Đặc Trị Sâu Răng Hôi Miệng Dạ Thảo Liên 100% Từ Thảo Mộc Thiên Nhiên

Rate this post

“Nhất đau Mắt nhìn nhức Răng” ai bị đau Răng mới thấu hiểu nỗi khổ này.Hàng ngày Các bạn đang phải đối mặt với sự đau đớn, khó chịu bởi những chiếc Răng bị buốt, những chiếc Răng bị đau hay nặng nề hơn là bạn bị đau đớn bởi viêm lợi, nhiệt miệng vv… Bài viết này Tôi sẽ giúp Bạn giải quyết vấn đề đau răng hôi miệng đã bám theo bạn nhiều năm qua.

 

Trong một lần tình cờ biết đến Tinh Dầu Răng Miệng Dạ Thảo Liên từ người chị Phạm Sâm cha đẻ của Dạ Thảo Liên tôi đã thật sự bị bất ngờ về tác dụng thần kì của Tinh Dầu Răng Miệng Dạ Thảo Liên vì tôi không biết đến nó bởi công dụng là trị sâu răng hôi miệng mà Tôi biết đến Tính Dầu Răng Miệng khi Chị Xoa Bóp vai gáy cho Tôi trong một chương trình hai chị em học chung. Nhiều ngày học tập căng thẳng, vận động liên tục làm tôi mỏi mệt, cơ xương dão dời chị đã sử dụng lọ Tinh Dầu Răng Miệng ra và lấy một chút xoa bóp cho Tôi. Cảm nhận đầu tiên là mùi thơm thật sự sảng khoái và dễ chịu đang mệt mỏi mà tôi tỉnh cả người. Rồi bóp một lúc thì người tôi 2 vai tôi, cánh tay của tôi đỡ mỏi hẳn. Cơ thể như được hồi sinh sau 1 đêm ngủ ngon với mùi hương tinh dầu thơm mát.

Sau đó Tôi có sử dụng và tìm hiểu thì mới biết đấy chỉ là một công dụng phụ của Tinh Dầu Răng Miệng Dạ Thảo Liên. Công Dụng chính của nó là Chuyên Trị Sâu Răng, Hôi Miệng, Viêm Họng Hạt, Viêm amidan và Tôi đã sử dụng và kiểm chứng và đúng là đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác. Tôi thường xuyên bị chảy máu chân răng khi đánh răng, một vài cái hay bị ê buốt, Tôi bị xoang nên thường xuyên bị viêm họng và hơi thở cũng không tự tin lắm từ khi tôi sử dụng Tinh dầu răng miệng Dạ Thảo Liên sức khỏe răng miệng của tôi cải thiện hẳn, hơi thở thơm tho làm tôi tự tin khi tiếp xúc khách hàng cuộc sống của Tôi gần như thay đổi hoàn toàn nhờ vào Tinh Dầu Răng Miệng Dạ Thảo Liên.

 

Tinh Dầu Đặc Trị Sâu Răng Hôi Miệng Dạ Thảo Liên là Gì?

Trước nhu cầu của thị trường Dạ Thảo Liên đã áp dụng những bài thuốc gia truyền cùng với công nghệ hiện đại để tinh chế ra một loại tinh dầu dành cho răng miệng vô cùng hiệu quả. Loại tinh dầu răng miệng này của Dạ Thảo Liên giải quyết được hầu hết các vấn đề về răng miệng của chúng ta.

Dạ thảo Liên răng miệng là một loại Tinh Dầu Răng Miệng được tổng hợp từ nhiều loại dược liệu quý đã giúp cho hàng triệu người thoát khỏi nỗi đau khổ do các căn bệnh về răng miệng như sâu Răng, hôi Miệng, viêm loét miệng, nấm miệng vv….

 

Thành Phần Cấu Tạo Của Tinh Dầu Đặc Trị Sâu Răng Hôi Miệng Dạ Thảo Liên

Dạ Thảo Liên Răng Miệng có thành phần

  • Tinh dầu Trầu Không,
  • Tinh Dầu Hương Nhu,
  • Tinh Dầu Bạc Hà,
  • Tinh Dầu Xạ Hương,
  • Tinh Dầu Quế,
  • Tinh Dầu Thiên Niên Kiện

 

Công Dụng Của Các Tinh Dầu Đặc Trị Sâu Răng Hôi Miệng Dạ Thảo Liên

Các loại tinh dầu sử dụng để sản xuất ra Dạ thảo liên răng miệng tất cả đều là những loại thảo mộc quý hiếm có nhiều tác dụng tích cực với sức khỏe của con người

Tinh Dầu Trị Sâu Răng Hôi Miệng Dạ Thảo Liên được chiết xuất từ Trầu Không

Trầu Không được các nhà khoa học chứng mình là loại kháng sinh tự nhiên an toàn và hiệu quả có tác dụng kháng khuẩn tiêu viêm. Hỗ Trợ làm lành vết thương nhanh hơn vv.. Tham khảo thêm về Tác dụng của Trầu Không === >>> Tại Đây

 

Tinh Dầu Trị Sâu Răng Hôi Miệng Dạ Thảo Liên được chiết xuất từ Hương Nhu .

Hương nhu là một loại thảo dược được Đông y và Tây y chứng minh có rất nhiều lợi ích tích cực đối với sức khỏe.

Hương Nhu có khả năng điều hòa cơ thể loại trừ phần nhiệt loại bỏ phế uất dẫn đến chứng hôi miệng, hôi miệng. Ngoài ra còn có công dụng cầm máu rất tốt trong các trường hợp chảy máu chân răng, đánh răng bị chảy máu vv..

Ngoài ra theo nghiên cứu khoa học thì Hương Nhu có tinh dầu methanol và hoạt chất acid linoleic, carrageenan có tác dụng kháng viêm, kháng khuẩn khoang miệng và khả năng chống oxy hóa cho hàm răng của chúng ta vô cùng hiệu quả.

Tham khảo thêm về Tác dụng của Hương Nhụ === >>> Tại Đây

 

Tinh Dầu Trị Sâu Răng Hôi Miệng Dạ Thảo Liên được chiết xuất từ Bạc Hà.

Bạc Hà là một loại thảo dược quý được nhiều nhà khoa học chứng minh và được nhiều thầy thuốc ưu tú sử dụng như là một thành phần trong các bài thuốc của họ. Bạc hà có thành phần Vitamin A, C, D, B6, Magnesium, Protein, Lignin, Sodium vv….

Đặc biệt tinh dầu bạc hà có chứa tới gần 11% Methoi và 23,4%  menthol thành phần có nhiều công dụng có ích cho sức khỏe con người như kháng khuẩn, sát khuẩn mạch, ức chế một số loại vi khuẩn có hại, làm giãn nở mạch máu vì vậy Tinh dầu bạc hà có công dụng trị họ giúp thông mũi mát họng, trị bệnh về răng miệng như hôi miệng, sâu răng, nhiễm trùng bướu giúp diệt khuẩn, diệt nấm, giúp khoang miệng thơm mát, mùi thơm dễ chịu

Tham khảo thêm thông tin công dụng của Xạ Hương === >>> Tại Đây

 

Tinh Dầu Trị Sâu Răng Hôi Miệng Dạ Thảo Liên Được Chiết Xuất Từ Xạ Hương

Tinh Dầu Xạ Hương thành phần chủ yếu là Ceton với tên gọi là muscone ceton là hoạt chất tạo nên hương thơm độc đáo và muscone ceton rất thơm và bền mùi. Xạ hương là loại chất thơm định hương vào bậc cao cấp nhất trong dòng các loại thảo mộc được sử dụng để sản xuất nước hoa cho các vị vua chúa từ thời cổ đại.

Xạ Hương có vị cay, tính ôn, không độc có tác dụng thông khiếu, thông kinh lạc, làm sạch uế, xua đuổi tà khí. Xạ Hương giúp tiêu ung sang thũng đồng thời tạo mùi hương thơm bền bỉ xuất ngày dài cho khoang miệng của chúng ta.

Ngoài ra Tinh Dầu Xạ Hương còn có tác dụng trừ trúng độc trong các trường hợp như đau bụng, phụ nữ khó đẻ, trung phong hôn mê, tiêu ung sang thũng, xua đuổi tà khí trong phong thủy

Xem thêm thông tin về Xạ Hương === >>> Tại Đây

 

Tinh Dầu Trị Sâu Răng Hôi Miệng Dạ Thảo Liên Được Chiết Xuất Từ Tinh Dầu Quế

Tinh dầu quế được triệt xuất từ vỏ cây gồm 3 thành phần cinnamaldehyde, eugenol và linalool chiếm khoảng 85% thành phần tinh dầu quế. Tinh dầu quế có khả năng ức chế một số loại ký sinh trùng có hại cho sức khỏe con người.

Ngoài ra, tinh dầu quế có đặc tính chống viêm, kháng khuẩn, chống oxy hóa và tăng cường miễn dịch vì vậy nó được coi là một trong những loại tinh dầu tốt nhất chữa trị đau họng, ngoài ra tinh dầu quá còn có tác dụng khử mùi hôi của khoang miệng đem đến cho chúng ta một khoang miệng thơm tho, hơi thở thơm mát mùi Quế tự nhiên

Xem thêm thông tin về Quế === >>> Tại Đây

 

Tinh Dầu Trị Sâu Răng Hôi Miệng Dạ Thảo Liên Được sản xuất từ Tinh Dầu Thiên Nhiên Kiện

Tinh Dầu Thiên Nhiên Kiện là một loại dược liệu quý. Được dùng phổ biến trong đông y với nhiều thành phần hóa học có tác hỗ trợ điều trị phong tê thấp, đau mỏi cổ vai gáy, nhức mỏi xương khớp, tê bì chân tay, đặc biệt ở người cao tuổi hỗ trợ điều trị vôi hóa đốt sống, thoái hóa xương khớp, gai cột sống.

Xem thêm thông tin về Thiên Nhiên Kiện === >>> Tại Đây

 

Dạ Thảo Liên Răng Miệng là một loại tinh dầu vô cùng hữu ích cho cuộc sống của chúng ta. Ngoài việc bảo vệ răng miệng trước sự tấn công của các loại vi khuẩn vi trùng, nấm và môi trường bên ngoài. Tinh Dầu răng miệng còn là giúp chúng ta phòng tránh những bệnh về răng miệng một cách chủ động. Phòng bệnh hơn chữa bệnh chúng ta nên sử dụng Tinh Dầu Răng Miệng thường xuyên mỗi ngày để có một sức khỏe răng miệng tuyệt vời.

 

Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ các bạn có được một sức khỏe răng miệng hoàn hảo nhất. Liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn cần Tổng Đài 0834123888

 

Biên Tập: Nguyễn Viết Thắng


ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ

Vui lòng điền chính xác email ở bên dưới để nhận thông báo bài viết mới.


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.