14 Đồ Vật Nghiêm Cấm Sử Dụng Trong Phòng Tân Hôn

Rate this post

14 Đồ Vật Nghiêm Cấm Sử Dụng Trong Phòng Tân Hôn

Bàn Thờ

Không phải là bàn thờ gia tiên, cho dù chỉ là bàn thờ nhỏ cầu may mắn, thần tài thì cũng không nên kê trong phòng tân hôn. Điều này sẽ ảnh hưởng tới vượng khí, và phản tác dụng.

 

Các Loại Thực Vật Có Gai

Nếu muốn trang trí hoa hồng trong phòng tân hôn, tốt nhất nên chọn loại hoa hồng không có gai

Các loại thực vật có gai chủ yếu là hoa hồng, xương rồng vv…… thường được trang trí trong phòng tân hôn. Tuy nhiên, theo phong thủy những chiếc gai nhọn mang hàm ý đối đầu, ăn miếng trả miếng. Điều này khiến cho vợ chồng dễ gây tổn thương cho nhau, không bao dung, nhẫn nhịn và rất nhiều điều bất lợi khác liên quan đến cảm xúc

 

Đồ Vật Bị Hỏng

Rất nhiều người thích bày biện một số đồ thủ công tái chế trong phòng tân hôn của mình, điều này khá phổ biến. Nhưng trên thực tế chúng ta không nên bày những đồ vật bị hỏng không hoàn thiện. Những món đồ thủ công tái chế lại từ đồ cũ, hỏng sẽ tạo nên năng lượng phong thủy tiêu cực, có khả năng làm tan vỡ hạnh phúc hôn nhân, để lại sự mất mát và đổ vỡ về tình cảm.

 

Đồ Cổ

Trong ngày cưới, người thân gia đình và bạn bè có thể tặng những món quá có giá trị như đồ cổ…. các cặp vợ chồng mới cưới thường sẽ đặt chúng trong phòng tân hôn của mình có thể bày ra hoặc không…. mà không biết rằng những món đồ cổ này phát ra nguồn năng lượng âm tiêu cực rất lớn, làm mất cân bằng năng lượng âm – dương của căn phòng. Điều này dẫn đến những ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe gây bất hòa trong hôn nhân và cuộc sống.

 

Đồ Vật Liên Quan Tới Người Cũ

Người cũ mà chúng ta đang đề cập đến có thể là người yêu cũ, vợ cũ hoặc chồng cũ. Nếu bạn đặt những đồ vật có liên quan đến những người này  trong phòng tân hôn thì sẽ vô tình tạo ra rào cản, thậm chí là khó vượt qua được và sự chia cách về tình cảm vợ chồng.

 

Búp Bê Trang Trí

Nhiều cuộc điều tra phong thủy cho thấy rất nhiều cặp vợ chồng trẻ, mới cưới thích trang trí phòng tân hôn của mình bằng những con búp bê, tượng búp bê sứ….. Thực tế những con búp bê dễ thương đấy dễ dàng gây ra ảnh hưởng xấu đến tình cảm của hai vợ chồng, sự tổn thương, sự xúi giục gây mâu thuẫn từ bên thứ ba.

 

Các Loại Vũ Khí, Công Cụ Góc Cạnh, Sắc Nhọn

Các loại vũ khí, công cụ góc cạnh, sắc nhọn là hiện thân của sự hiếu chiến, dễ dàng gây tổn thương và đau đớn cho chính mình. Khi đặt trong phòng tân hôn, chúng còn có ý nghĩa sự thù hận, sự chì chiết lẫn nhau. Vì thế, đừng bao giờ để những đồ vật trên xuất hiện trong phòng tân hôn của bạn để đảm bảo sự yên tĩnh, vui vẻ và hạnh phúc trong cuộc sống hôn nhân.

 

Hình Ảnh Của Những Người Khác

Khi còn độc thân, nhiều người thích để ảnh các ngôi sao, thần tượng của mình trong phòng ngủ. Nhưng nếu làm vậy với phòng tân hôn sẽ dẫn đến sự căng thẳng, bất lợi trong quan hệ vợ chồng, quan hệ giữa vợ chồng và các thành viên khác trong gia đình. Do đó việc lựa chọn trưng bày hình ảnh đặt trong phòng tân hôn cần phải rất thận trọng.

 

Đồ Nội Thất Hình Tròn

phòng ngủ kị bố trí các vật kiểu hình tròn như chậu cảnh, gương soi, bàn trang điểm….. cũng nên dùng hình vuông hoặc chữ nhận bởi vì hình tròn chủ về “Động”. Phòng tân hôn tĩnh không nên động.

 

Tranh Ảnh, Họa Đồ Có Đường Nét Hình Vuông, Đường Thẳng

Tranh ảnh thường thể hiện khiếu thẩm mỹ của mỗi người. Đặc biệt, cô dâu thường thích treo những bức tranh, ảnh hình ngộ nghĩnh, đáng yêu. Còn chú rể lại thích những bức tranh to, độc đáo, lạ mắt. Tuy nhiên những bức tranh này chỉ nên treo ở phòng khách. Còn đối với phòng tân hôn thì nên trang trí những bức tranh nhỏ xinh và có kiểu dáng khác ngoài hình vuông.

 

Rượu Vang và Vật Dụng Đi Kèm

Đối với các cặp vợ chồng mới cưới thì rượu vang và những vật dụng đi kèm như kệ đựng, ly thủy tinh v.v…. được đặt trong phòng tân hôn sẽ tạo ra năng lượng phong thủy âm. Theo học thuyết phong thủy, Rượu Vang tượng trung cho Ruowjuj nói chung và phụ nữ…… trong khi đó, từ” Thủy Tinh” và ” Nỗi buồn kéo dài” trong tiếng Trung Quốc là từ đồng âm. Các dấu hiệu này cho thấy sự ảnh hưởng rất lớn đến cảm xúc của vợ chồng và dễ nảy sinh những nỗi buồn, sự đau khỏ kéo dài.

 

Các Đồ Vật Hình Tam Giác

Các đồ dùng có hình tam giác thường có góc cạnh sắc nhọn và tạo sự đa chiều không tròn trịa, do đó khi đặt quá nhiều vật dụng thiết kế theo hình tam giác sẽ khiến vợ chồng thường xuyên cãi vã, bất hòa.

 

Các Đồ Vật Mới Sơn

Phòng tân hôn không khí cần thông thoáng, tránh gây ngột ngạt, tức thở bởi màu và mùi của các đồ gia dụng và gỗ, sơn của giường mới ảnh hưởng đến đại não. Vì vậy, nên để một thời gian để giường hết mùi sơn mới.

 

Các Đồ Vật Đánh Vecni Màu Hồng

Tránh sử dụng vecni màu hồng, nếu không sẽ có tác hại làm suy nhược thần kinh não. Màu này dễ gây cảm giác hốt hoảng, bất an, dễ sinh cáu gắt dẫn đến vợ chồng bất hòa

 

Nguyễn Viết Thắng – ST


ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ

Vui lòng điền chính xác email ở bên dưới để nhận thông báo bài viết mới.


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.