Bột Ngũ Cốc Beone Giá Bao Nhiêu? Beone Ngũ Cốc Hàng Chính Hãng

Rate this post

Bột Ngũ Cốc Beone Giá Bao Nhiêu? là câu hỏi mọi người thường đặt cho chúng tôi khi thấy trên thị trường Ngũ cốc beone được bán với rất nhiều mức giá khác nhau. Chúng tôi xin cung cấp bảng giá ngũ cốc theo công bố của công ty. Công ty chỉ bán một giá nên để đảm bảo mua được hàng chính hãng đúng chất lượng thì chúng ta cần phải là một người tiêu dùng thông thái.

 

Bột Ngũ Cốc Tăng Cân Beone An Toàn Khỏe Đẹp. Ngũ Cốc Beone là một sản phẩm hoàn toàn được sản xuất từ các loại hạt ngũ cốc nhập khẩu 100% từ Úc. Sản phẩm được các chuyên gia hàng đầu về dinh dưỡng của Úc thuộc Đại Học Monash – Australia nghiên cứu và tổng hợp ra công thức để Nhật Linh đưa về Việt Nam phục vụ người Việt Nam vì Sức Khỏe Của Người Việt. Ngũ cốc Beone hỗ trợ cung cấp các chất dinh dưỡng, vitamin thiết yếu cho cơ thể của trẻ nhỏ, người lớn tuổi và phụ nữ mang thai. Các nhà nghiên cứu dinh dưỡng tại Úc đã chỉ rõ tầm quan trọng của ngũ cốc trong việc bảo vệ chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình.

 

Thành Phần Của Bột Ngũ Cốc Beone:

Thành phần của bột ngũ cốc beone bao gồm Hạt Đậu Nành, Đậu Xanh, Đậu Đen, Đậu Đỏ, Hạt Sen, Óc Chó, Yến Mạch, Ý Nhĩ vv…..

Trong ngũ cốc dinh dưỡng Beone có đầy đủ các loại  vitamin cần thiết cho sự phát triển của bé như Năng Lượng, Carbohydrates, Chất béo, omega 3, omega 6, Protein ( Đạm ), Xơ Không tan, Xơ hòa tan, Vitamin B1, Vitamin B3, Vitamin b5, Vitamin B6, Vitamin B9, Vitamin B12, Vitamin E, Vitamin D, Vitamin K2, Canxi, Magie, Photpho, Sắt, Kẽm, Kali vv…

 

Tại Sao Ngũ Cốc Beone Lại Có Thể Giúp Tăng Cân?

Ngũ cốc dinh dưỡng Beone là một loại thực phẩm thay thế được sử dụng khá phổ biến trong bữa ăn của các trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên, Người Lớn, Phụ nữ mang thai, bệnh nhân đang điều trị hoặc mới ốm dậy vv…. Sử Dụng Ngũ Cốc Dinh Dưỡng Beone giúp Chúng Ta Thích Ăn, Thèm Ăn, Hứng Thứ Ăn Uống, Phòng Chống và Đẩy Lùi Táo Bón ở trẻ, Giúp Trẻ nhuận tràng dễ dàng đại tiện, bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng.

Thành phần dinh dưỡng có trong 100gr bột ngũ cốc beone

 

Năng Lượng 416 kcal Vitamin B9 101mg
Carbohydrates 59g Vitamin B12 0.22mg
Total fat/Béo 8.69g Vitamin E 0.91mg
Omega 3 280mg Vitamin D 10mg
Omega 6 1700mg Vitamin K2 30mg
Protein/Đạm 25.1g Canxi 800mg
Xơ Không Tan 4.19g Magie 170mg
Xơ Hòa Tan 2.69g Phospho 0.45mg
Đường 10g Sắt 8mg
Vitamin B1 < 0.15mg Kẽm 2.7mg
Vitamin B3 0.66mg Kali 1.32mg
Vitamin B5 0.69mg Vitamin B6 0.21mg

 

Với thành phần đa dinh dưỡng như vậy ngũ cốc beone phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng và có thể sử dụng ở nhiều hoàn cảnh, nhiều trường hợp khác nhau. Trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi muốn giúp Bạn có thể sử dụng ngũ cốc beone để giúp con cái mình tăng cân, giúp bản thân mình tăng cân hoặc giúp những người thân của mình tăng cân. 

 

Ngũ Cốc Dinh Dưỡng Beone Sử dụng như thế nào để giúp trẻ tăng cân?

  • Ngũ cốc beone giúp hỗ trợ đường tiêu hóa cho trẻ phòng chống táo bón cho trẻ. Đây là vấn đề hầu hết trẻ nào cũng gặp và ảnh hưởng rất lớn tới việc ăn uống và hấp thu thức ăn của trẻ.
  • Ngũ Cốc Beone giúp trẻ ăn ngon hơn, tiêu hóa thực phẩm tốt hơn, bổ sung nhiều năng lượng lớn vv…Ngoài ra ngũ cốc beone còn giúp trẻ tăng sức đề kháng một cách hiệu quả nhờ cung cấp một lượng dinh dưỡng bao gồm calo, các loại vitamin và khoáng chất cần thiết cho sự vận động, phát triển của cơ thể và bộ Não.
  • Trong thành phần dinh dưỡng của ngũ cốc beone thì cố một lượng Năng lượng rất lớn trong mỗi khẩu phần 100gr ngũ cốc do đó Ngũ cốc beone có thể được sử dụng như một bữa ăn phụ hoặc bữa ăn chính  của trẻ em hoặc người lớn tùy thuộc vào cách pha, liều lượng pha và các thực phẩm ăn kèm như các loại rau xanh, hoa quả trong các khẩu phần ăn của chúng ta. Bên cạnh đó Ngũ cốc beone có thể là một khẩu phần bổ trợ cho quá trình giúp trẻ tăng cân nhờ bổ sung thêm năng lượng và các chất dinh dưỡng, vitamin, khoáng chất còn thiếu của trẻ sau bữa ăn.
  • Đặc biệt hơn, ngũ cốc dinh dưỡng beone có thể được pha loãng để trẻ uống bổ trợ kèm vào các bữa phụ giúp trẻ tăng thêm năng lượng, giúp ăn ngon miệng và thúc đẩy cảm giác thèm ăn của trẻ làm cho việc ăn uống của trẻ nhanh hơn cũng là một phần giúp trẻ tăng cân.

 

Giá Bột Ngũ Cốc Beone

Liên Hệ Nhà Phân Phối Ngũ Cốc Beone Tại Hà Nội Và Các Tỉnh Phía Bắc

Anlux.vn

Tổng Đài: 0834 123 888

 


ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ

Vui lòng điền chính xác email ở bên dưới để nhận thông báo bài viết mới.


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.