“Bí Quyết Thịnh Vượng”: 5 yếu tố về phong thuỷ tại bàn làm việc có thể ảnh hưởng tới sự nghiệp của bạn: Để tâm và thay đổi 1 điều thôi cũng có thể giúp công việc khởi sắc ngay trong năm tới

Rate this post

“Bí Quyết Thịnh Vượng”: 5 yếu tố về phong thuỷ tại bàn làm việc có thể ảnh hưởng tới sự nghiệp của bạn: Để tâm và thay đổi 1 điều thôi cũng có thể giúp công việc khởi sắc ngay trong năm tới

 

Để thu hút may mắn và tài lộc trong công việc cũng như sự nghiệp, bạn cần lưu ý trong việc lựa chọn bàn làm việc từ lựa chọn kiểu dáng, màu sắc đến những đồ dùng đặt trên bàn…
Theo phong thuỷ, bàn làm việc là một trong những yếu tố quan trọng, ảnh hưởng đến sự nghiệp của bạn. Việc chú ý đến phong thuỷ bàn làm việc là điều cần thiết.

Bạn có thể áp dụng những quy tắc dưới đây đối với việc đặt bàn làm việc tại văn phòng hay ở nhà nhằm thu hút may mắn và tài lộc trong công việc cũng như cuộc sống.

Màu sắc và chất liệu bàn

Khi lựa chọn bàn làm việc, chất liệu và màu sắc ảnh hưởng rất nhiều đến phong thuỷ. Nhìn chung bàn làm việc thường làm bằng gỗ với màu nâu đậm. Bạn tuyệt đối không nên sử dụng bàn làm việc bằng kính vì không hợp phong thuỷ. Chúng tượng trưng cho sự không chắc chắn, có thể khiến bạn gặp phải bất trắc trong cuộc sống và công việc.

Khi lựa chọn bàn làm việc, bạn cần chú ý đến 5 yếu tố năng lượng sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của mình.

 

Yếu tố đất để ổn định

– Màu sắc: Nâu, vàng đất, cam

– Chất liệu: Gỗ, vật liệu tổng hợp

 

Yếu tố kim loại để làm việc hiệu quả

– Màu sắc: Trắng, xám, kim loại

– Chất liệu: Kim loại, gỗ sơn, vật liệu tổng hợp

 

Yếu tố nước giúp công việc hanh thông

– Màu sắc: Đen

– Chất liệu: Kim loại, gỗ sơn, vật liệu tổng hợp

 

Yếu tố gỗ giúp sự nghiệp phát triển

– Màu sắc: Xanh lá, xanh dương

– Chất liệu: Gỗ sơn, vật liệu tổng hợp

 

Yếu tố lửa để truyền cảm hứng làm việc

– Màu sắc: Đỏ

– Chất liệu: Gỗ sơn, vật liệu tổng hợp

 

Hình dạng, kích thước bàn

Lựa chọn hình dáng và kích thước bàn làm việc cần phù hợp với không gian. Bàn làm việc không nên quá lớn so với không gian nhưng cũng không nên quá nhỏ để bạn có đủ chỗ cho giấy tờ và tài liệu của mình. Theo phong thuỷ nếu không gian làm việc quá chật hẹp, không thoải mái, sự nghiệp sẽ khó thăng tiến.

 

Bàn làm việc hình chữ nhật, hình chữ L hay hình quả thận là một trong những hình dáng tốt tượng trưng cho sự tập trung, thúc đẩy trí tưởng tượng trong công việc.

 

Vị trí đặt bàn làm việc

Vị trí của bàn làm việc rất quan trọng nếu muốn có phong thuỷ tốt. Khi đặt bàn làm việc, bạn cần lưu ý vị trí ngồi phải nhìn thấy cửa ra vào nhưng không được ngồi đối diện với cửa, thông thường đây là một đường chéo từ cửa.

 

Trong những tình thế khó, nếu phải ngồi vị trí không thể nhìn thấy cửa, bạn có thể lắp gương cầu lồi để khắc phục. Bạn cũng nên tránh ngồi đối diện với cửa sổ bởi rất dễ bị phân tâm.

 

Đồ vật phong thuỷ trên bàn

Bạn có thể đặt một số món đồ phong thuỷ trên bàn làm việc để mang năng lượng. Dưới đây là một số món đồ bạn có thể tham khảo:

 

– Cây xanh: Tượng trưng có sức sống và phát triển. Hãy chọn loại cây có kích thước phù hợp với ánh sáng và không gian trên bàn làm việc.

 

– Đá Fluorite được coi là một trong những tinh thể phổ biến chỉ đứng sau thạch anh được các nhà chiêm tinh học, các bậc thầy Yoga của Ấn Độ yêu thích sử dụng giúp tăng khả năng tư duy, đả thông kinh mạch khai mở luân xa và đạt tới trạng thái yên tĩnh tâm hồn.

 

– Một chiếc cốc sứ mà bạn yêu thích, có đế vững chắc, không dễ xô đổ cũng mang ý nghĩa mời gọi các nguồn năng lượng của Trái đất cũng như đem lại cho bạn sự nghiệp ổn định.

 

Bàn làm việc nên được sắp xếp ngăn nắp

Giữ cho bàn làm việc ngăn nắp là điều tốt. Bàn làm việc lộn xộn không hẳn là phong thuỷ xấu miễn là bạn không để bàn bám bụi thì sự lộn xộn có thể là dấu hiệu của chuyển động và dòng chảy.

 

Vào đầu hoặc cuối ngày làm việc, bạn hãy dành một chút thời gian để giải phóng không gian: thu dọn bàn làm việc, sắp xếp giấy tờ và thu dọn mọi thứ… Khi bạn chủ động sắp xếp đồ dùng, bàn làm làm việc sẽ tràn đầy năng lượng, giúp giải toả tâm trí sau đó dùng bình xịt phun sương để khai thông khí.

 

Đinh Anh  – Theo The Spruce – http://nhipsongkinhte.toquoc.vn/5-yeu-to-ve-phong-thuy-tai-ban-lam-viec-co-the-anh-huong-toi-su-nghiep-cua-ban-de-tam-va-thay-doi-1-dieu-thoi-cung-co-the-giup-cong-viec-khoi-sac-ngay-trong-nam-toi-4202226191418267.htm

 

Liên Hệ Tư Vấn Đầu Tư Bất Động Sản Hà Nội

Anlux.vn – Bất Động Sản Chính Chủ Giá Gốc

Nguyễn Viết Thắng

Cần Mua Bất Động Sản (ZALO): 0834123888

Cần Bán Bất Động Sản: 0834128666 – Chỉ Làm Việc Chính Chủ

” Sổ Đỏ Chao Tay Vận May Sẽ Đến “

Tham Khảo Kiến Thức Đầu Tư: ===>>> Xem Ngay Tại Đây

 

4 Kỹ Năng Cần Biết Khi Đầu Tư Bất Động Sản

===>>  Điều Tra Tài Sản
===>> Định Giá Tài Sản

===>> Đàm Phán
===>> Gọi Vốn Nếu Cần ( khuyến khích gọi vốn khi đầu tư các tài sản lớn)


ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ

Vui lòng điền chính xác email ở bên dưới để nhận thông báo bài viết mới.


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.