3 Bí Quyết Các Tỷ Phú Thường Dùng Để Trở Nên Ngày Càng Giàu Có

Rate this post

Để đạt được thành công, kiếm nhiều tiền hơn, có được nhiều thời gian hơn, giảm bớt rủi ro, bạn cần phải học cách sử dụng các nguồn lực của người khác. Người giàu và thành công có một điểm chung quan trọng là họ rất thông minh trong việc sử dụng ba loại nguồn lực của người khác.

3 Bí Quyết Các Tỷ Phú Thường Dùng Để Trở Nên Ngày Càng Giàu Có

Đặc Biệt Những Triệu Phú, Tỷ Phú Đô La là người siêu giỏi trong việc sử dụng 3 loại nguồn lực này. Chúc mừng bạn vì bạn đã biết đến những điều này.

 • Bí Quyết 1: Sử Dụng Tiền Của Người Khác (OPM)

Sử Dụng Tiền Của Người Khác giúp bạn có được vốn để đầu tư, kinh doanh cho mình và giảm thiểu rủi ro về tài chính.

 • Bí Quyết 2: Sử Dụng Thời Gian Của Người Khác (OPT)

Sử dụng thời gian của người khác để bạn có thê tập trung vào những việc quan trọng, hiệu quả hơn đồng thời bản thân bạn cũng đỡ bị áp lực công việc hơn, dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và người thân của mình.

 • Bí Quyết 3: Sử Dụng Kinh Nghiệm Của Người Khác (OPE)

Sử dụng kinh nghiệm của người khác giúp bạn gia tăng tỉ lệ thành công, tránh được thất bại và thực hiện công việc nhanh hơn.

Dù bạn đang làm công ăn lương hay đầu tư kinh doanh hoặc bạn làm bất kỳ công việc gì, Nếu bạn sử dụng tốt ba loại nguồn lực này sẽ giúp bạn gia tăng hiệu suất công việc một cách nhanh chóng và đảm bảo khả năng thành công cao.

Với mục đích là tạo và huy động vốn để đầu tư bất động sản nên chúng ta chỉ tập trung vào khái niệm Dùng Tiền Của Người Khác OPM

Bí Quyết Sử Dụng Tiền Của Người Khác (OPM) Trong Bất Động Sản

 • Sử dụng tiền của người khác là lợi thế rất lớn của người giàu so với người nghèo. Nếu bạn có thể huy động tiền của người khác phục vụ cho công việc kinh doanh, đầu tư của mình Bạn sẽ có cơ hội đạt được thu nhập không giới hạn với rủi ro rất nhỏ.
 • Khi bạn tìm kiếm được một cơ hội đầu tư tốt, nếu bạn không có vốn, Bạn có rất nhiều cách để huy động vốn từ người khác. Bạn phải luôn nhớ câu: “Không sợ thiếu tiền chỉ sợ thiếu cơ hội đầu tư tốt. Khi tìm được cơ hội đầu tư tốt thì đồng tiền sẽ tìm đến bạn.
 • Rất nhiều người đã khởi nghiệp kinh doanh bằng số tiền tích lũy, dành dụm của mình. Tuy nhiên, Theo Thống Kê có đến 90% những Nhà Khởi Nghiệp Thất Bại Bỏi. Họ  khởi nghiệp mà chọn không đúng mô hình kinh doanh, sản phẩm và dịch vụ không đáp ứng được nhu cầu của thị trường, Khả năng quản trị kém, không có chiến lược bán hàng và marketing tốt vv…..
 • Điều gì xảy ra với những nhà khởi nghiệp thất bại. Họ đã phải mất rất nhiều năm lao động để trả nợ hoặc lại phải bắt đầu lại từ đầu để tích lũy lại số vốn cần thiết để tiếp tục khởi nghiệp lần tiếp theo. Nếu Bạn làm theo cách này bạn sẽ rất nhanh chóng nản trí và bỏ cuộc trước khi học hết các bài học thất bại để đi đến được đích thành công.

Câu Hỏi Đặt Ra Là: Làm Thế Nào Để Sử Dụng Tiền Của Người Khác.

 • Cách 1: Vay Vốn Từ Người Thân, Bạn Bè
 • Cách 2: Góp Vốn Chung Làm Ăn Kinh Doanh
 • Cách 3: Vây Vốn Ngân Hàng

Bạn hãy lựa chọn cho mình những chiến lược thông minh để có thể gia tăng được lợi nhuận tối đa bằng các đòn bẩy tài chính phù hợp.

 


ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ

Vui lòng điền chính xác email ở bên dưới để nhận thông báo bài viết mới.


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.