1 Lạng Tổ Yến Thô Được Bao Nhiêu Tổ?

Rate this post
1 Lạng Tổ Yến Thô Được Bao Nhiêu Tổ?

Ngày xưa, Tổ Yến Sào chỉ giành cho các bậc quyền quý, vua chúa, quan to trong triều đình. Ngày nay, Ai cũng biết tổ yến sào ngày càng trở nên phổ biến với mọi người nhờ vào thành phần dinh dưỡng cao và tác dụng vượt bậc tốt cho mọi đối tượng của tổ yến sào. Trong quá trình kinh doanh tổ yến sào Anlux.vn đã nhiều lần nhận được câu hỏi 1 lạng yến thô được mấy tổ? Đây luôn là vấn đề được khách hàng mua tổ yến sào của Anlux.vn quan tâm nhất. Vậy cụ thể 100g yến có được mấy tổ? Câu trả lời sẽ được giải đáp ngay trong bài viết này để giúp cho anh chị em cô dì chú bác ông bà có thể yên tâm khi sử dụng tổ yến sào.

 

Trọng lượng 1 tổ yến bao nhiêu gam?

Ngoài việc dùng đơn vị “gam” để đo trọng lượng yến sào, người ta còn dùng đơn vị “lạng”. Thực tế, 100gr tổ yến sào có bao nhiêu tổ yến phụ thuộc vào 1 tổ yến sào có trọng lượng bao nhiêu gam.

Đầu tiên, Chúng ta cần xác định loại yến đang được đề cập đến là yến sào thô hay loại tổ yến đã qua tinh chế. Trên thị trường hiện nay, lượng tiêu thụ của cả hai loại tổ yến này đều rất lớn bởi sự khác biệt nhu cầu của người dùng.

1 tổ yến sào thô chưa nhặt lông bao nhiêu gram?

  • Với yến sào thô, 1 tổ yến sào thô chưa nhặt lông nguyên bản khi khai thác từ nhà yến hoặc từ đảo về sẽ có trọng lượng thường dao động từ 5 đến 8 gram, đây là khối lượng thực tế khi thu hoạch về.

1 Lạng Tổ Yến Thô Được Bao Nhiêu Tổ?

  • 1 tổ yến sào thô chưa nhặt lông (1 tai yến khi vừa thu hoạch về ) có trọng lượng dao động trong khoảng 5 – 8 gram tùy theo chim yến đắp tổ (đối với yến thô). Như vậy, 1 lạng yến sào (100 gram) sẽ tương đương với 12 đến 20 tổ.

Mua Tổ Yến Sào và Tổ Yến Sào Chưng Sẵn Ở Đâu Tại Hà Nội?

Anlux.vn là đơn vị phân phối Tổ Yến Sào và Yến Sào Chưng Sẵn Uy Tín Tại Hà Nội. Chúng tôi chuyên phân phối những dòng tổ yến sào nguyên chất cao cấp và tổ yến sào chưng sẵn cao cấp được sản xuất từ các nhà máy đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực thẩm được cấp chứng chỉ ISO.

Sản phẩm Tổ Yến Sào và Yến Sào Chưng Sẵn của Anlux.vn được hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn sử dụng để bảo vệ, bồi bổ sức khỏe mỗi ngày

Anlux.vn luôn sẵn hàng có thể giao ngay. Quý khách hàng có thể đến trực tiếp showroom của chúng tôi để xem và trải nghiệm trực tiếp sản phẩm Tổ Yến Sào, Yến Sào Chưng sẵn của chúng tôi

Anlux.vn

Địa chỉ: Số 32, Đại Linh, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện Thoại: 0834123888 – Liên Hệ Zalo 24/7

Website chính thức: https://anlux.vn

 

Các Loại Tổ Yến Sào Chưng Sẵn Dùng Nhanh Cho Người Bận Rộn == >> Xem Nhanh

Tổ Yến Sào Tinh Chế Đã Nhặt Sạch Lông == >> Xem Nhanh

Tổ Yến Sào Thô Còn Lông Vừa Khai Thác == >> Xem Nhanh

 


ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ

Vui lòng điền chính xác email ở bên dưới để nhận thông báo bài viết mới.


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.