6 kinh nghiệm làm môi giới thổ cư dành cho người mới vào nghề!!!

Rate this post

6 kinh nghiệm làm môi giới thổ cư dành cho người mới vào nghề!!!

Thứ nhất: Để môi giới thành công thì luôn phải tìm ra hàng tốt.

Khác so với dự án chung cư, đất thổ cư thường có giá cao hơn. Do đó, người mua thường cân nhắc kỹ lưỡng và đắn đo hơn. Để bán được loại hình bất động sản này, các sales luôn phải tìm những sản phẩm tốt nhất.

Thứ 2: Đừng bao giờ mua list danh sách khách hàng và ngồi gọi điện.

Một trong những kinh nghiệm làm môi giới thổ cư bạn cần phải biết là đừng bao giờ mua list danh sách khách hàng và ngồi gọi điện. Thay vì chạy theo khách hàng hãy để khách hàng phải “rầm rập” chạy theo bạn, bí quyết là bạn phải có kỹ năng đăng tin và sản phẩm tốt. Bởi khi có trong tay “kho hàng tốt” chắc chắn khách hàng sẽ tự tìm đến bạn.

Thứ 3: Đăng tin dịch vụ Vip

Khi đã có sản phẩm tốt rồi bạn phải mạnh dạn “đầu tư”. Hãy chọn những trang báo điện tử hoặc báo giấy có lượng người đọc hoặc phát hành top 5 trên toàn quốc. Chỉ tốn vài trăm ngàn nhưng lượng người đi xem bất động sản tăng lên khoảng gấp 5 hoặc 10 lần so với tin thường. Đây cũng chính là kinh nghiệm của những người làm môi giới thổ cư lâu năm.

Thứ 4: Nên chơi thân với nhiều môi giới khác

Hãy lựa chọn những người môi giới tốt, có thể tin tưởng, có nhiều hàng tốt và sẵn sàng hợp tác. Bạn không thể một mình làm tất cả, nhiều khi bạn có khách nhưng không có sản phẩm hoặc ngược lại vì thế hãy kết hợp với các môi giới khác khi cần. Tuy nhiên, bạn cũng đừng bao giờ “qua mặt” họ nhé vì nếu chỉ gian dối một lần là bạn sẽ mất đi hàng trăm cơ hội hợp tác sau đó.

Thứ 5: Đừng tốn nhiều thời gian “chăm sóc khách hàng”

Tại sao lại vậy? Thường chăm sóc khách hàng là công việc cơ bản thường ngày của các môi giới bất động sản. Tuy nhiên, với những môi giới đất thổ cư thì lại không nên chú trọng khâu này.
80% khách hàng đi xem nhà là đi tham khảo hoặc không đủ tiền, họ không hoặc chưa mua ngay chỉ 20% khách hàng là sẵn sàng mua ngay nếu sản phẩm phù hợp. Cách nhận biết 20% này rất dễ, họ xem kỹ đất hoặc nhà, có ý muốn gặp chủ thương lượng giá, hẹn chở người thân đến coi…Bạn hãy lưu số điện thoại này thành một file riêng gọi là file VIP để gọi lại và chăm sóc đặc biệt, 80% số còn lại thì lưu vào file rác và đừng gọi kẻo phí thời gian và tiền điện thoại.

Thứ 6: Có thể tích lũy và trở thành nhà đầu tư

Sau vài năm môi giới bạn tiết kiệm được một khoản tiền và luôn tiếp xúc với cơ hội đầu tư tốt hãy dành một phần thời gian trở thành nhà đầu tư sau một thời gian tích lũy. Bạn có thể mua một số bất động sản rồi bán hoặc xây nhà bán. Bạn có thể vừa làm môi giới và vừa tham gia đầu tư.

Nguồn: landber.


ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ

Vui lòng điền chính xác email ở bên dưới để nhận thông báo bài viết mới.


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.