Bất Động Sản Ven Đô Bùng Nổ Nhìn Từ Thị Trường Xe Ô TÔ

Rate this post

Bất Động Sản Ven Đô Bồng Nổ Nhìn Từ Thị Trường Xe Ô TÔ

Thị Trường Ôtô Con Nhập Khẩu Vào Việt Nam Tăng Mạnh

 • Tính đến tháng 10, có 90.029 xe con đã làm thủ tục nhập khẩu vào Việt Nam, tăng 50% so với cùng kỳ 2020.
 • Theo Tổng cục Hải quan, luỹ kế từ đầu 2021, lượng xe nguyên chiếc các loại nhập khẩu vào Việt Nam đạt 129.733 xe, tăng hơn 61% so với cùng kỳ năm ngoái. Riêng xe con, số lượng là 90.029 xe tăng 50% so với cùng kỳ 2020. Trung bình mỗi tháng, thị trường có thêm 9.000 xe con về các cảng biển Việt Nam chờ thông quan.
 • Số liệu của Hiệp hội các nhà sản xuất ôtô Việt Nam VAMA cho biết, doanh số bán hàng của xe nhập khẩu nguyên chiếc (CBU) sau 10 tháng đạt 97.028 xe, tăng 24% so với cùng kỳ 2020.
 • Riêng trong tháng 10, có 11.743 xe dưới 9 chỗ nhập vào Việt Nam, tăng gần gấp đôi so với tháng trước và chiếm khoảng 76,4% trong cơ cấu nhập khẩu ôtô nguyên chiếc các loại, 15.363 xe. Trị giá số xe con này khoảng 227 triệu USD, tương đương trung bình 19.300 USD/xe (khoảng 440 triệu đồng/xe).
 • Trong tháng 10, xuất xứ ôtô nguyên chiếc các loại được đăng ký làm thủ tục hải quan nhập khẩu vào Việt Nam chủ yếu từ 3 thị trường chính: Thái Lan với 8.320 xe, Indonesia 3.925 xe và Trung Quốc 1.733 xe. Số xe nhập khẩu từ 3 thị trường này chiếm tới 91% tổng lượng xe nhập khẩu vào Việt Nam trong tháng.
 • Theo đại diện một hãng xe Nhật, ôtô nhập khẩu tăng về lượng từ tháng 10 do đây là thời điểm các hoạt động hải quan được thông suốt trở lại sau khi kết thúc giãn cách xã hội kéo dài ở nhiều tỉnh, thành phố. Bên cạnh đó, các hãng cũng đẩy nhanh hoạt động thông quan, đưa xe về đại lý để chuẩn bị cho mùa bán hàng cuối năm.
 • Thái Lan và Indonesia vẫn là hai quốc gia xuất khẩu ôtô nhiều nhất sang Việt Nam, lần lượt 65.614 xe và 37.892 xe. Xe từ hai quốc gia này chiếm đến gần 80% tổng lượng nhập.
 • Ở mảng kinh kiện, phụ tùng tính luỹ kế đến tháng 10, các doanh nghiệp tại Việt Nam nhập khẩu một lượng trị giá khoảng 4,07 tỷ USD, tăng 33,5%, tương ứng tăng 1,02 tỷ USD so với cùng kỳ 2020.

Phạm Trung – https://vnexpress.net/oto-con-nhap-khau-vao-viet-nam-tang-manh-4392138.html

Bất Động Sản Ven Đô Lựa Chọn Của Tương Lai

 • Ô tô là một loại phương tiện phổ biến giúp chúng ta di chuyển một cách an toàn và ít bị mệt mỏi trên quãng đường dài. Kinh tế phát triển giúp nhiều người có thể sở hữu được ô tô. Ô tô giúp con người dễ dàng di chuyển ra xa khỏi trung tâm. Thế hệ trẻ những người chủ yếu sở hữu phương tiện ô tô đã và đang tìm kiếm cho mình những không gian sống phù hợp với sở thích với mong muốn của mình.
 • An Cư Lạc Nghiệp. Thế hệ trẻ muốn sở hữu cho mình một ngôi nhà lý tưởng, một tài sản đảm bảo theo thời gian, Họ sẽ rất khó khăn để có thể mua được một tài sản ở trung tâm thành phố nhưng họ lại dễ dàng có thể sở hữu cho mình một tài sản ở vùng ven thành phố phù hợp với mức thu nhập của gia đình họ.
 • Ô Tô là cầu nối là chất xúc tác là phương tiện giúp cho giới trẻ thực hiện được ước mơ An Cư Lạc Nghiệp với một tài sản ven đô là một ngôi nhà liền thổ vừa túi tiền, đảm bảo các tiện ích xã hội ( nhà nước đầu tư rất nhiều và đồng bộ trên mọi mặt làm cho những vùng ven đô có được cơ sở hạ tậng, điện đường, trường trạm, chợ vv… không khác gì mấy so với trung tâm thành phố ) điều này khiến cho những người mua bất động sản ven đô yên tâm và tự tin lựa chọn cho mình những tài sản phù hợp.
 • Thập kỉ tới là thập kỉ của ô tô của sự bùng nổ bất động sản ven đô, sự đột phá trong tư duy, suy nghĩ, thói quen của người tiêu dùng bất động sản. Họ sẵn sàng đầu tư những tài sản ở xa trung tâm để được thừa hưởng cuộc sống thoải mái, rộng rãi, không khí trong lành.

 

Nguyễn Viết Thắng – Https://Anlux.vn – Cùng Bạn Làm Giàu An Cư Lạc Nghiệp


ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ

Vui lòng điền chính xác email ở bên dưới để nhận thông báo bài viết mới.


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.