Đá Thạch Anh Hồng lợi ích và ứng dụng trong phong thủy và đời sống

Rate this post

Đá Thạch Anh Hồng

 • Đá thạch anh hồng tên khoa học Rose quartz
 • Loại đá thạch anh hồng có năng lực lớn nhất về tình duyên, nó có thể phát ra năng lượng tích cực cho tình yêu và hôn nhân. Thường được vợ hoặc chồng dùng làm vòng đeo tay đôi hoặc dùng để dưới giường ngủ để tránh các mối bất hòa có thể xảy ra, giúp duy trì hạnh phúc gia đình, gắn kết cho tình yêu thêm bền chặt.
 • Ngoài ra Rose Quartz còn giúp tăng cường sự tự tin và khả năng sáng tạo, giúp ngủ ngon, không mơ hoảng, giúp phục hồi trí nhớ.

 

Tác dụng đá thạch anh hồng

 • Loại đá phong thủy có năng lực về tình yêu này gắn kết nhân duyên của con người, tạo thu hút hơn nhiều cho người mang nó.
  Thạch Anh Hồng phát ra tầng số năng lượng giúp chống các tia bức xạ. Bạn có thể để chúng bên cạnh máy tính có thể giúp giảm bớt những tia bức xạ gây nên mỏi mắt, nhức đầu.
 • Để dưới giường ngủ giúp bạn có một giấc ngủ ngon sâu giấc và nhanh chóng phục hồi trí nhớ.
 • Giảm căng thẳng, xua tan những cơn nóng giận
 • Giúp tuần hoàn máu chữa một số bệnh liên quan đến da như dị ứng, dời, chàm và chống oxy hóa.
 • Đặc biệt Nó cũng được công nhận là một đá có tác dụng tăng cường khả năng thụ tinh mang đến niềm vui cho những cặp vợ chồng hiến muộn.

 

Đá Thạch Anh là gì?

 • Đá Thạch anh tên khoa học là silic dioxide – SiO2 hay còn thường được gọi là Thủy Ngọc. Đá Thạch Anh là một trong số những khoáng vật phổ biến trên Trái Đất.
 • Đá Thạch Anh được cấu tạo bởi một mạng liên tục các tứ diện Silic Oxy (SiO4), trong đó mỗi oxy chia sẻ giữa hai tứ diện nên nó có công thức chung là SiO2.
 • Đá Thạch anh được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau: Điện tử, Quang học, nghiên cứu về sự hình thành và phát triển của trái đất. từ xa xưa Đá thạch anh được sử dụng làm đồ trang sức, đồ thờ cúng, đồ gia dụng, đồ tế lễ, vũ khí vv…
 • Các tinh thể đá thạch anh trong suốt có màu sắc đa dạng: trắng, tím, hồng, đen, vàng,… và từ xa xưa đá thạch anh đã được sử dụng làm đồ trang sức, đồ gia dụng, vũ khí vv….
 • Ametit loại biến thể màu tím của thạch anh được coi là Đá quý được ưa chuộng nhất của họ thạch anh.

 

 

Công dụng và Lợi ích chính của Đá Thạch Anh

Năng lượng của Đá Thạch Anh tác động đến đời sống con người

Chỉ số năng lượng trung bình tốt cho hoạt động sống của con người là 6500 Bovis

 • Nếu có chỉ số Bovis thấp hơn 6.500 được tính là năng lượng âm có tác động xấu hoặc bản thân là nguồn năng lượng xấu,
 • Nếu chỉ số Bovis trên 6.500 là năng lượng dương khí tốt có tác động tích cực.
 • Đá thạch anh có chỉ số năng lượng là từ 10.000 Bovis đến 15.000 Bovis. Mức độ chỉ số cho thấy đây là luồng dương khí tích cực vô cùng dồi dào có thể tác động và hỗ trợ nâng cao dương khí của con người, tốt cho cả vận khí và sức khỏe.
 • Mức năng lượng của con người từ 0 đến 1.000.000 Bovis
 • Mức năng lượng của các khu vực địa chất hoặc các loại vật chất khác từ 0 đến 20.000 Bovis. Trường hợp đặc biệt có thể từ 0 đến Vô Cực.

Trường sinh khí Bovis của con người sẽ thay đổi tùy thuộc vào tinh trạng sức khỏe và tình trạng tâm sinh lý. Sức khỏe càng tốt, tâm trạng tích cực thì sẽ tỏa năng lượng trường sinh khí cao và ngược lại, tiếp xúc với các môi trường, vật thể có trường sinh khí cao sẽ giúp sức khỏe, vận khí và tâm trạng tốt lên.

Nguyên lý trên chính là cách mà năng lượng của đá tác động lên cuộc sống của con người đó là bổ sung dương khí mạnh mẽ cho con người. Có nhiều cách để tăng cường dương khí cho bản thân như luyện tập thiền- Yoga, luyện mở các luân xa, sống ở những địa điểm có trường năng lượng cao,… nhưng đó đều là những phương pháp cần có thời gian và cần có sự chỉ dẫn chính xác nếu không sẽ bị phản tác dụng.

Khác với những phương pháp phức tạp trên, việc sử dụng đá thiên nhiên để bổ sung dương khí thay đổi vận khí lại vô cùng đơn giản nếu biết cách. Với các vật phẩm phong thủy làm từ đá thiên nhiên đặt ở nơi làm việc hoặc các sản phẩm trang sức đá thạch anh thường xuyên đeo bên người thì để nhận được tối đa năng lượng của đá chỉ cần sử dụng các màu sắc tương sinh tương hợp với mệnh cung phi của bản thân là đủ. Mệnh cung phi là mệnh sử dụng phổ biến trong phong thủy khác với mệnh cung sinh hay dùng trong xem bói tử vi.

Để biết Mệnh cung phi bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua zalo 0834123888 để được tư vấn miễn phí.

 

Một số công dụng của Đá Thạch Anh đối với con người

 1. Tiêu trừ năng lượng xấu của ngôi nhà, nơi làm việc, nơi kinh doanh buôn bán
 2. Kích hoạt năng lượng tốt cho căn phòng, ngôi nhà, nơi làm việc, nơi kinh doanh buôn bán.
 3. Điều hòa giúp cân bằng năng lượng tại nơi đặt để Thạch anh
 4. Tiêu trừ kí ức âm tính tại những nơi đông người, những nơi từng xẩy ra đổ máu, chết chóc, đàn áp đau thương.
 5. Giảm stress, giảm bồn chồn lo lắng giúp cân bằng trạng thái cảm xúc.
 6. Nó tạo ra năng lượng tốt có lợi cho thư giãn và thiền định.
 7. Tăng cường năng lượng tích cực giúp chúng ta có một tinh thần khỏe mạnh, sáng suốt giúp hài hoà mối quan hệ giữa người với người trong gia đình, cơ quan, doanh nghiệp, xã hội.
 8. Tăng trường khí giúp bản thân khỏe mạnh, năng động, công việc hanh thông, nhiều điều được như ý, việc dữ hóa lành.
 9. Tăng năng lượng nơi ở giúp các thành viên trong gia đình bình an, công danh sự nghiệp như ý, Tài vận thông thuận.
 10. Đem lại giấc ngủ ngon, cải thiện tình cảm vợ chồng, bố mẹ với con cái.
 11. Hóa xung giảm sát và tích tài khí
 12. Tăng cường phát triển trí tuệ và ổn định trạng thái tinh thần tránh lo âu, sợ hãi
 13. Khử sóng từ phát ra từ tivi, máy tính, lò vi sóng, điện thoại vv..
 14. Tăng cường trường khí và năng lượng cho những ngôi nhà bị khuyết phương vị Đông Bắc và Tây Nam của ngôi nhà.
 15. Tăng cường năng lượng tại phương vị Nam của ngôi nhà. Giúp kích hoạt và tăng cường danh vọng, danh tiếng cho chủ nhà làm cho công việc hanh thông thuận lợi hơn.
 16. Hóa giải hiện tượng bóng đè do căn phòng hoặc ngôi nhà được xây dựng tại nơi có ký ức âm tính không tốt, trường khí, năng lượng thấp và có nhiều điểm thu phát sóng từ.
 17. Tăng năng lượng tốt giúp danh tiếng phát triển tích cực, nhiều người yêu mến, từ đó có nhiều sự may mắn trong buôn bán, cầu tài lộc.
 18. Đeo vòng đá Thạch Anh đem lại năng lượng tích cực, sự bình an và vượng khí cho người sử dụng.
 19. Thạch Anh là một loại trang sức sang trọng lịch sự ngoài việc nâng cao năng lượng giúp cho người dùng khỏe mạnh và tự tin trong mọi hoạt động thường ngày cũng như trong công việc.

Liên hệ tư vấn lựa chọn và cách sử dụng vật phẩm phong thủy miễn phí 0834123888

 

Các hình dạng phổ biến của Đá Thạch Anh

Đá Thạch Anh hình dạng tự nhiên

 • Đá thạch anh hình dạng tự nhiên đó là các loại đá thạch anh thô hoặc được đánh bóng dựa trên hình dạng tự nhiên nguyên bản khi được khai thác từ các mỏ thạch anh về. Chúng có vẻ đẹp tự nhiên từ hình dạng cho đến cấu trúc bên trong của đá.

 

Đá Thạch Anh hình Kim tự tháp

 • Đá thạch anh sau khi được khai thác và tuyển chọn sẽ được các người thợ lành nghề hay còn gọi là nghệ nhân về đá cắt gọt thành hình kim tự tháp sau đó mài bóng để làm đẹp cho viên đá.
 • Đá thạch anh hình kim tự tháp được sử dụng nhiều trong đời sống để trang trí nhà cửa tạo nên một không gian sang trọng và đẳng cấp của gia chủ
 • Đá thạch anh hình kim tự tháp có chỉ số Bovis là 150.000 Bovis. Do đó, Đá thạch anh hình kim tự tháp còn là vật phẩm phong thủy có tác dụng tiêu trừ ký ức âm tính tại những khu vực có năng lượng thấp hoặc quá khứ có xẩy ra chết chóc khi đặt 1 cạnh theo hướng Bắc Nam.

 

Đá Thạch Anh hình Cầu 12 cạnh bằng nhau

 • Đá thạch anh sau khi được khai thác và tuyển chọn sẽ được các người thợ lành nghề hay còn gọi là nghệ nhân cắt gọt thành hình quả cầu 12 cạnh bằng nhau.
 • Quả cầu bằng đá thạch anh 12 giác còn là một vật phẩm trang trí quý giá tạc các không gian sang trọng và đẳng cấp.
 • Quả cầu 12 giác bằng đá thạch anh có chỉ số Bovis là 150.000 Bovis. Do đó, Quả cầu 12 cạnh bằng nhau thường được gọi là bi 12 giác được sử dụng phổ biến trong phong thủy với mục đích tiêu trừ tà khí, năng lượng tiêu tực, nâng cao trường khí, nâng cao năng lượng cho nơi đặt để quả cầu 12 giác và nâng cao năng lượng cho người sử dụng chúng khi mang theo bên mình.

 

Đá Thạch Anh hình các linh vật

 • Đá thạch anh sau khi khai thác được bàn tay các nghệ nhân tạc thành các linh vật theo bộ 12 con giáp như Chó, Mèo, Lợn, Gà, Hổ, Rồng, Chuột, Dê, Rắn, Trâu, Khỉ, Ngựa.
 • Đá thạch anh hình các linh vật được chế tác từ đá thạnh anh là những tác phẩm nghệ thuật quý giá thường được sử dụng để trang trí nhà của, chấn phong thủy và chiêu tài tiến bảo
 • Đá thạch anh được tạo hình các linh vật mang năng lượng tích cực, tiêu trừ năng lượng xấu, nâng cao năng lượng tốt và đem lại nhiều may mắn cho người sử dụng.

 

Đá Thạch Anh hình các vật phẩm phong thủy

Đá thạch anh sử dụng chế tác vật phẩm phong thủy

Đá thạch anh sau khi khai thác được các nghệ nhân tay nghề cao chế tác thành các vật phẩm phong thủy phổ biến như Bi Tròn hay còn gọi là Quả cầu thạch anh, Tháp Văn Xương, Khuê Văn Các, Bút Văn Xương, Bát Tụ Bảo, Tỳ Hưu, Cóc 3 Chân hay còn gọi là Thiềm Thừ, Rùa hóa rồng, Bát mã, Đồng tiền phong thủy, Bình lọ, Bình Hoa cát tường, Hồ Lô, Cá chép hóa rồng,

Đá thạch anh sử dụng để tạc tượng:

Tượng phật di lặc, Tượng phật tổ, Tượng phật bà quan âm, Tượng Đạt ma sư tổ, tượng quan công, tượng khổng minh, tượng vua lý thái tổ, tượng nguyễn trãi, tượng tam thế phật vv….

Liên hệ tư vấn lựa chọn và cách sử dụng vật phẩm phong thủy miễn phí 0834123888

 

Siêu Thị Vật Phẩm Phong Thủy Anlux.vn

Địa Chỉ: Ngõ 45, Đại Linh, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Phone: 0834123888 – Zalo: 0973.080808

Webstie: https://anlux.vn


ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ

Vui lòng điền chính xác email ở bên dưới để nhận thông báo bài viết mới.


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.