“Cây Phong Thủy”: 6 cây cảnh chơi dịp Tết càng trồng phú quý càng dồi dào

Rate this post

“Cây Phong Thủy”: 6 cây cảnh chơi dịp Tết càng trồng phú quý càng dồi dào

Có loài cây sống thọ đến 100 tuổi, tượng trưng cho sự giàu có, phú quý lâu bền.
Phong thuỷ tối kỵ nhất là để cây héo, cây chết vì nó có thể ảnh hưởng đến tài lộc của gia đình. Vì vậy, để tránh mắc sai lầm này, bạn có thể tham khảo những loại cây có sức sống mạnh mẽ, đồng thời dễ trồng, dễ chăm sóc.

 

1. Cây lan quân tử

Cây lan quân tử được nhiều người chơi trong dịp Tết vì màu hoa rực rỡ, bắt mắt cùng ý nghĩa phong thuỷ tốt lành. Tên của cây gợi đến khí phách ngay thẳng, chính trực của người quân tử. Hoa lan quân tử khá lâu tàn, có thể chơi được cả tháng nên tượng trưng cho sự sung túc, phú quý bền vững. Hoa nở đúng dịp Tết mang đến tiền tài, giàu có cho gia chủ trong năm mới.

 

2. Cây ngọc bích

Nếu không nhân giống, cây ngọc bích có thể sống đến 100 năm tuổi, trong khi một số loài xương rồng khác chỉ sống được khoảng 10 năm. Lá cây mọng nước gần giống với đồng tiền và đá ngọc bích nên là biểu tượng cho sự may mắn, giàu có và thịnh vượng. Vì cây có màu xanh đặc trưng nên những ai mệnh Mộc nên sắm ngay 1 cây để năm mới tài lộc thêm dồi dào.

 

3. Cây cành vàng lá ngọc

Cây cành vàng lá ngọc còn được gọi là sen đô la, đúng như cái tên, loài cây này sẽ thu hút thêm tiền tài, của cải đến cho gia chủ. Một chậu cành vàng lá ngọc ở phòng khách hoặc góc làm việc cũng sẽ giúp cho đường công danh nở rộ. Bạn cũng có thể nhân giống để giúp cây sinh sôi nảy nở tốt hơn.

 

4. Cây đa búp đỏ

Loại cây này có lá màu xanh và búp màu đỏ nên mang nhiều ý nghĩa may mắn trong phong thuỷ. Cây đa búp đỏ còn giống như thần hộ mệnh, tượng trưng cho sức sống trường tồn vĩnh cửu nên trồng 1 cây trong nhà sẽ giúp mọi việc thuận lợi, suôn sẻ hơn. Ngoài tự nhiên, cây có thể sống đến cả trăm năm nhưng nếu trồng trong nhà, tuổi thọ của cây khoảng vài thập kỷ.

 

5. Cây kim tiền

Cây kim tiền được dân ưa cây cảnh nội thất, phong thuỷ “nhẵn mặt” vì vừa có tác dụng thanh lọc không khí, vừa là biểu tượng của tiền tài, phú quý. Lá cây kim tiền nhiều, mỗi lá có thể xanh tốt đến 6 tháng trong thời tiết khắc nghiệt, đó là lý do tại sao cây kim tiền có thể sống đến 4 tháng trong điều kiện thiếu sáng, ít nước.

 

6. Cây lan cẩm cù

Cây lan cẩm cù là loại cây dây leo có thân mềm dẻo, khi hoa nở cho nhiều chùm rực rỡ cùng hương thơm dịu nhẹ. Loài lan này có thể sống đến 30 năm, hoa nở cũng rất lâu tàn, thường có thể chơi trong khoảng 7-10 ngày.

 

Nguồn: Tổng hợp

Liên Hệ Tư Vấn Đầu Tư Bất Động Sản Vùng Ven

Anlux.vn – Bất Động Sản Chính Chủ – Giá Gốc
Nguyễn Viết Thắng

Mua Bất Động Sản : 0834123888

Bán Bất Động Sản: 0834128666 – Chỉ Làm Việc Chính Chủ

” Sổ Đỏ Chao Tay Vận May Sẽ Đến “

Tham Khảo Kiến Thức Đầu Tư: ===>>> Xem Ngay Tại Đây

 

4 Kỹ Năng Cần Biết Khi Đầu Tư Bất Động Sản

===>>  Điều Tra Tài Sản
===>> Định Giá Tài Sản

===>> Đàm Phán
===>> Gọi Vốn Nếu Cần ( khuyến khích gọi vốn khi đầu tư các tài sản lớn)

 

” Tài Sản Có Thể Bán Bất Kì Lúc Nào Anh Chị Em Cô Dì Chú Bác Có Nhu Cầu Đầu Tư Vui Lòng Liên Hệ Sớm Nhất Để Đi Xem Tài Sản và Gặp Gỡ Chính Chủ”


ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ

Vui lòng điền chính xác email ở bên dưới để nhận thông báo bài viết mới.


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.