Bất Động Sản Vùng Ven: Bị nói “hâm” vì mua đất vùng ven, nhà đầu tư mạnh dạn chốt hẳn vài lô đất, hạnh phúc khi lãi tăng gấp đôi

Rate this post

Bị nói “hâm” vì mua đất vùng ven, nhà đầu tư mạnh dạn chốt hẳn vài lô đất, hạnh phúc khi lãi tăng gấp đôi

 

Mặc cho những lời ngăn cản, chê bai của mọi người xung quanh khi biết thông tin mua đất tận Hoà Bình, một người phụ nữ đến từ Hà Nội mạnh dạn chốt hẳn vài lô. Đến hiện tại, nhà đầu tư tay ngang này ung dung nhìn giá đất tăng gấp 2.

 

“Đầu tư đất phải quyết nhanh nếu như đã ưng”, “không nghe theo lời nhận xét của mọi người, tin vào quyết định của mình”… đó là cách đầu tư bất động của chị N.L (Hà Nội).

 

Đầu năm 2021, chị N.L từng bị nhiều người ngăn cản, chê bai, thậm chí là nói “hâm” khi mua bất động sản online tại Lương Sơn (Hoà Bình).

 

“Ban đầu tôi chỉ định mua thử một mảnh vì thấy giá rẻ. Lô đầu tiên diện tích gần 300m2 nhưng giá chỉ 280 triệu đồng. Tôi chốt mảnh này qua mạng. Thấy môi giới gửi video, hình ảnh lô đất, sổ qua zalo, tôi cọc luôn. Lúc đó, tôi kể cho một số người. Họ bảo tôi “hâm” vì mua ở vùng xa xôi hẻo lánh. Tôi kệ. Sau hôm đến làm hợp đồng công chứng, tôi tranh thủ xem mấy mảnh đất khác. Thấy đường bê tông sạch rộng, giá rẻ, tôi quyết mua thêm 2 mảnh nữa”.

 

Nhà đầu tư này cho biết, những lần mua đất sau, chị đều tự quyết, để đỡ nghe mọi người nói ra, nói vào. “Ngay cả đến chồng tôi cũng hay gàn. Mua 10 lô đất thì gàn tới 8 lô, nhất quyết không cho mua. Chồng tôi còn bảo, nếu tự quyết thì tôi tự đi giao dịch một mình. Nhưng may mắn sau đó, chồng tôi vẫn đưa tôi đi kí giấy tờ”.

 

Theo chị L, hiện tại, những mảnh đất này được mua vào hồi đầu năm 2021 với giá 1-1,5 triệu đồng/m2. Đến tháng 9, những mảnh đất này đã tăng giá gấp đôi.

 

Tiếp tục quyết đoán trong đầu tư, một thương vụ khác của chị L. cũng bị chồng ngăn cản khi “chốt” quá nhanh. Đó là vào đúng thời điểm giãn cách, biết thông tin Đà Bắc (Hoà Bình) có dự án, chị L. mạnh dạn nhờ môi giới lựa chọn giúp mảnh ưng ý. Sau đó, chị chốt ngay mảnh đất rộng 650m2 dù không tới tận nơi xem trực tiếp. Chịchuyển khoản cọc sớm để giữ đất.

 

Gần 2 tháng khi Hà Nội hết giãn cách, chị L. mới thực hiện thủ tục công chứng. Lô đất này hiện cũng lãi gấp 2 lần so với thời điểm xuống tiền nhưng chị L. không bán, chờ đợi thời điểm thích hợp mới đẩy hàng.

 

Ngoài lô đất tại Hoà Bình, chị L. còn sở hữu lô đất 134m2 tại Đông Yên, Quốc Oai (Hà Nội), một lô đất rộng 119m2 tại Uông Bí.

 

“Tôi một khi đã thích thì sẽ triển luôn. Tôi không thích đắn đo nghĩ như nhiều ngày khác. Mua được mảnh đất, họ phải suy nghĩ vài ngày. Tôi thích sẽ mua luôn nếu như cảm thấy ổn và ưng thì quyết rất nhanh. Mặc cho ai có nói ra nói vào thì tôi vẫn quyết làm”, chị L. chia sẻ về quan điểm đầu tư đất.

 

Chia sẻ về thời điểm dịch bệnh bùng phát, việc đầu tư có phải là sự mạo hiểm, chị L. cho hay, toàn bộ lô đất chị bỏ vốn đều có pháp lý rõ ràng, sổ đỏ đầy đủ và nằm trong khu dân cư, tránh được vấn đề về quy hoạch. Đó là điều khiến chị L. hoàn toàn an tâm. Ngoài ra, chị chuẩn bị dự phòng khoản tiền để đảm bảo các chi phí sinh hoạt gia đình không bị biến động vì dịch.

 

“Muốn tìm lô đất ưng, cách tốt nhất là chịu khó tìm kiếm các nguồn khác nhau, cả online và đi trực tiếp. Gia đình tôi cứ cuối tuần cho những đứa trẻ đi dã ngoại, kết hợp khám phá những vùng đất mới, tiềm năng”, chị L. chia sẻ thêm.

Hải Nam – Nguồn: http://nhipsongkinhte.toquoc.vn/bi-noi-ham-vi-mua-dat-vung-ven-nha-dau-tu-manh-dan-chot-han-vai-lo-dat-hanh-phuc-khi-lai-tang-gap-doi-420213112133157715.htm

Liên Hệ Tư Vấn Và Xem Bất Động Sản Chương Mỹ

Anlux.vn – Bất Động Sản Giá Trị Thật
Nguyễn Viết Thắng

Mua Bất Động Sản : 0834123888

Bán Bất Động Sản: 0834128666 – Chỉ Làm Việc Chính Chủ

” Sổ Đỏ Chao Tay Vận May Sẽ Đến “

 

4 Kỹ Năng Cần Biết Khi Đầu Tư Bất Động Sản

===>>  Điều Tra Tài Sản
===>> Định Giá Tài Sản

===>> Đàm Phán
===>> Gọi Vốn Nếu Cần ( khuyến khích gọi vốn khi đầu tư các tài sản lớn)

 

” Tài Sản Có Thể Bán Bất Kì Lúc Nào Anh Chị Em Cô Dì Chú Bác Có Nhu Cầu Đầu Tư Vui Lòng Liên Hệ Sớm Nhất Để Đi Xem Tài Sản và Gặp Gỡ Chính Chủ”

#batdongsanchuongmy, #batdongsangiatrithat, #datdaugiachuongmy, #nhachuongmy. #datchuongmy, #nhadatchuongmy


ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ

Vui lòng điền chính xác email ở bên dưới để nhận thông báo bài viết mới.


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.