Cách chăm sóc người bị ngộ độc thực phẩm tại nhà

Rate this post

Cách chăm sóc người bị ngộ độc thực phẩm tại nhà

Thông thường, ngộ độc thực phẩm sẽ diễn ra theo tiến trình của nó và trẻ sẽ tự khỏi. Tuy nhiên, đôi khi các bác sĩ kê đơn thuốc kháng sinh để điều trị các loại ngộ độc thực phẩm do vi khuẩn nghiêm trọng hơn. Người bị ngộ độc thực phẩm bị mất nước nghiêm trọng có thể cần được điều trị tại bệnh viện theo phác đồ điều trị của bác sĩ chuyên khoa.

Ngộ độc thực phẩm thường tự khỏi sau vài ngày. Để giúp người bị ngộ độc thực phẩm cảm thấy tốt hơn trong thời gian chờ đợi, hãy đảm bảo rằng:

  1. Được nghỉ ngơi nhiều.
  2. Uống chất lỏng để chống mất nước. Dung dịch điện giải có tác dụng, nhưng đối với trẻ em không cho trẻ uống sữa, đồ uống chứa caffein.
  3. Uống từng ngụm nhỏ, thường xuyên để giúp giữ chất lỏng dễ dàng hơn.
  4. Tránh thức ăn đặc và các sản phẩm từ sữa cho đến khi hết tiêu chảy.

Không cho người bị ngộ độc thực phẩm uống thuốc chống tiêu chảy không kê đơn. Những thứ này có thể làm cho các triệu chứng ngộ độc thực phẩm kéo dài hơn. Khi tiêu chảy và nôn mửa đã hết, hãy cho người bị ngộ độc ăn những bữa ăn nhỏ, nhạt, ít chất béo trong vài ngày để ngăn ngừa đau bụng thêm.

Nếu các triệu chứng trở nên nghiêm trọng hoặc bạn thấy người bị ngộ độc thực phẩm có dấu hiệu mất nước, hãy gọi cho bác sĩ.

 

Địa Chỉ Bán Tổ Yến Sào và Tổ Yến Sào Chưng Sẵn Uy Tín Tại Hà Nội?

Anlux.vn là đơn vị phân phối Tổ Yến Sào và Yến Sào Chưng Sẵn Uy Tín Tại Hà Nội. Chúng tôi chuyên phân phối những dòng tổ yến sào nguyên chất cao cấp và tổ yến sào chưng sẵn cao cấp được sản xuất từ các nhà máy đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực thẩm được cấp chứng chỉ ISO.

Sản phẩm Tổ Yến Sào và Yến Sào Chưng Sẵn của Anlux.vn được hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn sử dụng để bảo vệ, bồi bổ sức khỏe mỗi ngày

Anlux.vn luôn sẵn hàng có thể giao ngay. Quý khách hàng có thể đến trực tiếp showroom của chúng tôi để xem và trải nghiệm trực tiếp sản phẩm Tổ Yến Sào, Yến Sào Chưng sẵn của chúng tôi

Anlux.vn - Siêu Thị Thực Phẩm Bồi Bổ Sức Khỏe
Anlux.vn – Siêu Thị Thực Phẩm Bồi Bổ Sức Khỏe

Anlux.vn

Địa chỉ: Số 1, Ngõ 45, Đại Linh, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện Thoại: 0834123888 – Liên Hệ Zalo 24/7

Website chính thức: https://anlux.vn

Zalo Anlux.vn 0834123888

Anlux.vn - Zalo - 0834123888
Anlux.vn – Zalo – 0834123888

Các Loại Tổ Yến Sào Chưng Sẵn Dùng Nhanh Cho Người Bận Rộn == >> Xem Nhanh

Tổ Yến Sào Tinh Chế Đã Nhặt Sạch Lông == >> Xem Nhanh

Tổ Yến Sào Thô Còn Lông Vừa Khai Thác == >> Xem Nhanh


ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ

Vui lòng điền chính xác email ở bên dưới để nhận thông báo bài viết mới.


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.