Giá nhà đất bất động sản toàn cầu tiếp tục tăng mạnh

Rate this post

Giá nhà đất bất động sản toàn cầu tiếp tục tăng mạnh

 

Mới đây, công ty tư vấn bất động sản toàn cầu Knight Frank đã công bố bảng xếp hạng giá nhà ở toàn cầu trong năm 2021. Tính đến hết quý 3/2021, giá nhà trên toàn cầu đã tăng trung bình 10,6% so với cùng kỳ năm trước.

 

Theo đánh giá của Knight Frank, giá nhà ở trung bình trên 150 thành phố được công ty theo dõi đã có tốc độ tăng nhanh nhất trong 17 năm qua.

 

Trong số đó, thành phố Izmir của Thổ Nhĩ Kỳ dẫn đầu bảng xếp hạng khi chứng kiến giá nhà tăng đến gần 35% so với cùng kỳ năm trước. Đối với 150 thành phố được theo dõi, có khoảng 93% thành phố chứng kiến ​​giá tăng trong một năm qua, trong đó có tới 44% thành phố chứng kiến ​​giá tăng trên 10%.

 

Đứng sau thành phố Izmir của Thổ Nhĩ Kỳ lần lượt là Wellington (New Zealand, tăng 33,5%), Phoenix (Mỹ, tăng 33,1%), Halifax (Canada, tăng 31,7%) và Hobard (Úc, tăng 30,9%).

 

Chỉ tính riêng trong quý 3, có tới 51 thành phố trên thế giới chứng kiến giá nhà đất tăng với tốc độ khá nhanh so với quý 2. Mặc dù vậy, vẫn có một số ngoại lệ. Các thành phố Moscow (Nga), Tel Aviv (Israel) và Perth (Úc) là những thành phố hiếm hoi chứng kiến giá nhà đất giảm trong quý III.

 

Darwin (Úc) và Dubai (Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất) đại diện cho các thị trường có mức cải thiện lớn nhất trong quý 3. Trong đó thành phố của Úc đã chứng kiến ​​mức tăng giá hàng năm tăng vọt từ 19,1% trong tháng 6 lên 30,4% vào tháng 9. Đối với Dubai, một thành phố đã chứng kiến giá nhà đất giảm trong 7 năm, đã có sự thay đổi rõ rệt với mức tăng giá hàng năm, tăng từ mức -4,4% trong tháng 6 lên 6,1% vào tháng 9. Việc Các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất đối phó với đại dịch tương đối hiệu quả, cung cấp cuộc sống rộng rãi ven biển và các sáng kiến ​​thị thực đang thu hút người mua nước ngoài cũng như thúc đẩy nhu cầu mua sắm trong nước.

 

Theo đánh giá của Knight Frank, giá nhà có thể tiếp tục tăng trong thời gian tới vì một số yếu tố như các gói kích thích của chính phủ, tiền tiết kiệm của người tiêu dùng trong thời gian đại dịch tăng lên và khách hàng sẽ đánh giá lại lối sống sau đại dịch. Ngoài ra, lãi suất và lạm phát cũng có thể ảnh hưởng đến giá nhà.

 

Bảo Anh (TH) – Nguồn: http://nhipsongkinhte.toquoc.vn/gia-nha-dat-toan-cau-tiep-tuc-tang-manh-4202221154445272.htm

Liên Hệ Tư Vấn Và Xem Bất Động Sản Chương Mỹ

Anlux.vn – Bất Động Sản Giá Trị Thật
Nguyễn Viết Thắng

Mua Bất Động Sản : 0834123888

Bán Bất Động Sản: 0834128666 – Chỉ Làm Việc Chính Chủ

” Sổ Đỏ Chao Tay Vận May Sẽ Đến “

Tham Khảo Kiến Thức Đầu Tư: ===>>> Xem Ngay Tại Đây

Xem Thêm Các Bất Động Sản Chương Mỹ Tiềm Năng Khác ===>>> Tại Đây

 

4 Kỹ Năng Cần Biết Khi Đầu Tư Bất Động Sản

===>>  Điều Tra Tài Sản
===>> Định Giá Tài Sản

===>> Đàm Phán
===>> Gọi Vốn Nếu Cần ( khuyến khích gọi vốn khi đầu tư các tài sản lớn)

 

” Tài Sản Có Thể Bán Bất Kì Lúc Nào Anh Chị Em Cô Dì Chú Bác Có Nhu Cầu Đầu Tư Vui Lòng Liên Hệ Sớm Nhất Để Đi Xem Tài Sản và Gặp Gỡ Chính Chủ”

#batdongsanchuongmy, #batdongsangiatrithat, #datdaugiachuongmy, #nhachuongmy. #datchuongmy, #nhadatchuongmy


ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ

Vui lòng điền chính xác email ở bên dưới để nhận thông báo bài viết mới.


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.