“Mật Ong Giảm Cân” Thực Đơn Giảm Cân Cấp Tốc Trong 3 Ngày Bằng Mật Ong

Rate this post

“Mật Ong Giảm Cân” Thực Đơn Giảm Cân Cấp Tốc Trong 3 Ngày Bằng Mật Ong

Chắc hẳn các bạn đã biết được nhiều công dụng của mật ong. Vậy liệu sử dụng mật ong để giảm cân thì sao? Cùng tham khảo ngay dưới đây nhé!
Từ trước tới nay, mật ong luôn luôn có mặt ở tất cả các gia đình vì nhiều công dụng hữu ích nó đem lại. Trong mật ong có chứa vitamin, khoáng chất và các axit amin khác nhau, giúp đẩy nhanh quá trình trao đổi chất, kích thích chuyển hóa chất béo trong cơ thể thành năng lượng, từ đó giúp bạn giảm mỡ thừa và giảm cân và ngày càng khỏe đẹp hơn.

 

Ngoài ra trong mật ong có chứa 2 loại đường là glucose và fructose tạo vị ngọt và dễ hấp thụ không cần qua trung gian. Vì thế sẽ hạn chế việc gây tích mỡ khi sử dụng. Sau đây là thực đơn giảm cân cấp tốc trong 3 ngày cùng mật ong.

 

Thực đơn giảm cân trong 3 ngày với mật ong

Ngày 1

– Bữa sáng: 1 cốc nước mật ong + 1 tô bún bò

– Bữa trưa: 2 cốc mật ong pha nước ấm + trái cây

– Bữa tối: 2 cốc nước mật ong pha nước ấm

Lưu ý: Vì bạn mới áp dụng thực đơn này nên chắc chắn bạn sẽ có cảm giác đói và thèm ăn. Mỗi lần như vậy bạn hãy nhớ uống thêm nước để giảm cảm giác đói.

 

Ngày 2:

– Bữa sáng: 1 cốc nước ấm chanh mật ong

– Bữa trưa: 2 cốc nước mật ong + 1 đĩa salad rau củ lớn

– Bữa tối: Ăn trực tiếp 1 thìa mật ong

 

Ngày 3:

– Bữa sáng: 1 trái táo + 1 cốc nước pha mật ong

– Bữa trưa: 1 cốc nước ấm pha mật ong + 1 đĩa salad gồm rau củ quả, cá ngừ, trứng

– Bữa tối: Ăn trực tiếp 1 thìa mật ong

 

Những lưu ý khi xây dựng thực đơn giảm cân 3 ngày với mật ong

– Với thực đơn này, bạn sẽ giảm được cân nhưng phần lớn là do mất nước. Tuy nhiên sau khi áp dụng thực đơn này, bạn sẽ được thanh lọc cơ thể, loại bỏ độc tố, cải thiện hệ tiêu hóa một cách rõ rệt.

 

– Mặc dù tác dụng của mật ong rất tốt cho cơ thể, nhưng bên cạnh đó trong quá trình thực hiện, bạn cần theo dõi tình trạng sức khỏe. Nếu như cơ thể không thể chịu được thì cần quay về ngay chế độ dinh dưỡng hợp lý, tránh trường hợp làm ảnh hưởng quá xấu tới sức khỏe.

 

Trên đây là thực đơn giảm cân với mật ong trong vòng 3 ngày. Nếu các bạn áp dụng và thấy hiệu quả thì cùng chia sẻ với mọi người nhé! Lưu ngay Thực đơn giảm cân 7 ngày từ rau củ quả mà chị em nào cũng mê nhé! Chúc các bạn giảm cân thành công!

 

Anlux.vn – ST

 


ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ

Vui lòng điền chính xác email ở bên dưới để nhận thông báo bài viết mới.


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.