Nhà Đầu Tư Bất Động Sản Phải Biết Điều Này Để Giàu Có

Rate this post

Trong Đầu Tư Bất Động Sản các nhà đầu tư bất động sản cần phải cực kỳ lưu ý và theo dõi sát sao yếu tố này nếu muốn đầu tư thành công

Lạm Phát

Lạm Phát là gì?

Lạm Phát trong kinh tế vĩ mô, lạm phát là sự tăng mức giá chung một cách liên tục của hàng hóa và dịch vụ theo thời gian và sự mất giá trị của một loại tiền tệ nào đó. Khi giá cả hàng hóa tăng cao, một đơn vị tiền tệ sẽ mua được ít hàng hóa và dịch vụ hơn so với trước. Do đó lạm phát phản ánh sự suy giảm sức mua trên một đơn vị tiền tệ.

Lạm Phát khi so sánh với các nước khác nhau đó là sự giảm giá trị tiền tệ của một quốc gia nào đó so với các loại tiền tệ của quốc gia khác.

Lạm Phạt là lạm dụng phát hành, cung ứng tiền quá mức của các ngân hàng trung ương các nước. Tiền càng in ra nhiều thì càng mất giá trị.

Lạm Phát có ảnh hưởng tích cực hoặc tiêu cực tới các nền kinh tế theo nhiều cách khác nhau.

 

Lạm Phát Ảnh Hưởng Tới Các Quyết Định Đầu Tư Như Thế Nào?

Lạm Phát Tăng Cao dễn đến Lãi Suất Ngân Hàng Tăng Cao từ đó dẫn đến các tài sản là Chứng Khoán Giảm Mạnh, Bất Động Sản Giảm Mạnh và sau đó là quá trình đi ngang tìm kiếm điểm cân bằng và động lực phát triển cho chu kỳ tiếp theo.

 

Bao Giờ Lạm Phát Chạm Đỉnh?

Dựa trên biểu đồ phân tích lạm phát và các quyết định của chính phủ, ngân hàng trung ương của các nước lớn như Mỹ để chúng ta  thấy được đỉnh của lạm phát. Khi lạm phát tới đỉnh thì lãi suất ngân hàng cũng lên tới đỉnh song hành cùng lạm phát. Nếu không kiềm chế được Lạm Phát và Lãi Suất thì nền kinh tế sẽ đi vào giai đoạn suy thoái, ảnh hưởng vô cùng lớn đến kinh tế, chính trị, văn hóa, kết nối quốc tế giữa các quốc gia.

 

Bao Giờ Nhà Đầu Tư Bất Động Sản Nên Mua?

Như một điều tất yếu khi cái gì tới đỉnh thì nó phải đi xuống. Lạm phát tới đỉnh và có xu hướng quay đầu đi xuống, Lãi suất tới đỉnh và có su hướng quay đầu giảm. Nhà đầu tư Bất Động Sản cần phải có sự quan tâm tới thị trường, tới sản phẩm để có thể đưa ra các quyết định đầu tư vào giai đoạn thị trường tài chính hạ nhiệt, ổn định. Khi chiều hướng lãi suất ngân hàng đi xuống tới một mức nhất định giúp thị trường bất động sản đi lên đó là thời điểm những nhà đầu tư bất động sản tham gia thị trường, kiếm về cho mình lợi nhuận tốt nhất.

 

#nguyenvietthang

 


ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ

Vui lòng điền chính xác email ở bên dưới để nhận thông báo bài viết mới.


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.