1kg được bao nhiêu tổ yến sào

Rate this post

1kg được bao nhiêu tổ yến sào

Để tìm thấy câu trả lời 1kg được bao nhiêu tổ yến sào, Quý khách cần xác định loại yến mình muốn mua là loại nào. Tùy theo yến thô, sơ chế hay tinh chế mà khối lượng trung bình của chúng sẽ khác nhau.

1kg tổ yến sào thô được bao nhiêu tổ

  • Cụ thể, với loại yến thô (tổ yến vừa thu hoạch, còn lông, chưa làm sạch), khối lượng trung bình của mỗi tổ dao động từ 4 – 8g. Do đó để đủ 1kg cần từ 100 – 200 tổ. Con số nghe rất nhiều, nhưng nếu Quý khách mua thô hẳn 1kg yến thì chắc chắn sẽ nhanh chóng ngán ngẩm với công đoạn nhặt lông trước khi chế biến.

1kg tổ yến sào tinh chế được bao nhiêu tổ

  • Với loại yến tinh chế đã qua làm sạch, khối lượng mỗi tổ yến nặng hơn yến thô. Nghe hơi khó hiểu đúng không? Tại sao mỗi tổ yến sau khi rút lông lại trở nên nặng hơn? Câu trả lời là vì sau quá trình nhặt lông, các sợi yến được nén thành tổ mới – không còn là chiếc tổ ban đầu, và mỗi tổ yến tinh chế được ép từ 2 – 3 tổ thô. Do đó khối lượng mỗi tổ tinh chế có phần nặng hơn tổ thô.
  • Ngày nay các nhà sản xuất thường sản xuất mỗi tổ yến sào tinh chế là 10gr do đó 1kg tổ yến sào tinh chế thường có khoảng 100 tổ yến sào.
  • Để biết bao nhiêu tổ yến được 1kg, cần xác định từ đầu mình muốn mua yến thô hay đã làm sạch. Để từ đó có góc nhìn đúng hơn về khối lượng và số lượng mà người bán cung cấp. Hiện nay, người mua có thể tìm mua yến theo đơn vị khối lượng nhỏ hơn, là 100g (1 lạng). Đây được xem là định mức dễ mua cả về giá tiền lẫn sự tiện lợi trong sử dụng và bảo quản.

 

Địa Chỉ Bán Tổ Yến Sào và Tổ Yến Sào Chưng Sẵn Uy Tín Tại Hà Nội?

Anlux.vn là đơn vị phân phối Tổ Yến Sào và Yến Sào Chưng Sẵn Uy Tín Tại Hà Nội. Chúng tôi chuyên phân phối những dòng tổ yến sào nguyên chất cao cấp và tổ yến sào chưng sẵn cao cấp được sản xuất từ các nhà máy đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực thẩm được cấp chứng chỉ ISO.

Sản phẩm Tổ Yến Sào và Yến Sào Chưng Sẵn của Anlux.vn được hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn sử dụng để bảo vệ, bồi bổ sức khỏe mỗi ngày

Anlux.vn luôn sẵn hàng có thể giao ngay. Quý khách hàng có thể đến trực tiếp showroom của chúng tôi để xem và trải nghiệm trực tiếp sản phẩm Tổ Yến Sào, Yến Sào Chưng sẵn của chúng tôi

Anlux.vn - Siêu Thị Thực Phẩm Bồi Bổ Sức Khỏe
Anlux.vn – Siêu Thị Thực Phẩm Bồi Bổ Sức Khỏe

Anlux.vn

Địa chỉ: Số 1, Ngõ 45, Đại Linh, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện Thoại: 0834123888 – Liên Hệ Zalo 24/7

Website chính thức: https://anlux.vn

 

Các Loại Tổ Yến Sào Chưng Sẵn Dùng Nhanh Cho Người Bận Rộn == >> Xem Nhanh

Tổ Yến Sào Tinh Chế Đã Nhặt Sạch Lông == >> Xem Nhanh

Tổ Yến Sào Thô Còn Lông Vừa Khai Thác == >> Xem Nhanh

 

 


ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ

Vui lòng điền chính xác email ở bên dưới để nhận thông báo bài viết mới.


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.