Cách phân biệt tổ yến sào thật giả khi chọn mua

Rate this post

Cách phân biệt tổ yến sào thật giả khi chọn mua

Khi chưa biết cách phân biệt yến thật giả thì uy tín thương hiệu là cơ sở căn bản để khách hàng quyết định chốt đơn. Thế nhưng trong nhiều trường hợp, giá trị thương hiệu cũng đi đôi với giá bán trên thị trường. Do đó, với những khách hàng ở tại thành phố Hồ Chí Minh hoặc các thành phố lớn – nơi có nhiều cơ sở kinh doanh tổ yến, khi tham khảo một nhãn hàng yến mới nên đến trực tiếp để quan sát kỹ lưỡng sản phẩm.

Yến nguyên chất thường có màu sắc hơi ngà (với tổ già) và sáng hơn (với tổ non), nếu Quý khách quan sát kỹ thì sẽ thấy tổ không đều màu, loang từ màu trắng ngà đến vàng nhạt, có khi xuất hiện vết vàng đậm như màu cánh gián. Điều này chứng tỏ rằng yến an toàn, không sử dụng chất tẩy trắng trong quá trình xử lý. Sợi yến nhiều xơ, kéo dài từ đầu này đến đầu kia, mép tổ mỏng hơn đáy tổ.

Tổ yến khi soi dưới ánh sáng sẽ thấy ánh sáng xuyên qua được, kết cấu sợi có màu trắng đục, còn sản phẩm giả sẽ có kết cấu trong suốt, thậm chí phản quang khi soi dưới ánh sáng. Trường hợp tổ yến quá trắng, thì mặc dù không chính xác 100% nhưng khả năng cao đã bị ngâm qua chất tẩy.

Ngoài ra hàng thật cũng nhẹ hơn nhiều so với hàng giả. Yến không pha trộn thường chỉ nặng từ 3,5 đến 15g, trong khi đó yến bị làm giả lại nặng đến 20g.

 

Địa Chỉ Bán Tổ Yến Sào và Tổ Yến Sào Chưng Sẵn Uy Tín Tại Hà Nội?

Anlux.vn là đơn vị phân phối Tổ Yến Sào và Yến Sào Chưng Sẵn Uy Tín Tại Hà Nội. Chúng tôi chuyên phân phối những dòng tổ yến sào nguyên chất cao cấp và tổ yến sào chưng sẵn cao cấp được sản xuất từ các nhà máy đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực thẩm được cấp chứng chỉ ISO.

Sản phẩm Tổ Yến Sào và Yến Sào Chưng Sẵn của Anlux.vn được hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn sử dụng để bảo vệ, bồi bổ sức khỏe mỗi ngày

Anlux.vn luôn sẵn hàng có thể giao ngay. Quý khách hàng có thể đến trực tiếp showroom của chúng tôi để xem và trải nghiệm trực tiếp sản phẩm Tổ Yến Sào, Yến Sào Chưng sẵn của chúng tôi

Anlux.vn - Siêu Thị Thực Phẩm Bồi Bổ Sức Khỏe
Anlux.vn – Siêu Thị Thực Phẩm Bồi Bổ Sức Khỏe

Anlux.vn

Địa chỉ: Số 1, Ngõ 45, Đại Linh, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện Thoại: 0834123888 – Liên Hệ Zalo 24/7

Website chính thức: https://anlux.vn

 

Các Loại Tổ Yến Sào Chưng Sẵn Dùng Nhanh Cho Người Bận Rộn == >> Xem Nhanh

Tổ Yến Sào Tinh Chế Đã Nhặt Sạch Lông == >> Xem Nhanh

Tổ Yến Sào Thô Còn Lông Vừa Khai Thác == >> Xem Nhanh

 

 


ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ

Vui lòng điền chính xác email ở bên dưới để nhận thông báo bài viết mới.


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.