Câu Chuyện Của CEO Linh Phạm Người Mẹ Đẻ ” Ngũ Cốc Dinh Dưỡng Beone “

Rate this post
Lần đầu tiên Tôi khóc giữa vạn người !
Cách đây 2 năm về trước. 2018. 1 người Mẹ bụng bầu đã có ý nghĩ mình sẽ là mẹ đơn thân cùng 1 lúc mọi sự kinh hoàng nhất ập lên cuộc đời: Sự nghiệp- thứ cô ấy cống hiến cả tuổi thanh xuân bỗng biến mất để lại tro tàn, Gia đình biến cố khó nói lên lời 1 mình cô gái ấy, đi vay tiền để đi học, vì gồng mãi rồi, muốn tìm 1 người nào đó để chỉ cho mình biết mình phải làm gì, để thôi nghĩ quẩn, thôi trách móc người khác và dày vò mình!
Bạn biết không, nếu bạn từ 2 bàn tay trắng gây dựng, bạn thất bại bạn sẽ thấy làm lại thật đơn giản. Nhưng tôi khi ấy đã từng có trong tay hàng ngàn lời cung phụng, có triệu đô từ khi mới 22 tuổi. Và nay tôi ngã từ đỉnh cao của sự nghiệp và danh vọng đi xuống, cú ngã bất ngờ của kẻ luôn coi MÌNH LÀ BẤT BẠI. VÀ không dám nói với ai mình ngã. Không chấp nhận điều đó! Và tôi cô đơn! Nghe điện thoại ba mẹ gọi “ Con ổn chứ” tôi chỉ dám cắn chặt môi và nói “ Mẹ yên tâm Con vẫn đang làm tốt mà!” . Tôi vỡ nợ con số đến 10 tỉ sau nhiều năm tích cóp!
Cho đến khi Tôi đi học. Mỗi 1 phút nghe chia sẻ Tôi đều như được như khai sáng! Tôi còn nhớ lúc ấy Tôi vì nắm chặt tay quá mà gẫy đôi cây bút chì đang cầm trên tay, lòng bàn tay tím bầm. 1 từ duy nhất văng vẳng trong đầu “TA PHẢI LỚN HƠN MỚI CÓ THỂ CHỨA ĐƯỢC NHỮNG NGƯỜI VĨ ĐẠI” Và kể từ đó Tôi chỉ 1 đường duy nhất để đi: Trở thành người LỚN NHẤT- NĂNG LƯỢNG NHẤT- GIỎI NHẤT- VĨ ĐẠI NHẤT trong hết sức khả năng của mình. Để đi được trên con đường đó, tôi phải coi TIÊU CỰC chỉ là cát bụi, những kẻ dèm pha là THỨ TẦM THƯỜNG. Và lúc đó t luôn thấy TÔI LỚN HƠN MỌI VẤN ĐỀ
Bây giờ, trên sân khấu ấy, Tôi đã bật khóc. Vì không nghĩ con nhái bén đầy sự sợ hãi, cô đơn, lạc lõng nay có thể được như bây giờ: Gia đình hạnh phúc.
Hệ thống trong top lớn nhất Việt Nam. Doanh thu thu về mỗi tháng cả trăm tỉ
Sân khấu 2 năm trước tôi khóc 1 mình để kể khổ. 2 năm sau Tôi được ở cạnh gia đình và đồng đội của mình!
Bạn muốn có NHỮNG ĐIỀU PHI THƯỜNG bạn BUỘC KHÔNG ĐƯỢC TẦM THƯỜng!
Cảm ơn những người thầy,người tri kỉ của đời tôi, người anh em, đồng đội luôn bên tôi!
Ceo Linh Phạm Chia Sẻ

ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ

Vui lòng điền chính xác email ở bên dưới để nhận thông báo bài viết mới.


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.