Cách Bạn Có Thể Có Tiền Để Đầu Tư Bất Động Sản Bằng Chính Thu Nhập Của Mình

Rate this post

Thị Trường Khó Thâm Nhập

 • Thị Trường Bất Động Sản là thị trường khó thâm nhập. Bởi Bất Động Sản không bày bán trên thị trường như các loại hàng hóa phổ biến khác.
 • Những người mua và bán không có cơ hội và đủ lượng thông tin để lựa chọn được bất động sản phù hợp, giá cả phù hợp với nhu cầu cần giao dịch.
 • Bất Động Sản thường có giá trị lớn, Ngoài những người kinh doanh, đầu tư bất động sản chuyên nghiệp, những người mua bán thường không có kinh nghiệm vì họ ít có cơ hội mua bán. Do vậy, khi thực hiện các giao dịch trên thị trường bất động sản, những người mua và bán cần phải có sự trợ giúp của các nhà tư vấn, người môi giới về bất động sản

Cách Bạn Có Thể Có Tiền Để Đầu Tư Bất Động Sản Bằng Chính Thu Nhập Của Mình

Chúc mừng bạn nếu bạn sinh ra trong một gia đình giàu có và bạn có thể được thừa kế một lượng tiền lớn để sẵn sàng tham gia vào đầu tư bất động sản.

Hầu hết chúng ta là những người làm công ăn lương với thu nhập ổn định tương đối từ 5 triệu đến 100 triệu. Vì vậy nếu chúng ta mà không biết những điều sau đây thì con đường để thành công trong việc đầu tư bất động sản sẽ không dễ dàng.

Những Bí Mặt Của Những Người Giàu Có Từ Hai Bàn Tay Trắng

 1. Tăng Kiếm Tiền – Tăng Thu Nhập
 2. Kiểm Soát Các Khoản Chi Tiêu Hợp Lý
 3. Tăng Tích Lũy Tiền Bạc
 4. Học đầu tư: Kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng.
 5. Đầu Tư Sinh Lời Một Cách Thông Minh
 6. Giữ gìn và bảo vệ tiền bạc
 7. Quay vòng các bước liên tục không ngừng

Hành trình để trở nên giàu có của bất kỳ ai trên trái đất này đều phải trải qua bảy bước trên.

Bước 1: Tăng Kiếm Tiền và Tăng Thu Nhập

bước đầu tiên trên hành trình làm giàu và trở nên tự do tài chính đó là Tăng kiếm tiền và tăng thu nhập có nghĩa là kiếm tiền nhiều hơn mỗi ngày. Giả sử mọi thứ không thay đổi trong cuộc sống của bạn thì Bạn chỉ có thể tăng tích lũy khi bạn tăng thu nhập, tăng cường khả năng kiếm tiền để số tiền kiếm được của bạn tăng lên mỗi ngày.

Mọi việc không dễ dàng như ai đó đang nói ngoài kia, muốn nhanh thì phải từ từ muốn biết đi thì phải biết lẫy, biết bò, ngã lên ngã xuống rồi mới biết đi được. Muốn trở nên giàu có bạn cần phải liên tục phát triển khả năng kiếm tiền và tăng thu nhập của mình để có thể tích lũy được nhiều hơn nhằm mục đích để đầu tư.

Ví Dụ 1:

 • Bạn đang thu nhập 10 triệu /tháng – chi tiêu hết 8 triệu/ thang – bạn để ra được 2 triệu/tháng ===> 1 năm bạn để ra được 24 triệu/tháng
 • nếu bạn mua 1 tài sản 240 triệu bạn cần 10 năm tích lũy

Ví Dụ 2:

 • Khi Bạn Tăng Thu Nhập Lên 20tr/tháng – chi tiêu hết 8 triệu/tháng – bạn để được 12 triệu/tháng -== >> 1 năm bạn để ra được 144 triệu/tháng
 • nếu bạn mua 1 tài sản 240 triệu bạn cần chưa 1 năm 9 tháng là bạn đã có thể mua được tài sản đó.

Trong giai đoạn đầu tiên trên con đường làm giàu này bạn cần tập trung 150% năng lượng và khả năng của mình vào việc rèn luyện bản thân ( làm việc một cách thông minh ) và lao động chăm chỉ để tăng cường khả năng tích lũy tiền bạc phục vụ mục đích đầu tư trong tương lai gần.

Phần này chúng ta chỉ đi giải quyết vấn đề trên phương diện dùng chính khả năng cá nhân để có vốn đầu tư bất động sản. Đơn giản và dễ hiểu để cho ai cũng có thể áp dụng được còn những bạn có trình độ cao hơn thì có thể tìm đọc những tài liệu khác phù hợp với mình.

 

Bước 2: Kiểm Soát Các Khoản Chi Tiêu Hợp Lý

Lợi ích của việc kiểm soát chi tiêu:

Khi bạn kiểm soát chi tiêu bạn sẽ có thêm tiền tích tũy. Khi bạn có nhiều tiền tích lũy hơn bạn nghĩ thì bạn sẽ có cảm giác bạn là người có tiền bạn sẽ tự tưởng hơn vào việc mình làm đó là tăng khả năng kiếm tiền và kiểm soát chi tiêu sẽ giúp bạn có một tương lai tốt đẹp hơn.

Bên Cạnh Việc Tăng Thu Nhập Bạn cần phải đưa ra kế hoạch kiểm soát các khoản chi tiêu của bạn một cách hợp lý sao cho vẫn đảm bảo cuộc sống phù hợp mà vẫn đạt được mục tiêu tài chính. Cùng 1 khoảng thời gian số tiền của bạn tích lũy được sẽ lớn hơn rất nhiều nếu bạn có thể phát hiện và dũng cảm loại bỏ những khoản chi tiêu không cần thiết. Sau 3 tháng, 6 tháng kiên trì thực hiện bạn sẽ nhìn thấy số tiền bạn tích lũy được tăng lên rõ rệt.

Sai Lầm thường gặp:

 • Bạn nghĩ mình không làm được
 • Bạn không thấy mình có khoản chi nào cần cắt giảm
 • Bạn không giữ được kỷ luật trong khi tiết kiệm
 • Tiết Kiệm được một tí tiền bạn lại quay lại với con người thật của mình trước kia và nhanh chóng tiêu sài số tiền tiết kiệm vào những thứ tiêu sản.
 • Càng kiếm được nhiều tiền bạn càng tiêu nhiều và thường những người không có ký luật tài chính sẽ luôn luôn tiêu nhiều hơn thu nhập.

Việc Cần Làm:

Viết Ra tất cả những khoản mình chi tiết dù là nhỏ nhất trong tháng nếu được là 3 tháng trước hoặc sau thời điểm bạn có ý tưởng Kiểm soát các khoản chi tiêu. Lưu ý: Phải ghi chép đầy đủ tất cả các khoản chi tiêu dù là nhỏ nhất, lẻ nhất.

Đặt câu hỏi cho từng khoản chi:

 • Tại sao mình lại chi khoản này?
 • Khoản chi tiêu này là tiêu sản hay tài sản?
 • Khoản chi tiêu này có giúp ích được gì cho mình không?
 • Nếu không chi tiêu khoản này mình sẽ như thế nào?
 • Có loại bỏ khoản chi tiêu này được không

Bí Quyết Để Tiết Kiệm:

 • Đặt Mục Tiêu Tiết Kiệm Rõ Ràng Về Số Tiền
 • Tiết Kiệm Trước Chi Tiêu Sau
 • Cương Quyết Loại Bỏ Những Khoản Chi Tiêu là Tiêu Sản
 • Giảm Tổng Số Tiền Chi Tiêu Vào Những khoản đang chi thừa
 • Không Phát Sinh các khoản chi tiêu mới nếu không cần thiết
 • Trước khi mua sắm một cái gì đó bạn hãy trả lời câu hỏi mình có thật sự cần món hàng này không? Nó có giúp mình giàu có hơn không?
 • Không sử dụng thẻ tín dụng khi đi mua sắm bởi bạn sẽ không kiểm soát được số tiền bạn tiêu
 • Bạn có thể mua những món đồ đó sau khi bạn trở nên giàu có.
 • Bạn cần phải phân biệt rõ các khoản chi tiêu cần thiết cho cuộc sống và các khoản chi tiêu hoang phí, không cần thiết.

Chi tiêu hợp lý sẽ đảm bảo chất lượng cuộc sống hàng ngày của bạn tốt hơn đồng thời giúp bạn tích lũy được tiền bạc. Nó phù hợp với mục tiêu làm giàu của bạn trong tương lai.

Sự Giàu Sang Của Bạn Không Được Đo Đếm bằng việc bạn làm ra bao nhiêu tiền, mà được xác định bằng việc bạn giữ được bao nhiêu tiền tạc và tài sản.

Bước 3: Tăng Tích Lũy Tiền Bạc

Kiến tiền là bước đầu tiên và rất quan trọng trong 7 bước làm giàu. Nhưng nếu một người chỉ có kiếm tiền mà không có tích lũy, không đầu tư, kiếm được bao nhiêu tiêu xài bấy nhiêu thì người đó không bao giờ có thể trở nên giàu có. Nếu bạn luôn luôn tiêu hết những gì bạn kiếm được. Thì bạn sẽ thấy rõ ràng năm năm, mười năm tới, thậm trí đến hết cuộc đời bạn sẽ luôn phụ thuộc vào việc phải làm việc để kiếm tiền duy trì cuộc sống tối thiểu của mình.

 • Hãy tưởng tượng, không may bạn mất việc làm, hay gặp một sự cố bất khả kháng như dịch bệnh thì bạn chỉ cần nghỉ làm việc 1 ngày thôi là bạn có thể bị đói ngay.
 • Sự giàu có của một người được đánh giá thông qua số lượng tiền bạc và tài sản mà họ tích lũy được. Vì vậy, tích lũy vốn và tiền bạc cũng không kém phần quan trọng của quá trình làm giàu.
 • Nghề nghiệp của mỗi người khác nhau nên khả năng kiếm tiền cũng khác nhau.
 • Tuy nhiên, sự tích lũy cao hay thấp không phụ thuộc vào thu nhập của họ. có rất nhiều người có thu nhập cao hàng 100 triệu 1 tháng nhưng họ không tích lũy được đồng nào cả bởi họ có thói quen tiêu sài hoang phí tổng chi tiêu của họ luôn lớn hơn hoặc bằng số tiền họ kiếm được dẫn đến họ luôn luôn phải làm việc để các khoản nợ của mình.
 • Ngược lại, Có nhiều người thu nhập không cao nhưng họ biết cách chi tiêu và quản lý tiền bạc, hàng tháng dù ít dù nhiều họ vẫn để ra được 1 khoản tiền đáng kể so với thu nhập. ví dụ thu nhập 5 triệu/tháng == >> Tiết kiệm 500k. Thu Nhập 50 triệu/tháng ==> Tiết Kiệm 35 triệu/tháng. Tất cả đều cần sự kỷ luật và nỗ lực.

Sai Lầm Thường Gặp:

 • Nhiều người thường có suy nghĩ coi thường số tiền nhỏ. Mỗi ngày tiết kiệm 10 nghìn 20 nghìn thì giải quyết được việc gì? Đến khi nào mới giàu?
 • Hầu hết mọi người sai lầm là suy nghĩ mình phải bắt đầu một việc gì đó với một số tiền lớn và không có nhiều vốn thì chẳng bao giờ làm được việc gì cả.

Thực Tế:

 • Hành trình vạn dặm đều bắt đầu bằng những bước chân nhỏ bé.
 • Quân đội hùng mạnh của một quốc gia ví dụ như Quân Đội Nhân Dân Việt Nam cũng bắt đầu bằng vài chiến sĩ ở trong rừng sâu.
 • Rất nhiều tỷ phú thế giới bắt đầu làm giàu từ số vốn rất nhỏ và từ hai bàn tay trắng.

 

Bước 4: Học Đầu Tư: Kiến Thức, Kinh Nghiệp, Kỹ Năng

Điều khẳng định đầu tiên là khi chúng ta làm gì thì cũng cần phải có kiến thức cũng cần phải học các kinh nghiệm kỹ năng thì chúng ta mới giảm thiểu được rủi ro trong quá trình chúng ta thực hiện. Đặc biệt là đầu tư tiền bạc với mong muốn sinh sôi nảy nở lợi nhuận

Khi Muốn sử dụng tiền đầu tư vào bất động sản bạn cần trang bị cho mình rất nhiều kĩ năng như kĩ năng điều tra, kĩ năng định giá, kĩ năng đàm phán, kĩ năng xây dựng mối quan hệ, kĩ năng giao tiếp, kỹ năng marketing, kỹ năng bán hàng, kỹ năng chăm sóc khách hàng vv….

Hầu hết những người đầu tư thất bại là do họ nghĩ họ thông minh và không chịu học hỏi. Những người thông minh thường là những người dễ thất bại nhất.

Không chuẩn bị là chuẩn bị thất bại, Chuẩn bị cẩn thận là chuẩn bị cho thành công. Không có gì là dễ dàng cả. Hãy đầu tư cho cái đầu của mình trước khi mang tiền của mình đi đầu tư. Nếu không bạn sẽ ném số tiền bạn, gia đình bạn tích cóp cả đời xuống sống xuống biển luôn đó.

 

Bước 5: Đầu Tư Sinh Lời Một Cách Thông Minh

Giờ là đến giai đoạn bạn đã tích cóp được một lượng tiền nhất định và đã trang bị cho mình những kiến thức cơ bản nhất định lúc này là lúc bạn ra chiến trường để chiến đấu.

Điều Bạn Cần Biết Về Tiền Bạc:

 • Tiền Ở Ngoài Xã Hội Rất Nhiều thoải mái để cho bạn kiếm
 • Tiền để trong túi, trong tủ, trong két không sinh sôi nảy nở ra tiền mà chỉ mất đi do lạm phát.

Cách Đơn Giản Nhất Gửi Tiết Kiệm:

 • Mang Tiền Đi Gửi Tiết Kiệm. Lợi Ích không lo mất trộm, Có Thể sinh lãi hàng tháng ( tạm gọi là thu nhập thụ động ) nhưng nhiều khả năng nó sẽ bị giảm giá trị do lạm phát hàng năm tại Việt Nam khá cao so với công bố của nhà nước.
 • Để việc gửi tiền hiệu quả bạn cần tìm đến những ngân hàng uy tín và có lãi suất cao – đồng thời sử dụng tiền lời từ gửi tiết kiệm tái tục để tiếp tục cho tiền sinh lời – hay nói cách khác là lãi mẹ đẻ lãi con.
 • Gửi tiết kiệm chỉ phù hợp với những người có nhu cầu an toàn về đồng tiền, không có kiến thức kinh doanh hay đầu tư
 • Nếu có thể bạn hãy chọn cho mình những kênh đầu tư khác mà bạn am hiểu để sử dụng tiền của mình một cách hiệu quả hơn. Bất động sản làm một kênh đầu tư khá lý tưởng

Các Cách Đầu Tư Khác:

 • Kinh Doanh : Mở Cửa Hàng, Cổ Phần Kinh Doanh
 • Đầu Tư Mua Vàng
 • :Đầu Tư Chứng Khoán
 • Đầu Tư Bất Động Sản

Bước 6: Giữ Gìn Và Bảo Vệ Tiền Bạc

Giữ gìn tiền của và tài sản của mình một cách chắc chắn là bước quan trọng thứ năm trong quá trình làm giàu. Khi đã tích lũy được tiền, bạn phải biết cách bảo vệ nó và chỉ đầu tư vào những thương vụ chắc chắn, nắm chắc phần thắng và có độ an toàn cao.

 • Bạn phải biết cách giữ gìn cẩn thận tiền bạc của mình từ những khoản tiền đầu tư nhỏ cho đến những khoản tiền đầu tư lớn.
 • Khi quyết định tham gia vào một việc đầu tư nào đó bạn cần phải tìm hiểu thật cẩn thận về nó, luôn chú ý đến nguyên tắc an toàn khi đầu tư. Khi chưa có kinh nghiệm và kiến thức bạn đừng bao giờ mong muốn nhanh chóng giàu có mà liều lĩnh đầu tư một số tiền lớn vào một lĩnh vực nào đó mà mình chưa nắm vững.
 • Chỉ nên đầu tư vào lĩnh vực mình am hiểu, có độ an toàn cao, ít rủi ro và dễ dàng thu được lợi nhuận. Đừng để tâm lý muốn làm giàu nhanh chóng làm bạn liều lĩnh, vì điều đó đem lại rủi ro cao cho bạn.
 • Tuy nghiên cũng đừng để tâm lý sợ hãi, sợ thất bại, sợ không được yêu thương làm bạn không dám đầu tư.
 • Bạn cần có khả năng kiểm soát các rủi ro đó. Rủi ro cao thì lợi nhuận lớn. Những người thành công luôn biết kiểm soát rủi ro để trở nên giàu có.
 • Điều Nên Làm Lúc Này : Hãy xin lời khuyên của những người đáng tin cậy, uy tín và có kinh nghiệm trong việc vận dụng tiền bạc sao cho sinh lợi. Bạn nên học tập cá kiến thức cơ bản về đầu tư trên internet bởi nó hoàn toàn miễn phí. Những kiến thức cơ bản miễn phí đó hoàn toàn có thể giúp bạn tránh được những rủi ro không đáng có.
 • Hãy bảo vệ và phát triển tài sản của bạn bằng cách đầu tư vào những nơi an toàn , đáng tin cậy và lợi nhuận cao nhất có thể mà bạn kiểm soát được.

Bước 7: Quay Vòng Các Bước Liên Tục

 • Liên Tục học tập trọn đời để có thể phát triển bản thân trước khi phát triển công việc kinh doanh đầu tư của mình để trở nên giàu có.
 • Bạn cần lặp đi lặp lại các bước một cách liên tục và mở rộng nó ra một cách nhanh hơn.
 • Khi bạn đầu tư bất động sản thì cần phải tập trung vào quản trị rủi ro và lợi nhuận làm sao mỗi thương vụ đầu tư đem lại lợi nhuận cao nhất.
 • Bất Động Sản Có khả năng sinh lời cao vì vậy bạn nhanh chóng sẽ tích lũy được nhiều tiền bạc khi bạn có đủ khả năng và năng lực đầu tư.
 • Khi bạn có một lượng vốn lớn thì bạn sẽ có nhiều giải pháp huy động vốn khác để tham gia thị trường bất động sản với quy mô lớn hơn.

Chúc bạn thàn công!!!

ST

Nguyễn Viết Thắng – CEO Anlux

Https://Anlux.vn

Giàu có hơn – Khỏe mạnh hơn – Hạnh phúc hơn

Hotline: 0834123888

 


ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ

Vui lòng điền chính xác email ở bên dưới để nhận thông báo bài viết mới.


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.