Bát Trân ( Tám Món Cao Lương Mỹ Vị )

Rate this post

Anlux.vn Tổng Kho Yến Sào Lớn Nhất Tại Miền Bắc – Liên Hệ Đặt Mua: 0834 123 888. Chúng Tôi Luôn Sẵn Hàng Giao Nhanh các loại Yến Chưng Sẵn Vị Nhân Sâm, Vị Tứ Vị, Vị Hạt Sen, Vị Táo Đỏ Hạt Sen, Đường Phèn Cao Cấp, Không Đường, Tổ Yến Nguyên Chất, Nguyên Tổ Các Loại vv…..

 

Bát Trân Là Gì?

Bát Trân là tên gọi chung của 8 món ăn quý hiếm và cầu kỹ chỉ dành cho giới quý tộc cung đình, chủ yếu là giành cho các bậc Vua Chúa, Hoàn Gia, Hoàng Tộc, Giàu Sang sử dụng. Bát Trân Nổi Tiếng vì đều được chế biến từ các loại thực phẩm cực kỳ quý hiếm của thế gian.

 

Xa Xưa, Sự khác biệt giữa ẩm thực cung đình và ẩm thực dân gian đó là những món ăn được chế biến từ các sản vật Quý, Hiếm và Cung cách chế biến cầu kỳ của các đầu bếp hàng đầu. Bát Trân là 8 món ăn điển hình là những tuyệt phẩm mà chỉ giành riêng cho Vua Chúa mới có cơ hội Chạm Đũa vào. Nhứng sản vật quý hiếm  ( những loại thực phẩm trên trời, dưới biển được gọi là tinh túy của thế giới muôn loài) qua bàn tay chế biến của các Ngự Trù trở thành cao lương mỹ vị.

 

Ngoài việc sử dụng các sản vật quý hiếm nhất thế gian các đầu bếp xưa còn kết hợp với các thảo dược khi chế biến các món ăn làm cho Bát Trân còn được mệnh danh là những liều thuốc bổ quý giá nhất thế gian mang đến sức khỏe và sự trường thọ cho các bậc vua chúa.

 

Bát Trân Việt Nam Xưa

trong ẩm thực cung đình Xưa thì Bát Trân Việt Nam Gồm Các Món

 1. Nem Công
 2. Chả Phượng
 3. Da Tê Ngưu
 4. Bàn Tay Gấu
 5. Gân Nai
 6. Môi Đười Ươi
 7. Thị Gân Chân Voi
 8. Yến Sào

xem thêm === >>> Yến Sào Là Gì? === >>> TẠI ĐÂY

Bát Trân Ngày Nay

Ngày nay chúng ta đã và đang sống trong một xã hội công bằng với nền dân chủ, xã hội chủ nghĩa không còn quan niệm vua chúa như sưa nhưng sự xa xỉ, quý hiếm và đắt đỏ của các món ăn Quý Hiếm vẫn được nhân gain liệt vào hàng Bát Trân

 1. Yến Sào ( Yến Oa, Tổ Yến )
 2. Gân Nai ( Lộc Cân )
 3. Vi Cá Mập ( Ngư Xí )
 4. Bào Ngư ( Ốc Cửu Không )
 5. Hải Sâm
 6. Bong Bóng Cá
 7. Sò Điệp
 8. Gan Ngỗng

Ngày Nay Những món ăn Bát Trân Quý Hiếm  chỉ còn mỗi Yến Sào là dễ dàng tìm mua và được cho phép sử dụng rộng rãi. Yến Sào đem lại sức khỏe, trẻ hóa làn da, tăng cường sinh lý và sự trường thọ cho người sử dụng thường xuyên. Yến Sào là một món ăn bổ dưỡng được các bậc quân vương, quan lại, quý tộc, nhà giàu sử dụng hàng ngày để bồi bổ sức khỏe, phòng chống bệnh tật, tăng cường chức năng sinh lý đàn ông, đàn bà, và đặc biệt sử dụng Yến Sào lâu dài còn giúp người sử dụng có một sức khỏe viên mãn, chống chọi với sự già hóa của tự nhiên, phòng chống các bệnh tật hiểm nghèo và tăng sức đề kháng cho cơ thể.

 

Yến Sào Hoàng Việt Bát Trân Việt Nam

Yến Sào Hoàng Việt là một trong những sản phẩm Yến Sào cao cấp được sản xuất tại đất Yến Khánh Hòa. Sản Phẩm được sản xuất từ 100% Tổ Yến nguyên chất, và Đường Phèn Nguyên Chất cùng những loại thảo dược quý hiếm tốt cho sức khỏe như Nhân Sâm, Hạt Chia, Táo Đỏ, Hạt Sen vv….. Yến Sào Hoàng Việt sản phẩm đã được hàng triệu người Việt Nam trên toàn thế giới tin tưởng và sử dụng lâu dài.

 

Liên Hệ Đặt Mua Yến Sào Hoàng Việt

Anlux.vn

Số 1, Ngõ 45, Đại Linh, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tổng Đài: 0834 123 888 – 02422 303030


ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ

Vui lòng điền chính xác email ở bên dưới để nhận thông báo bài viết mới.


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.