ suy nghĩ xấu xa. Giúp con đường sự nghiệp được hanh thông, phát triển thịnh vượng, thu hút quý nhân phù trợ.

 

Đặt Tượng Phật Di Lặc ở cung Sinh Khí

Hướng Sinh khí là một trong tám hướng thuộc bát trạch giúp gia chủ thu hút nhiều tài lộc. Thường hướng Sinh Khí hay sử dụng làm hướng của cửa chính phòng khách giúp gia đình luôn hút được nhiều tài lộc, sức khỏe dồi dào.

Trong phong thủy phòng khách luôn có vai trò cực kỳ quan trọng trong việc điều chỉnh vận mệnh, tài lộc của gia đình. Do vậy khi Tượng Phật Di Lặc được đặt trong phòng khách đối diện với cửa chính khiến bạn làm ăn phát đạt, tăng thêm thiện cảm với bạn bè, đối tác đến chơi nhà.

 

Đặt Tượng Phật Di Lặc trên bàn học, bàn làm việc

 

Đặt tượng Phật Di Lạc trên bàn học, bàn làm việc hướng bên trái là một cách giúp bạn học hành đỗ đạt, công việc thành công. Mỗi ngày được ngắm nhìn bức tượng phật tươi cười sẽ khiến tinh thần bạn thoải mái, xua tan hết mọi căng thẳng mệt mỏi giúp bạn học tập, làm việc hiệu quả hơn. Theo phong thủy việc đặt tượng gỗ di lặc trên bàn làm việc giúp bạn hòa giải, giảm thiểu tối đa xung đột với đồng nghiệp, với đối thủ, việc làm ăn sẽ thuận buồm xuôi gió hơn.

 

Những điều cấm kỵ khi Sử Dụng Tượng Phật Di Lặc

 • Trước Khi Thỉnh Tượng Phật Di Lặc về an vị trong nhà hoặc tại cơ quan chúng ta cần phải bao sái và khai quan điểm nhãn cho Tượng được sạch sẽ bụi trần phát ánh hào quan phổ độ chúng sinh giúp chủ nhân rinh tài rước lộc đón bình an.
 • Không đặt đặt Tượng Phật Di Lạc ở những nơi như nhà bếp, phòng ngủ để tránh sự thiếu nghiêm trang, bất kính cũng như gây họa phong thủy vào người.
 • Tuyệt đối không đặt Phật Di Lạc sát nền nhà (Phật di lặc với vẻ hiền hòa, miệng cười tươi, bụng phơi ra khiến nhiều người lầm tưởng với ông địa nên đặt sát nền nhà — Điều này là hoàn toàn sai lầm)
 • Không đặt tượng Phật ở những nơi bí bách, tù túng như trong tủ khóa hay két sắt có thể khiến phật không hài lòng.
 • Không đặt tượng Phật hướng nhà vệ sinh vì như thế là sự bất kính đối với ngài.
 • Thường Xuyên Lau Dọn Tượng Phật Sạch Sẽ. Không để tình trạng lâu không vệ sinh Tượng Phật dẫn đế đắc tội với ngài.

 

Biên Tập: Nguyễn Viết Thắng _ Anlux.vn


ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ

Vui lòng điền chính xác email ở bên dưới để nhận thông báo bài viết mới.


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.