12 Lợi Ích Của Nhân Sâm Ấn Độ (Ashwagandha) Có Trong BTONIC IQ Đối Với Sức Khỏe

Rate this post

Nhân Sâm Ấn Độ – Ashwagandha đã được sử dụng như một loại thuốc truyền thống ở Ấn Độ. Ashwagandha giữ vị trí nổi bật nhất trong số tất cả các loại thảo mộc trong y học Ayurvedic. Bột Ashwagandha thường được sử dụng bằng cách trộn với sữa, nước hoặc mật ong.

 

Các nghiên cứu khác nhau đã chỉ ra rằng Nhân Sâm Ấn Độ có tác dụng có lợi trên các hệ thống khác nhau của cơ thể. Nó giúp cải thiện chức năng của hệ thống sinh sản tổng thể. Nó cũng cải thiện trí nhớ và nhận thức bằng cách tăng cường chức năng của hệ thống thần kinh và não. Ashwagandha tăng cường chức năng của hệ thong thần kinh và não. Nhân Sâm Ấn Độ tăng cường khả năng miễn dịch bằng cách cải thiện khả năng phòng vệ của cơ thể chống lại các bệnh khác nhau. Ngoài ra nó cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc quản lý các bệnh và rối loạn khác nhau nhưu đái tháo đường, bệnh gan, bệnh tim mạch, tăng huyết áp, ung thư vv…..

 

Tác Dụng 1: Phòng Và Trị Bệnh Tim Mạch

Nhân Sâm Ấn Độ (Ashwagandha) được coi là một chất chống oxy hóa bảo vệ tim giúp loại bỏ các gốc tự do và giảm căng thẳng, chống oxy hóa. Nó ức chế peroxide hóa lipid (thoái hóa lipid.

Nhân Sâm Ấn Độ có tác dụng giúp bệnh nhân tăng nhịp tim, co bóp và thư giãn tim. Hơn nữa nhân sâm ấn độ có các đặc tính tăng cường năng lượng cung cấp năng lượng cho tim và cải thiện chức năng của hệ tim mạch. Nó cũng bảo vệ tim bằng cách ức chế các dấu hiệu viêm có thể gây tổn thương cho tim. Bên cạnh đó, cấu trúc của Ashwagandha tương tự như cấu trúc của Digoxin một loại thuốc dùng trong điều trị bệnh tim.

Căng Thẳng, Stress là một yếu tố chính gây ra bệnh tim. Nghiên cứu đã phát hiện ra rằng nhân sâm ấn độ làm giảm bớt những thay đổi do căng thẳng gây ra và làm giảm mức độ căng thẳng, stress.

 

Tác Dụng 2: Phòng Và Trị Tăng Huyết Áp (Huyết Áp Cao)

Một số nghiên cứu thực tế được công bố vào năm 2012 đã đánh giá tác dụng của bộ rễ cây sâm ấn độ đối với người tăng huyết áp. Những người này được điều trị bằng 3gr bột rễ nhân sâm ấn độ cùng với nước hoặc sữa. Báo cáo cho thấy rằng bột rễ cây nhân sâm ấn độ với sữa có tác dụng tốt hơn so với sử dụng với nước. Kết quả cho thấy bột rễ nhân sâm ấn độ với sữa đã giảm cả huyết áp tâm trương và huyết áp tâm thu. Một liên kết tích cực được tìm thấy giữa căng thẳng và huyết áp cao. Nhân sâm ấn độ làm giảm mức huyết ấp cao bằng cách tạo ra một hiệu ứng làm dịu và bằng cách giảm mức độ căng thẳng. Do đó, Nhân sâm ấn độ có thể được sử dụng trong điều trị tăng huyết áp như một thuốc bổ sung với các các tác nhân thông thường hoặc như một biện pháp thay thế tự nhiên.

 

Tác Dụng 3: Phòng Và Trị Căng Thẳng Lo Âu và Trầm Cảm.

Nhân sâm ấn độ gần đây đã được công nhận là tác nhân chống lo âu và chống căng thẳng. Nó cũng giúp làm giảm mức độ hormone căng thẳng. Do đó Nhân sâm ấn độ có thể được sử dụng để cải thiện chất lượng cuộc sống của những trường hợp căng thẳng, lo âu và trầm cảm.

Các nghiên cứu khác nhau đã cho thấy kết quả tích cực đối với hoạt động giảm căng thẳng của nhân sâm ấn độ. Một thử nghiệm trên người với 64 đối tượng khỏe mạnh đã quan sát thấy tác dụng của nhân sâm ấn độ đối với căng thẳng, lo lắng và trầm cảm. Trong số 64 đối tượng có 32 đối tượng đã được điều trị bằng nhân sâm ấn độ trong 60 ngày. Khi kết thúc điều trị người ta thấy rằng mức độ hormone căng thẳng cortisol đã giảm đáng kể trong nhóm được điều trị bằng nhân sâm ấn độ. Hơn nữa, không có tác dụng độc hại nào được tìm thấy sau khi sử dụng nhân sâm ấn độ trong 60 ngày. Do đó, chiết xuất rễ cây nhân sâm ấn độ có khả năng cải thiện sức khỏe của những người trầm cảm, lo âu hay căng thẳng.

 

Tác Dụng 4: Phòng Và Trị Bệnh Alzheimer

Nhân sâm ấn độ đóng vai trò quan trọng trong việc đẩy lùi bệnh Alzheimer. Nhân sâm ấn độ có chứa các hợp chất tăng cường sức khỏe thúc đẩy nhận thức và tăng trí nhớ. Nó cũng thúc đẩy sự phát triển của các tế bào não, cải thiện sức khỏe của não bộ. Các alkaloid có trong nhân sâm ấn độ làm tăng độ thanh thải của amyloid độc hại (các mảng protein được lắng đọng trong não và ảnh hưởng đến nhận thức) và ngăn ngừa thiệt hại thêm. Do đó, rễ nhân sâm ấn độ là một thực phẩm tuyệt vời cho não giúp cải thiện nhận thức, trí nhớ, mức độ tập trung và chất lượng cuộc sống nói chung.

 

Tác Dụng 5: Tăng Cường Cơ Bắp

Nhân sâm ấn độ đóng vai trò quan trọng trong việc tăng cường cơ bắp. Trong một nghiên cứu nhân sâm ấn độ khi được cho đối tượng sử dụng trong 30 ngày dẫn đến tăng hoạt động khối cơ và tăng lực cơ ở chi trên, chi dưới và vùng thân, cải thiện cũng được thấy trong sức mạnh nắm tay. Đã giảm tỷ lệ mỡ cơ thể và tăng khố lượng cơ bắp. Điều này chỉ ra rõ ràng rằng nhân sâm ấn độ thúc đẩy hoạt động cơ bắp và sức mạnh, cường độ tập luyện và khả năng chịu đựng cũng được cải thiện. Vì vậy, những người già có sức mạnh cơ bắp kém có thể sử dụng nhân sâm ấn độ.

 

Tác Dụng 6: Chống Viêm

Viêm Khớp là tình trạng đau viêm của khớp. Nghiên cứu đã phát hiện ra rằng nhân sâm ấn độ đóng vai trò chống viêm khớp bằng cách giảm viêm. Hơn nữa nó làm giảm các dấu hiệu viêm nhiễm và tăng các dấu hiệu chống viêm. Nó cũng cải thiện tình trạng chống oxy hóa và ngăn chặn việc sản xuất các loại oxy phản ứng.

Điều trị bằng nhân sâm ấn độ làm giảm mức độ viêm cải thiện các dấu hiệu và triệu chứng của viêm khớp như sưng, đỏ, đau và cải thiện tính linh hoạt của các khớp.

 

Tác Dụng 7: Phòng Chống Loãng Xương

Nhân sâm ấn độ cải thiện vôi hóa xương và loãng xương

 

Tác Dụng 8: Phòng và Trị Tiểu Đường

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng rễ và lá cây nhân sâm ấn độ đóng vai trò quan trọng trong việc hạ thấp mức đường huyết cao. Có lợi cho việc kiểm soát bệnh đái tháo đường type 2. Nhân sâm ấn độ hoạt động bằng cách bổ sung lượng dự trữ glycogen trong gan và nó ngăn chặn sự giải phóng glucose dư thừa trong máu, do đó, nó giúp kiểm soát lượng đường trong máu.

Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng các gốc tự do và stress oxy hóa gây ra giảm sản xuất insulin dẫn đến khó kiểm soát được lượng đường huyết. Ở những người bị đái tháo đường khẳ năng insulin kích thích sự hấp thu glucose giảm.

Nhân sâm ấn độ cải thiện độ nhạy insulin và giảm kháng insulin. Điều này giúp tăng cường sự hấp thu glucose của các tế bào và gan từ đó làm giảm lượng glucose đi vào máu. Kết quả là phục hồi phản ứng insulin bị trì hoãn và cải thiện sự dung nạp glucose.

 

Tác Dụng 9: Phòng Chống Ung Thư

Một vài nghiên cứu chỉ ra rằng Nhân sâm ấn độ hoạt động bằng cách ức chế các tế bào ung thư phổi và ruột kết. Tính chất chống ung thư của nhân sâm ấn độ tương tự như thuốc hóa trị ung thư doxorubicin. Trên thực tế, người ta còn phát hiện ra rằng withaferin a một hợp chất có trong nhân sâm ấn độ có hiệu quả hơn trong việc ức chế sự phát triển tế bào ung thư vú so với doxorubicin. Nó cũng có tác dụng ngăn ngừa khối u và chống miễn dịch.

 

Tác Dụng 10: Phòng và Trị Bệnh Gan

Uống rượu quá mức hoặc một số loại thuốc độc hại có thể gây tổn thương gan và có thể cản trở chức năng của gan. Thuốc độc hại gây ra các loại oxy phản ứng gây tổn thương cho các tế bào gan. Nếu không được điều trị, nó có thể dẫn đến hoạt tử gan (chết mô gan).

Nghiên cứu đã phát hiện ra rằng chiết xuất rễ cây nhân sâm ấn độ giúp ngăn ngừa tổn thương gan bằng cách khôi phục cấu trúc bình thường của tế bào gan và bằng cách giảm nồng độ men gan.

Điều trị bằng nhân sâm ấn độ đã cải thiện tình trạng oxy hóa bằng cách tăng các enzyme chống oxy hóa như catalase, superoxide effutase và giảm glutathione. Các đặc tính chống oxy hóa mạnh như vậy chỉ ra rằng nhân sâm ấn độ đóng vai trò quan trọng trong việc ngăn ngừa và điều trị bệnh gan.

 

Tác Dụng 11: Phòng và Trị Loét Dạ Dày

Nguyên nhân chính gây viêm loét dạ dày là do cơ thể bị nhiễm vi khuẩn H Pylori hoặc mất cân bằng giữa các yếu tố gây bệnh và bảo vệ dạ dày. Các loại thuốc như aspirin, uống quá nhiều rượu và hút thuốc làm tăng sản xuất axit dạ dày và dẫn đến sự hình thành loét dạ dày.

 

Nhiều nghiên cứu đã phát hiện ra rằng rễ nhân sâm ấn độ trong trường hợp loét do rượu làm giảm số lượng vết loét, tỷ lệ loét thêm và tăng các yếu tố ức chế sự hình thành loét dạ dày. Hơn nữa tác dụng của rễ nhân sâm ấn độ tương tự như các loại thuốc tiêu chuẩn được sử dụng trong điều trị loét dạ dày. Tính chất chống loét của nhân sâm ấn độ là do hoạt chất Flavonoid và chất chống oxy hóa trong đó. Stress NSAID, Rượu và Hút thuốc làm tăng gánh nặng của các gốc tự do gây tổn thương cho lớp loét bên trong dạy dày. Nhân sâm ấn độ một nguồn chất oxy hóa hoạt động bằng cách nhặt sạch các gốc tự do. Vì vậy, vai trò bảo vệ dạ dày là do chất chống oxy hóa Flavonoid trong rễ nhân sâm ấn độ.

 

Tác Dụng 12: Trị Vô Sinh Nữ

Trong các loại thuốc truyền thống nhân sâm ấn độ được sử dụng trong trường hợp vô sinh nữ. Trong trường hợp như vậy các bác sĩ xem xét khuyên dùng nhân sâm ấn độ để duy trì sức khỏe của tử cung, buồng trứng và tất cả cơ quan sinh sản ở nữ giới.

Với mục đích này, nhân sâm ấn độ được uống sau khi có kinh nghiệt khi nội mạc tử cung bắt đầu tăng sinh từ ngày thứ 5 của chu kỳ kinh nguyệt để tăng cường sự hỗ trợ của nó để tích tụ kapha thích hợp trong tử cung, kích thích sự trưởng thành thích hợp của tế bào trứng vào nang trứng để củng cố tử cung và các cơ quan sinh sản khác. trong giai đoạn này nên uống nhân sâm ấn độ với sữa.

 

BTONIC IQ Hỗ Trợ Hoạt Huyết, Giảm STress, Mỡ Máu, Mất Ngủ

Trong BTONIC IQ có thành phần lên đến 500mg Nhân Sâm Ấn Độ (Withania Somnifera)). Chúng ta có thể sử dụng BTONIC IQ như một giả pháp hỗ trợ phòng và điều trị làm tan máu tụ và có tác dụng cầm máu, giúp giải nhiệt. Nhân Sâm Ấn Độ phù hợp để Phòng Và Trị Bệnh Tim Mạch, Tăng Huyết Áp (Huyết Áp Cao), Phòng Và Trị Căng Thẳng Lo Âu và Trầm Cảm, Phòng Và Trị Bệnh Alzheimer, Tăng Cường Cơ Bắp, Chống Viêm, Phòng Chống Loãng Xương, Phòng và Trị Tiểu Đường, Phòng Chống Ung Thư, Phòng và Trị Bệnh Gan, Phòng và Trị Loét Dạ Dày, Trị Vô Sinh Nữ.

Hoạt Huyết Btonic IQ Ngủ Ngon Hơn - Khỏe Mạnh Hơn - Tuyển Sỉ Lẻ Toàn Quốc zalo 0834123888 - Anlux.vn
Hoạt Huyết Btonic IQ Ngủ Ngon Hơn – Khỏe Mạnh Hơn – Tuyển Sỉ Lẻ Toàn Quốc zalo 0834123888 – Anlux.vn

BTONIC IQ Hàng Nghìn Chủ Doanh Nghiệp Tin Dùng

Btonic iq hàng nghìn chủ doanh nghiệp tin dùng - Tuyển Sỉ Lẻ Toàn Quốc - Zalo 0834123888 - Anlux.vn
Btonic iq hàng nghìn chủ doanh nghiệp tin dùng – Tuyển Sỉ Lẻ Toàn Quốc – Zalo 0834123888 – Anlux.vn
Btonic IQ hàng nghìn doanh nhân thành đạt tin dùng - Tuyển Sỉ Lẻ Toàn Quốc Zalo 0834123888 - Anlux.vn
Btonic IQ hàng nghìn doanh nhân thành đạt tin dùng – Tuyển Sỉ Lẻ Toàn Quốc Zalo 0834123888 – Anlux.vn

 

Hàng nghìn chủ doanh nghiệp tin dùng BTONIC IQ - Tăng Cường Trí Nhớ, Giảm Stress, Tăng Hiệu Quả Kinh Doanh - Tuyển Sỉ Lẻ Toàn Quốc Zalo 0834123888 - Anlux.vn
Hàng nghìn chủ doanh nghiệp tin dùng BTONIC IQ – Tăng Cường Trí Nhớ, Giảm Stress, Tăng Hiệu Quả Kinh Doanh – Tuyển Sỉ Lẻ Toàn Quốc Zalo 0834123888 – Anlux.vn

 

Btonic IQ hàng trăm diễn giả thành đạt nổi tiếng tin dùng - Tuyển Sỉ Lẻ Toàn Quốc Zalo 0834123888 - Anlux.vn
Btonic IQ hàng trăm diễn giả thành đạt nổi tiếng tin dùng – Tuyển Sỉ Lẻ Toàn Quốc Zalo 0834123888 – Anlux.vn

 

Mua Btonic IQ ở đâu?

Btonic IQ là sản phẩm được sản xuất bởi Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Pulipha – Địa chỉ: Thôn Cổ Chẩm, Xã Việt Hồng, Huyện Thanh Hà, Tỉnh Hải Dương.

Btonic IQ là thực phẩm chức năng có tác dụng hỗ trợ bảo vệ và phòng ngừa bệnh tật cho người sử dụng. Sản phẩm Btonic IQ được phân phối chính thức tại Anlux.vn. Quý anh chị em cô dì chú bác có nhu cầu đạt mua Thực Phẩm Chức Năng BTONIC IQ vui lòng liên hệ Zalo 0834123888 – Giao Hàng Toàn Quốc

Anlux.vn - khỏe mạnh hơn - hạnh phúc hơn
Anlux.vn khỏe mạnh hơn – hạnh phúc hơn

HTTPS://ANLUX.VN

Địa chỉ: Đại Linh – P. Trung Văn – Q. Nam Từ Liêm – TP. Hà Nội

Tổng Đài Zalo 0834 123 888

 

*Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh


ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ

Vui lòng điền chính xác email ở bên dưới để nhận thông báo bài viết mới.


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.