15 Đại Kỵ Trong Cuộc Sống Cần Biết Để Tránh

Rate this post

Ông cha ta có câu: ” Có Thờ Có Thiêng, Có Kiêng Có Lành” quả không sai. Nếu bạn chưa biết những điều đại kỵ trong cuộc sống thì hãy tham khảo nhé.

 

Không Nên Hát Trên Đường Về Nhà Trong Đêm Muộn

Trên đường đêm muộn về nhà tất nhất không nên hát có người rằng hát lên sẽ thấy mình can đảm hơn nhưng thực ra không phải vậy nó chỉ bộc lộ ra sự cô đơn và sợ hãi.

 

Rửa Bát Ngay Sau Khi Ăn Cơm

Sau khi ăn cơm tối nên có thói quen rửa bát ngay, sau khi rửa xong cũng không nên để đọng nước ở trong

 

Hóa Giải Ác Mộng

Nếu như bạn liên tục gặp ác mộng hàng đêm, hoặc đều mơ những giấc mơ giống nhau, lấy một quả trứng gà, một miếng ngọc sáng để bên cạnh gối.

 

Nuôi Một Chú Chó Đen

Nếu đêm muộn thường xuyên phải ra đường tốt nhất nên nuôi một chú chó đen để nó làm bạn trên đường ban đêm với mình.

 

Không Trả Lời Ban Đêm

Khi bạn ngủ ban đêm nếu nge thấy âm thanh lạ gọi tên mình, bạn không nên trả lời, mà phải kiểm tra thật kỹ có người thật không, nếu có người thì trả lời, nếu không thấy người thì nhất thiết không trả lời. Nếu bạn lỡ trả lời thì phải cắn ngay vào đầu ngón tay giữa cho rỉ máu, nếu cắn không được thì dùng 1 chiếc kim chích cho máu rỉ ra một chút.

 

Hút Thuốc Hoặc Bật Lửa Khi Vào Phòng Khách Sạn

Khi ngủ khách sạn lúc vào phòng trước tiên bạn nên hút 1 điếu thuốc nếu không biết hút thuốc có thể dùng bật lửa bật lên vài cái mở cửa ra vài phút.

 

Đêm Ngủ Nghe Tiếng Trẻ Lạ Khóc

Đêm ngủ mà nghe thấy tiếng khóc kỳ lạ của trẻ em mà tiếng khóc cứ liên tục khi trời sáng tìm một cây lớn ở gần đó khắc tên và ngày tháng sinh âm lịch của mình lên đó.

 

Khi Gặp Ác Mộng

Khi bạn gặp ác mộng lúc tỉnh dậy việc đầu tiên không nên lâu mồ hôi trên trán mà nên thổi 3 hơi vào gối, dùng tay lau 3 lượt, lật gối lại rồi mới ngủ tiếp. Cơn ác mộng mình trải qua không nên để nhiều người biết.

 

Niệm Giáp Mộc

Khi ra khỏi nhà mà phải bắt xe khách nếu vừa hay nhà bạn có một em bé dưới 3 tuổi nếu em bé lên xe mà kêu khóc bạn nên xuống xe ngay quay mặt về Phía Đông niệm 10 lần: Giáp Mộc

 

Dẫn Em Bé Dưới 3 Tuổi Hoặc 1 Chú Cún Tới Nhà Mới

Khi chuyển nhà, bạn nên dẫn theo 1 chú cún hoặc 1 em bé dưới 3 tuổi đến thăm ngôi nhà mới. Sau khi đến ngôi nhà đó nếu chú chó đi khắp nhà vẫy đuôi, hoặc bạn để em bé trên sàn mà bé vẫn tự bò, tự chơi, điều này cho thấy nơi này là nơi tốt lành. Còn nếu chó không muốn vào, liên tục sủa hoặc em bé kêu khóc thì cho biết nơi này không nên ở lâu, nếu không mọi việc sẽ không thuận lợi.

 

Lấy Dao Giết Động Vật Để Dưới Giường

Khi bạn bị ốm đừng ngại hãy lấy 1 con dao đã giết động vật để ở dưới giường đương nhiên nếu vẫn không khỏi thì nên đi viện.

 

Không Vãi Đường, Hoa Quả Ra Đường 30 Tết

Trong ngày 30 Tết không nên tùy tiện vãi đường, hoa quả, gạo trên đường, đặc biệt trong các ngày lễ tết càng không nên cãi nhau, nếu bố mẹ thường như vậy con cái sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều.

 

Không Nhìn Vô Hồn Lên Trần Nhà

Khi nằm viện nằm trên giường bệnh tuyệt đối không nên nhìn vô hồn lên trần nhà. Khỏi bệnh xuất viện về nhà tìm một ngã tư cởi áo ra thay áo khác rồi về.

 

Giường Không Đối Diện Phòng Ngủ

Giường trong phòng ngủ không nên đối chuẩn với cửa đây là cách xếp đặt để tế người chết.

 

Niệm: Ngọ Hỏa

Khi thấy rắn giao phối, ngay lập tức hướng về phía rắn nhổ 3 bãi nước bọt và niệm 10 lần Ngọ Hỏa

 

Nguyễn Viết Thắng – ST


ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ

Vui lòng điền chính xác email ở bên dưới để nhận thông báo bài viết mới.


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.