Liều lượng dùng tổ yến sào cho trẻ em – Anlux

Rate this post

Trẻ em là nhóm đối tượng có cơ thể đặc biệt nhạy cảm và do đó cần phải rất cẩn thận khi cho các bé sử dụng những loại thực phẩm nói chung. Đặc biệt là với những món ăn “lạ” và có chứa hàm lượng dinh dưỡng cao như tổ yến thì các bậc phụ huynh lại càng phải thận trọng hơn nữa. Vì vậy, nhiều người hiện nay vẫn thường băn khoăn, thắc mắc liều lượng sử dụng yến sào cho trẻ em khoảng bao nhiêu là hợp lý và đảm bảo an toàn?

 

Liều lượng dùng tổ yến sào cho trẻ em

Hiện nay, nhiều bậc phụ huynh thường có mong muốn tìm mua các loại thực phẩm cao cấp như tổ yến để sử dụng cho bé yêu nhà mình. Tuy nhiên do đây là giai đoạn nhạy cảm quyết định đến sự phát triển và hoàn thiện cơ thể trẻ trong tương lai nên hầu hết mọi người vẫn thường cảm thấy băn khoăn, chần chờ không biết nên cho bé ăn yến sào như thế nào là đủ và đảm bảo an toàn. Sau đây, cửa hàng Khánh Đan xin được chia sẻ đến các bạn liều lượng dùng yến sào cho trẻ em hợp lý, hiệu quả và hạn chế được tối đa tác dụng phụ.

Trước khi tìm hiểu về liều lượng dùng tổ yến, chúng ta cần hiểu rằng việc cho trẻ sử dụng yến sào có thể bắt đầu từ rất sớm. Và ở mỗi giai đoạn lại có sự khác biệt về liều lượng sử dụng cụ thể như sau:

► Đối với trẻ dưới 1 tuổi: Đầu tiên cho trẻ sử dụng 1 chút tổ yến rồi dừng lại để kiểm tra xem có tác dụng phụ gì hay không. Nếu không thấy có tác dụng phụ xảy ra thì cho bé sử dụng theo liều lượng như sau: Tháng thứ nhất sử dụng 1gram (gr)/lần/ngày; Tháng thứ 2 sử dụng 1gr/lần/2 ngày; Tháng thứ 3 sử dụng 1gr/lần/3 ngày.

► Đối với trẻ từ 1 tuổi – 3 tuổi: Cho trẻ ăn yến sào theo liều lượng như sau: Tháng thứ nhất sử dụng 2 – 3gr/lần/ngày; Tháng thứ 2 sử dụng 2 – 3gr/lần/2 ngày; Tháng thứ 3 sử dụng 2 – 3gr/lần/3 ngày.

► Đối với trẻ từ 3 – 10 tuổi: Cho trẻ dùng tổ yến theo liều lượng: Tháng thứ nhất sử dụng 3gr/lần/ngày; Tháng thứ 2 sử dụng 3gr/lần/2 ngày; Tháng thứ 3 sử dụng 3gr/lần/3 ngày.

 

Một số lưu ý khi sử dụng tổ yến sào cho bé:

► Không nên cho trẻ ăn yến sào trước bữa chính. Điều này sẽ gây no, khiến bé biếng ăn.

► Song song với việc sử dụng yến sào, nên cho trẻ ăn đầy đủ các loại thịt, cá, trứng, sữa, rau, củ, quả,… để đảm bảo bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng.

► Nên cho trẻ sử dụng tổ yến đều đặn theo liều lượng mà chúng tôi chia sẻ ở trên, tránh cho ăn một lần quá nhiều sẽ gây thừa mứa, quá tải, ảnh hưởng đến khả năng tiêu hóa và hấp thụ của bé.

► Sau khi sử dụng tổ yến từ 2 – 3 tháng thì nên tạm dừng khoảng 2 – 4 tuần để cơ thể tiêu hóa hết dưỡng chất tích tụ trong quá trình sử dụng tổ yến. Sau đó mới tiếp tục cho bé ăn theo liều lượng của tháng thứ 3.

 

Cửa Hàng Tổ Yến Sào và Tổ Yến Sào Chưng Sẵn Uy Tín Tại Hà Nội?

Anlux.vn là đơn vị phân phối Tổ Yến Sào và Yến Sào Chưng Sẵn Uy Tín Tại Hà Nội. Chúng tôi chuyên phân phối những dòng tổ yến sào nguyên chất cao cấp và tổ yến sào chưng sẵn cao cấp được sản xuất từ các nhà máy đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực thẩm được cấp chứng chỉ ISO.

Sản phẩm Tổ Yến Sào và Yến Sào Chưng Sẵn của Anlux.vn được hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn sử dụng để bảo vệ, bồi bổ sức khỏe mỗi ngày

Anlux.vn luôn sẵn hàng có thể giao ngay. Quý khách hàng có thể đến trực tiếp showroom của chúng tôi để xem và trải nghiệm trực tiếp sản phẩm Tổ Yến Sào, Yến Sào Chưng sẵn của chúng tôi

Anlux.vn - Siêu Thị Thực Phẩm Bồi Bổ Sức Khỏe
Anlux.vn – Siêu Thị Thực Phẩm Bồi Bổ Sức Khỏe

Anlux.vn

Địa chỉ: Số 32, Đại Linh, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện Thoại: 0834123888 – Liên Hệ Zalo 24/7

Website chính thức: https://anlux.vn

 

Các Loại Tổ Yến Sào Chưng Sẵn Dùng Nhanh Cho Người Bận Rộn == >> Xem Nhanh

Tổ Yến Sào Tinh Chế Đã Nhặt Sạch Lông == >> Xem Nhanh

Tổ Yến Sào Thô Còn Lông Vừa Khai Thác == >> Xem Nhanh


ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ

Vui lòng điền chính xác email ở bên dưới để nhận thông báo bài viết mới.


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.