1 lạng 100gr tổ yến sào dùng ăn được bao lâu?

Rate this post

1 lạng 100gr yến sào ăn được bao lâu?

Tổ yến mặc dù là thượng phẩm dành cho sức khỏe nhưng không phải muốn ăn bao nhiêu thì ăn. Tùy vào đối tượng sử dụng khác nhau mà hàm lượng tổ yến/ngày hoặc tổ yến/tháng sẽ có sự khác nhau. Cho nên bên cạnh thắc mắc 1 tổ yến nặng bao nhiêu gram, nhiều gia đình cũng có chung băn khoăn: 100gr yến sào ăn được bao lâu?

 

Chúng ta sẽ cùng Anlux.vn tìm hiểu xem 1 lạng Tổ Yến Sào ăn được bao lâu?

 1. Trẻ em ăn 1 lạng 100gr tổ yến sào ăn trong bao lâu?

 • Đối với trẻ em mỗi lần ăn tổ yến chỉ nên ăn 1 – 2gr yến khô (yến tinh chế). Và các bé có thể dùng mỗi ngày. Như vậy, 1 lạng tổ yến sào khô tương đượng 100gr yến khô tinh chế thường sẽ ăn được 50 lần.
 • Vậy nên 1 lạng tổ yến sào hay 100gr tổ yến sào tinh chế nếu sử dụng cho trẻ em với khuyến cáo cách ngày dùng 1 lần vậy với 100gr tổ yến khô đã nhặt sạch lông chúng ta sẽ sử dụng được tối thiểu là 3 tháng.
 • Yến Sào là một loại thực phẩm bổ sung bồi bổ sức khỏe, tăng sức đề kháng cho trẻ nên chúng ta cần cho trẻ sử dụng thường xuyên với một lượng phù hợp nhằm đảm bảo tác dụng tốt nhất của tổ yến sào.
 • Khi thoảng mới ăn, ăn quá nhiều một lúc cũng không đem lại nhiều kết quả cho bé.

 

Các Loại Tổ Yến Sào Chưng Sẵn Dùng Nhanh Cho Người Bận Rộn == >> Xem Nhanh

 1. Phụ nữ mang thai ăn 1 lạng 100gr tổ yến sào ăn trong bao lâu?

 • Bà bầu trước 3 tháng không nên ăn tổ yến sào. Không đem lại tác dụng mà còn phản tác dụng không tốt cho mẹ và thai nhi trong bụng mẹ.
 • Bà bầu từ tháng thứ 4 trở đi (sau 12 tuần đầu của thai kỳ) có thể bắt đầu ăn yến sào. Với những mẹ bầu sức khỏe bình thường có thể ăn khoảng 1 – 2gr yến sào/lần. Đối với những mệ bầu mệt mỏi, suy yếu, không ăn uống được nhiều do ốm nghén, nên ăn khoảng 3 – 5g yến sào/lần.
 • Từ tháng thứ 4 – 7 của thai kỳ, trung bình mẹ bầu nên ăn 100gr yến khô trong vòng 1 tháng. Chia đều ra dùng cách ngày là được.
 • Từ tháng 8 – 9 của thai kỳ, lượng yến sào mẹ bầu bổ sung nên giảm xuống khoảng 4g/lần. Với hàm lượng khoảng 60gr yến khô / tháng.
 • Sau khi sinh nở, mẹ bầu tiến hành ở cữ 1 tháng và có thể bắt đầu ăn yến sào trở lại sau thời gian kiêng cử. Với hàm lượng phù hợp trong giai đoạn cho con bú là 3g/lần, ăn cách ngày.

Như vậy, đối với bà bầu, 100gr tổ yến khô có thể ăn được trong vòng 1 – 1,5 tháng. Mẹ bầu nên ăn yến đều đặn để bồi bổ sức khỏe, làm đẹp da, hạn chế rạn da, lão hóa da và đặc biệt tốt cho sự phát triển của thai nhi.

Tổ Yến Sào Thô Còn Lông Vừa Khai Thác == >> Xem Nhanh

 

 1. Người mới ốm dậy ăn 1 lạng yến sào ăn trong bao lâu?

 • Trong trường hợp người bị đau yếu hay người mới ốm dậy, người mới phẫu thuật,… Cần ăn nhiều tổ yến hơn để cơ thể nhanh hồi phục. Anlux.vn khuyên dùng liều lượng 3gr yến khô/lần,dùng thương xuyên mỗi ngày, khi đã khỏe hơn thì có thể giãn ra dùng cách ngày, tuần ăn 3-4 lần.

 

 • Giả sử 100gr yến khô đạt tiêu chuẩn 10 tai yến lớn (1 tổ 10gr). Như vậy 1 tai yến có thể ăn được 3 lần. Tổng cộng 100gr tổ yến ăn được 30 lần (tương đương 4-5 tuần). Người bệnh có thể ăn 1 lạng tổ yến trong khoảng hơn 1 tháng.

Tổ Yến Sào Tinh Chế Đã Nhặt Sạch Lông == >> Xem Nhanh

 

 1. Người lớn bình thường ăn 1 lạng 100gr yến sào ăn trong bao lâu?

 • Đối với những người có thể trạng bình thường muốn ăn yến sào để bồi bổ sức khỏe, phòng chống bệnh tật. Chỉ cần ăn yến sào cách ngày, tuần ăn 3 lần. Mỗi lần nên ăn từ 2gr yến khô là được. Như vậy, người lớn bình thường có thể ăn 1 lạng tổ yến trong vòng 2,5 tháng.

 

Có thể thấy với 100gr tổ yến có thể dùng được trong thời gian khá dài. Tối thiểu là trong 1 tháng đến tối đa khoảng 3 tháng. Nếu chia nhỏ số tiền cho 1 chén yến sào thì giá thành yến sào không hề đắt đỏ. Trong khi đây là một trong những thực phẩm quý giá bậc nhất đối với sức khỏe. Đồng thời có thể dùng yến cho nhiều đối tượng, nhiều trường hợp và dùng làm quà tặng đều trân quý.

 

Mua Tổ Yến Sào và Tổ Yến Sào Chưng Sẵn Ở Đâu Tại Hà Nội?

Anlux.vn là đơn vị phân phối Tổ Yến Sào và Yến Sào Chưng Sẵn Uy Tín Tại Hà Nội. Chúng tôi chuyên phân phối những dòng tổ yến sào nguyên chất cao cấp và tổ yến sào chưng sẵn cao cấp được sản xuất từ các nhà máy đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực thẩm được cấp chứng chỉ ISO.

Sản phẩm Tổ Yến Sào và Yến Sào Chưng Sẵn của Anlux.vn được hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn sử dụng để bảo vệ, bồi bổ sức khỏe mỗi ngày

Anlux.vn luôn sẵn hàng có thể giao ngay. Quý khách hàng có thể đến trực tiếp showroom của chúng tôi để xem và trải nghiệm trực tiếp sản phẩm Tổ Yến Sào, Yến Sào Chưng sẵn của chúng tôi

Anlux.vn

Địa chỉ: Số 32, Đại Linh, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện Thoại: 0834123888 – Liên Hệ Zalo 24/7

Website chính thức: https://anlux.vn

 

Các Loại Tổ Yến Sào Chưng Sẵn Dùng Nhanh Cho Người Bận Rộn == >> Xem Nhanh

Tổ Yến Sào Tinh Chế Đã Nhặt Sạch Lông == >> Xem Nhanh

Tổ Yến Sào Thô Còn Lông Vừa Khai Thác == >> Xem Nhanh


ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ

Vui lòng điền chính xác email ở bên dưới để nhận thông báo bài viết mới.


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.