Lý Do 90% Nhà Đầu Tư Thất Bại Khi Đầu Tư Bất Động Sản

Rate this post

Bất Động Sản Là Một kênh đầu tư được rất nhiều người Việt Nam ưu thích. Bởi Người Việt Nam có tâm lý sở hữu khi ai đó có tiền thường họ sẽ nghĩ ngay tới việc sở hữu một miếng đất. Bất Động Sản đã giúp hàng nghìn người trở thành Triệu phú, Tỷ phú trong thời gian ngắn Nhưng Bất Động Sản cũng khiến hàng trục nghìn người khuynh gia bại sản, nhà tan của nát. Chỉ Có 5% Đến 10% người tham gia vào đầu tư vào bất động sản là kiếm được tiền có tới 90 đến 95% là người mất tiền từ thị trường đầu tư này bởi để tham gia thị trường bất động sản cần có một lượng vốn lớn: Vốn Kiến Thức, Kinh Nghiệm, Kỹ Năng và Vốn Về Tài Chính. Dù Bạn Là Ai và có bao nhiêu vốn cũng không bao giờ đủ với công việc đầu tư bất động sản. Vì Vậy Liên Tục Học Tập Kiến Thức, Kinh Nghiệm và Kỹ Năng đầu tư là công việc hàng ngày mà những nhà đầu tư thành công phải làm.

 

Lý Do 90% Nhà Đầu Tư Thất Bại Khi Đầu Tư Bất Động Sản

  • Một trong những nguyên nhân mà có tới 90% các nhà đầu tư bất động sản thất bại khi lào vào Bất Động Sản đó là do các nhà đầu tư không tự trang bị cho mình những vũ khí sắc bén trước khi sông ra chiến trường. Vũ Khí đó là gì? Vũ khí đó là kiến thức bất động sản, kiến thức về đầu tư, kiến thức về tài chính. Các Nhà Đầu Tư bất động sản thất bại thường thiếu hiểu biết, thiếu kỹ năng, thiếu tầm nhìn và thiếu những kinh nghiệm thực tế họ luôn nghĩ đầu tư cũng đơn giản như mình buôn bán bình thường mua vào thấp rồi bán ra cao với số tiền lớn là họ có lợi nhuận lớn. Đó là một sai lầm mất mạng của rất nhiều nhà đầu tư.

 

  • Có rất nhiều nhà đầu tư đã cố gắng thử đầu tư nhiều lần nhưng lần nào cũng thất bại dẫn đến thua lỗ. Và hầu hết họ đều không có cái hạt tốt, không có cái gốc đủ khỏe để có thể chiến thắng những chận cuồng phong của thị trường và họ dễ dàng gục ngã trước những làn sóng khốc liệt của thị trường. Muốn thành công trong đầu tư bất động sản, muốn kiếm được tiền từ bất động sản thì đầu tiên bạn phải biết bạn là ai? Bạn biết những gì về bất động sản? Bạn còn thiếu những kiến thức, kỹ năng gì để có thể phục vụ công việc đầu tư bất động sản. Bạn cần phải bình tĩnh học tập và thu nhặt cho mình những kiến thức bổ ích, những kinh nghiệm thực tế phải trả bằng rất nhiều tiền được nhiều nhà đầu tư khác chia sẻ để mở mang trí tuệ, khai thông bộ não của mình trước đã.

 

  • Ngày nay, Bạn dễ dàng tìm thấy những nhà đầu tư chia sẻ kinh nghiệm đầu tư của mình trên internet, những người thầy chia sẻ kiến thức đầu tư trên internet việc của bạn là tìm kiếm và học tập những người phù hợp với mình. Trước khi phát triển công việc đầu tư cần phải phát triển bản thân mình trước bạn sẽ có tỷ lệ thành công cao hơn tới 90% so với những người không chịu học hỏi.

Các Đặc Điểm Của Bất Động Sản

Đặc Điểm 1: Tính Vị Trí

Đặc Điểm 2: Tính Bền Vững

Đặc Điểm 3: Tính Duy Nhất và Dị Biệt

Đặc Điểm 4: Tính Sinh Lợi Cao và Nhanh

Đặc Điểm 5: Tính Khan Hiếm

Đặc Điểm 6: Tính Tạo Thu Nhập Thụ Động

Đặc Điểm 7: Tính Tập Quán

Đặc Điểm 8: Tính Phong Thủy

Đặc Điểm 9: Tính Tương Hỗ

Các Đặc Điểm Của Thị Trường Bất Động Sản

Đặc Điểm 1: Tính Chu Kỳ

Đặc Điểm 2: Thị Trường Vốn

Đặc Điểm 3: Cung Cầu – Giá Cả

Đặc Điểm 4: Không Hoàn Hảo

Đặc Điểm 5: Khó Thâm Nhập

Đặc Điểm 6: Phụ Thuộc Chính Sách và Pháp luật

Đặc Điểm 7: Độ Trễ Lớn

 

Chúc các bạn thành công !!!!!

Nguyễn Viết Thắng – Anlux

Https://Anlux.vn

Giàu Có Hơn – Khỏa Mạnh Hơn – Hạnh Phúc Hơn


ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ

Vui lòng điền chính xác email ở bên dưới để nhận thông báo bài viết mới.


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.