5 bộ phận của phụ nữ càng to thì càng khỏe mạnh sống lâu

Rate this post

5 bộ phận của phụ nữ càng to thì càng khỏe mạnh sống lâu

Có thể phần nào đoán được sức khỏe của một người thông qua đặc điểm trên cơ thể. Nhiều nghiên cứu đã cho thấy, phụ nữ có 5 bộ phận này càng lớn thì càng sống thọ.

 

Tai to

Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta thường nghe câu “người nào tai càng to thì về sau càng có phúc khí”. Đây không phải là câu nói cho vui mà có những cơ sở nhất định.

Bởi vì tai có quan hệ mật thiết với thận. Giữa tai với cuộc sống và sức khỏe của thận có một mối liên hệ tất yếu, do đó, phụ nữ có đôi tai to hơn, hàm răng chắc khỏe hơn và sắc mặt tươi tắn, hồng hào hơn thì cũng thường có xu hướng sống lâu hơn.

 

Dung tích phổi lớn

Dung tích phổi là thể khí (O2) trong phổi khi hít vào hết sức. Với những người có phổi khỏe mạnh và dung tích phổi lớn thì việc hít thở trở nên dễ dàng hơn, tuổi thọ cũng có thể dài hơn.

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra kích thước của dung tích phổi liên quan mật thiết đến khả năng trao đổi khí của phổi. Nói một cách đơn giản, tất cả các cơ quan, mô và tế bào của cơ thể đều cần oxy để thực hiện tốt công việc của mình.

Nếu dung tích phổi của người phụ nữ lớn thì tuổi thọ cao hơn. Điều này là do năng lực sống cũng đại diện cho chức năng tim phổi. Khi chúng ta già đi, dung tích phổi sẽ giảm xuống rất đáng kể, đặc biệt là đối với nữ giới. Nếu dung tích phổi lớn thì chức năng tim phổi của chúng ta không bị suy yếu, đều đó cũng có nghĩa là thể trạng của bạn đang rất tốt, chức năng hô hấp và hệ thống hô hấp tương đối ổn định.

 

Mông to, đùi to

Theo Thehealthy, các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng phần mông và đùi của người phụ nữ càng to thì lại càng có tác dụng trong việc ngăn chặn chất béo tấn công vào cơ quan nội tạng, giúp bảo vệ tim và phổi. Từ đó, những người phụ nữ có mông và đùi to thường có nguy cơ đau tim, đột quỵ, tiểu đường thấp hơn hẳn so với người khác.

Tiến sĩ Norbert Stefan, Đại học Eberhard Karls, Đức, người đứng đầu cuộc nghiên cứu cho biết: “Phụ nữ nên có thân hình quả lê hơn sẽ tốt hơn là quả táo, như vậy chất béo sẽ dồn xuống phía dưới cơ thể chứ không phải là ở giữa”.

Không những vậy, một nghiên cứu vào năm 2007 đã chỉ ra rằng, những phụ nữ có thân hình quả lê có chức năng não tốt hơn, sẽ sinh ra những em bé thông minh hơn. Lý do có thể là vì việc dự trữ nhiều axit béo omega-3 ở hông và đùi sẽ giúp nuôi dưỡng bộ não, đặc biệt cần thiết cho thai nhi trong tháng thứ 3 của thai kỳ.

 

Mũi to

Phụ nữ có mũi to, lỗ mũi tương đối lớn sẽ hít thở hiệu quả, có thể tăng hàm lượng oxy trong máu, tăng dung tích phổi, nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể, có thể trì hoãn lão hóa và sống lâu hơn.

 

Lực tay lớn

Nếu lực nắm tay của phụ nữ càng mạnh thì chứng tỏ cơ thể họ càng khỏe, nghĩa là chức năng của các cơ quan trong cơ thể họ rất bình thường, mật độ xương càng cao thì tuổi thọ của họ sẽ càng cao.

 

Địa Chỉ Bán Tổ Yến Sào và Tổ Yến Sào Chưng Sẵn Uy Tín Tại Hà Nội?

Anlux.vn là đơn vị phân phối Tổ Yến Sào và Yến Sào Chưng Sẵn Uy Tín Tại Hà Nội. Chúng tôi chuyên phân phối những dòng tổ yến sào nguyên chất cao cấp và tổ yến sào chưng sẵn cao cấp được sản xuất từ các nhà máy đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực thẩm được cấp chứng chỉ ISO.

Sản phẩm Tổ Yến Sào và Yến Sào Chưng Sẵn của Anlux.vn được hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn sử dụng để bảo vệ, bồi bổ sức khỏe mỗi ngày

Anlux.vn luôn sẵn hàng có thể giao ngay. Quý khách hàng có thể đến trực tiếp showroom của chúng tôi để xem và trải nghiệm trực tiếp sản phẩm Tổ Yến Sào, Yến Sào Chưng sẵn của chúng tôi

Anlux.vn - Siêu Thị Thực Phẩm Bồi Bổ Sức Khỏe
Anlux.vn – Siêu Thị Thực Phẩm Bồi Bổ Sức Khỏe

Anlux.vn

Địa chỉ: Số 1, Ngõ 45, Đại Linh, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện Thoại: 0834123888 – Liên Hệ Zalo 24/7

Website chính thức: https://anlux.vn

 

Các Loại Tổ Yến Sào Chưng Sẵn Dùng Nhanh Cho Người Bận Rộn == >> Xem Nhanh

Tổ Yến Sào Tinh Chế Đã Nhặt Sạch Lông == >> Xem Nhanh

Tổ Yến Sào Thô Còn Lông Vừa Khai Thác == >> Xem Nhanh

 

Nguồn https://www.nguoiduatin.vn/phu-nu-co-5-bo-phan-nay-cang-to-thi-cang-khoe-manh-song-lau-a583469.html


ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ

Vui lòng điền chính xác email ở bên dưới để nhận thông báo bài viết mới.


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.